เป็นโรงแรมที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย มากี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง โดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานที่ ใส่ใจเป็นพิเศษ ทุกคนให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มและการยกมือไหว้ทักทายที่สัมผัสได้ถึงความเป็นโรงแรมไทยๆที่ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆไม่เหมือนที่อื่น
ห้องพักได้มาตรฐานระดับ5ดาว สะอาดสะอ้าน วิวทะเลสวยงามมาก โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางมากเหมาะกับคนชอบออกกำลังกายแบบเราที่ได้ตื่นเช้ามา วิ่งริมทะเลและได้วิ่งชมสวนโดยรอบของโรงแรม ซึ่งมันดีมากจริงๆ
อาหารเช้าแบบ New normal ที่เรารู้สึกถึงความปลอดภัย ไร้กังวลและความตั้งใจในการปรุง อาหารแบบใหม่ สด สะอาด รสชาดอร่อย รวมถึงอาหารเย็นซึ่งได้มีโอกาสไปลอง ที่โรงแรมจัดเป็นธีม หัวหิน สตรีทฟู้ด รู้สึกว่าคุ้มค่ามาก
คิดว่าคงต้องหาโอกาสกลับมาอีกในเร็ววันอย่างแน่นอนค่ะ
ขอบคุณทีมงานดุสิตธานี หัวหินทุกคนที่ทำให้วันหยุดพักผ่อนนี้มีความสุขประทับใจมากๆจริงๆค่ะเพิ่มเติม

ดูข้อเสนอ
ยกเลิกการจองฟรี