มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ZenHotels.com
Expedia.comUS$145
Destinia.comUS$166
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพักเป็นครั้งที่สาม ประทับใจเหมือนทุกครั้งที่มา ชอบอาหารเช้าของที่นี่ที่สุด อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาดอร่อยมากโดยเฉพาะออมเลทชีส และคุณภาพอาหารและเครื่องดื่มดีเยี่ยมเหมือนเดิม ห้องทานอาหารสวยเป็นเรือนกระจกรอบ มีบ่อปลาคาร์ฟด้านนอก ห้องพักสวยมาก มองเห็นวิวทะเล แต่ที่ต่างจากที่ไหนๆคือประทับใจพนักงานของที่นี่ น่ารักมาก ยิ้มแย้ม ทักทาย ให้เกียรติ มาทีไรไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 408puik
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ 408puik

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ 408puik มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ 408puik โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย มากี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง โดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานที่ ใส่ใจเป็นพิเศษ ทุกคนให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มและการยกมือไหว้ทักทายที่สัมผัสได้ถึงความเป็นโรงแรมไทยๆที่ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆไม่เหมือนที่อื่น
ห้องพักได้มาตรฐานระดับ5ดาว สะอาดสะอ้าน วิวทะเลสวยงามมาก โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางมากเหมาะกับคนชอบออกกำลังกายแบบเราที่ได้ตื่นเช้ามา วิ่งริมทะเลและได้วิ่งชมสวนโดยรอบของโรงแรม ซึ่งมันดีมากจริงๆ
อาหารเช้าแบบ New normal ที่เรารู้สึกถึงความปลอดภัย ไร้กังวลและความตั้งใจในการปรุง อาหารแบบใหม่ สด สะอาด รสชาดอร่อย รวมถึงอาหารเย็นซึ่งได้มีโอกาสไปลอง ที่โรงแรมจัดเป็นธีม หัวหิน สตรีทฟู้ด รู้สึกว่าคุ้มค่ามาก
คิดว่าคงต้องหาโอกาสกลับมาอีกในเร็ววันอย่างแน่นอนค่ะ
ขอบคุณทีมงานดุสิตธานี หัวหินทุกคนที่ทำให้วันหยุดพักผ่อนนี้มีความสุขประทับใจมากๆจริงๆค่ะ

ขอบคุณ WalaiwanK

เรียน คุณ WalaiwanK

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ WalaiwanK มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ WalaiwanK โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคนตั้งแต่ check in ยัน check out และคุณรปภ. กลิ่น ที่ดูแลรถอย่างดี และห้องพัก นอนหลับสบาย สะอาด ใหม่ อาหารอร่อย ครอบครัวประทับใจมากเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ oumch
DTHH_Thailand ผู้จัดการ ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ oumch

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราค่ะ

รู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการและทิวทัศน์เคล้ากลิ่นอายท้องทะเลโดยรอบบริเวณรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปกับห้องพัก และอาหารของเรา

ปลาบปลื้มและอิ่มเอมค่ะที่คุณ oumch มีความสุขและประทับใจในความตั้งใจให้บริการที่พนักงานทุกคนที่ดุสิตธานี หัวหิน มอบให้ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ ดิฉันได้ส่งผ่านคำชมเชยของคุณ oumch ไปถึง คุณกลิ่น เจ้าที่หน้ารักษาความปลอดภัยของเราแล้วค่ะ เมื่อได้ยินคำชมเชยของคุณ oumch แล้ว คุณกลิ่นก็มีแต่รอยยิ้มเต็มใบหน้า และมีกำลังใจที่จะดูแลและให้บริการลูกค้าคนสำคัญทุกคนในโอกาสต่อไปค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆ ไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ

จันทิมา หอมเนียม
ผู้จัดการฝ่ายคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เกือบ 7 ปีที่ห่างจากที่นี้ไป การกลับไปอีกครั้งทุกอย่างประทับใจเหมือนเดิม จดจำรายละเอียดแขกได้อย่างดี พนักงานน่ารักนอบน้อม ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ยิ้มแย้มแจ่มใสให้คำแนะนำดีมาก อบอุ่น ยังไงๆก็ต้องกลับไปเยือนที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ salakchitp2017
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ salakchitp2017,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ salakchitp2017 มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณsalakchitp2017 โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การไปเที่ยวกับครอบครัวในครั้งนี้สิ่งที่พบเจอ
1. การต้อนรับเริ่มเข้าประตู
2. บริเวณลานจอดรถ รปภ.ให้การบริการด้านการถอยรถ พร้อมดูแลคลุมผ้าให้รถด้วยค่ะ
3. ให้ความปลอดภัยก่อนเข้าประตูตรงร็อบบี้โดยมีพยาบาลตรวจวัดไข้และบันทึกด้วยค่ะ(เยี่ยมในสถานการณ์แบบนี้ค่ะ)
4. บริกรต้อนรับประตูมีการบริการพาเข้าที่เค้าเตอร์จนกระทั่งเช็คอิน จนพาเข้าห้องพัก
5. ว้าว ! ห้องพักกว้างใหญ่ และสวยงามสะอาดมาก(ขอบอกหลานๆชอบมาก) แม่บ้านจะคอยมาทำความสะอาดเสมอขณะที่เราลงไปพักผ่อนด้านล่างค่ะ
6. สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีทั้ง สระน้ำเกลือ ,สระน้ำคลอรีน และสระน้ำเด็ก
7. ทะเลใสสะอาดและสวยงามค่ะ
8. ยามเช้า ห้องอาหาร the restaurant เสิร์ฟอาหารหลากหลายชนิด อร่อยมาก ครอบครัวเราชอบโดยเฉพาะเด็กๆ ( อ่อ พนักงานน่ารักมากค่ะดูแลเอาใจใส่ และสุภาพ) ปล. ครั้งหน้าจะไปพักที่ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ doubletime_s
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ doubletime_s,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ doubletime_s มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ doubletime_s โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ