Priceline
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Expedia.comUS$88
travelup.comUS$93
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เกือบ 7 ปีที่ห่างจากที่นี้ไป การกลับไปอีกครั้งทุกอย่างประทับใจเหมือนเดิม จดจำรายละเอียดแขกได้อย่างดี พนักงานน่ารักนอบน้อม ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ยิ้มแย้มแจ่มใสให้คำแนะนำดีมาก อบอุ่น ยังไงๆก็ต้องกลับไปเยือนที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ salakchitp2017
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ salakchitp2017,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ salakchitp2017 มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณsalakchitp2017 โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การไปเที่ยวกับครอบครัวในครั้งนี้สิ่งที่พบเจอ
1. การต้อนรับเริ่มเข้าประตู
2. บริเวณลานจอดรถ รปภ.ให้การบริการด้านการถอยรถ พร้อมดูแลคลุมผ้าให้รถด้วยค่ะ
3. ให้ความปลอดภัยก่อนเข้าประตูตรงร็อบบี้โดยมีพยาบาลตรวจวัดไข้และบันทึกด้วยค่ะ(เยี่ยมในสถานการณ์แบบนี้ค่ะ)
4. บริกรต้อนรับประตูมีการบริการพาเข้าที่เค้าเตอร์จนกระทั่งเช็คอิน จนพาเข้าห้องพัก
5. ว้าว ! ห้องพักกว้างใหญ่ และสวยงามสะอาดมาก(ขอบอกหลานๆชอบมาก) แม่บ้านจะคอยมาทำความสะอาดเสมอขณะที่เราลงไปพักผ่อนด้านล่างค่ะ
6. สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีทั้ง สระน้ำเกลือ ,สระน้ำคลอรีน และสระน้ำเด็ก
7. ทะเลใสสะอาดและสวยงามค่ะ
8. ยามเช้า ห้องอาหาร the restaurant เสิร์ฟอาหารหลากหลายชนิด อร่อยมาก ครอบครัวเราชอบโดยเฉพาะเด็กๆ ( อ่อ พนักงานน่ารักมากค่ะดูแลเอาใจใส่ และสุภาพ) ปล. ครั้งหน้าจะไปพักที่ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ doubletime_s
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ doubletime_s,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ doubletime_s มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ doubletime_s โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

แวะเวียนกลับมาพักที่โรงแรมแห่งนี้อีกครั้งด้วยบริการที่ดียิ่งของพนักงานทุกท่านที่คอยต้อนรับและบริการที่มีมิตรไมตรีที่ดียิ่งเสมอมาสมกับชื่อดุสิตธานีจริงๆ ตื่นเช้ามาก็ไปเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายไปก็คืออาหารเช้านั้นละครับ มีอาหารให้เลือกหลากหลายตามความชอบของแต่ละคนจัดว่าดีทีเดียวครับ

2  ขอบคุณ Nongkai
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Nongkai,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ Nongkai มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Nongkai โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ห้องพักสวย วิวดี แอร์เย็น ระบบน้ำแรง ระบบทำความร้อนของน้ำสม่ำเสมอ / ห้องอาหาร อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย ปาท่องโก๋อร่อย พนักงานในห้องอาหารบริการดี / พนักงานที่ลานจอดรถบริการดี / พนักงานที่ด้านหน้าโรงแรมบริการดี สุภาพ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ KEdK2
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ KEdK2,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ KEdK2 มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ KEdK2 โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

ได้พาครอบคัวมาเที่ยวหัวหิน ชอบห้องใหม่ที่ทางโรงแรมเพิ่งทำเสร็จ ห้องดูทันสมัยสวยงาม น่าพักผ่อน โดยเฉพาะห้องที่เป็น
เทอเรช สามารถเดินไปทะเล และสระว่ายนำ้ได้เลย หลานๆที่ไปมีความสุขมากมาย ถ้ามีโอกาสอยากกลับมาอีก
พนักงานก็เป็นกันเอง ขอบคุณที่ทำให้มีความทรงจำดีๆค่ะ

1  ขอบคุณ rangsimal

เรียน คุณ rangsimal,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ rangsimal มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ rangsimal โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ