เรียนคุณ TR W,
ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราค่ะ
รู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับบรรยากาศของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปกับรสชาติอาหาร, สระว่ายน้ำ, อ่างจากุชชี่ และห้องนอนของเรา อีกทั้งชื่นชอบการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากน้องพนักงานในห้องอาหาร
ดิฉันขออนุญาตน้อมนำส่งผ่านคำชมเชยของท่านไปยังทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพราะถ้อยคำเหล่านั้นจะเป็นทั้งกำลังใจ และสร้างแรงจูงใจที่ยอดเยี่ยม ให้พนักงานของเราทุกคนรักษามาตรฐานของการบริการอย่างนี้้ต่อไปค่ะ
หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ TR W อีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อน หรือสัมมนาในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ
จันทิมา หอมเนียม
ผู้จัดการฝ่ายคุณภาพ