เมื่อวันที่ 8-9 พ.ค. ได้ไปพักผ่อนที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน รู้สึกประทับใจบริการของทางโรงแรมมากๆ พนักงานดูแลดีมาก พูดจาน่ารัก บรรยากาศก็ดี วิวสวย อาหารมีหลากหลาย ถ้ามีโอกาสอีกจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ เพิ่มเติม
ย่อเรียน babymmf,
ทางทีมบริหารและทีมงานของโรงแรมขอขอบคุณที่ไว้ใจในการให้เราดูแลการเข้าพักกับพวกเราในครั้งนี้ และขอบคุณที่สละเวลาในการเขียนรีวิวให้กับพวกเราครับ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณพอใจในการบริการรวมถึงบรรยากาศของโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้ต้อนรับการกลับมาพักของคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ด้วยความเคารพ
วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบุลย์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและการต้อนรับ
ได้เช็คอินท์ช้ามาก เกือบ6โมงเย็น ตามข้อกำหนดตามกำหนดคือบ่าย2 โรงแรมอ้างว่ามีลูกค้ากรุ๊ปพร้อมกันเลยเตรียมไม่ทัน จริงๆแล้วควรวางแผนจัดการล่วงหน้าสามารถดำเนินการได้ไม่ให้ลูกค้าได้รับผลกระทบที่ต้องรอหลายชั่วโมง,ควรปรับลดเหลือ 2 ดาว,พนักงานบริการok,อาหารok,ห้องรับรองควรปรับปรุงให้เย็นกว่านี้
เรียนคุณ Tomyumkung1122
ทางโรงแรมและทีมงานขอขอบพระคุณที่มาใช้บริการกับพวกเรา และยินดีน้อมรับคำติชมของท่านเพื่อนนำไปปรับปรุงในอนาคต พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ยินดีต้อนรับการกลับมาพักกับพวกเราอีกในอนาคตอันใกล้
ด้วยความเคารพ
วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์
ดุสิตธานีหัวหิน ห้องคลับสวีทได้รับการปรับปรุงตกแต่งใหม่ ห้องสวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนสบาย สิทธิประโยชน์คลับโอเค อาหาเช้าดี มีความหลากหลาย การให้บริการของพนักงานดีมาก คุณRada คุณAphiwat ให้บริการที่คลับเลานจ์ได้อย่างน่าประทับใจ มีความเป็นดุสิต สระว่างน้ำกลางมีการปรับปรุงใหม่ ถ่ายภาพสวย พื้นที่ต่าง ๆ ของโรงแรมมีความสะอาด ตั้งแต่มีโควิดมาห้องอาหารเปิดเพียงห้องเดียว ช่วงอาหารเย็นพนักงานค่อนข้างน้อย การให้บริการมีความล่าช้าไปบ้าง และอินเตอร์เน็ตภายในห้องค่อนข้างช้า
โดยรวมดุสิตธานีหัวหินยังเป็นโรงแรมที่ดี ได้รับการบำรุงรักษาตลอด ดูไม่เก่าเลย เหมาะกับการพักผ่อน การให้บริการเป็นไปตามมาตรฐานของดุสิต เป็นตัวเลือกแรก ๆ ของหัวหิน
เรียน คุณ Anan R ด้วยความเคารพ
ดิฉันและ ชาวดุสิตธานี หัวหิน ทุกคนขอขอบพระคุณที่คุณ Anan R สละเวลาเขียนรีวิวความพึงพอใจในการมาพักที่ โรงแรมดุสิตธานี หัวหินที่ผ่านมา
ปลาบปลื้มและอิ่มเอมค่ะที่คุณ Anan R มีความสุขและประทับใจในความตั้งใจให้บริการที่พนักงานทุกคนที่ดุสิตธานี หัวหิน มอบให้ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ คำชมแม้เพียงคำเดียวก็ทำให้หัวใจ ทุกดวงของชาวดุสิตธานี หัวหิน ชุ่มฉ่ำและมีกำลังใจที่จะดูแลและให้บริการลูกค้าคนสำคัญทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณ Anan R โอกาสต่อไป ทั้งนี้เราได้นำส่งคำชมเชยจากคุณ Anan R ไปยังพนักงาน Khun Rada & Khun Aphiwat เรียบร้อยแล้ว
ทั้งนี้ทางโรงแรมขอน้อมรับคำแนะนำและจะนำความคิดเห็นของคุณ Anan R ไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้น เพื่อรอตอบรับการมาเยือนของคุณ Anan R ครั้งต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Anan R และครอบครัวโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะค่ะ.
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี ประทับใจตั้งเเต่เข้ามา เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว แต่ไม่ประทับกับการบริการจองห้องพักในราคาโปรโมชั่น 3 คน กลับได้ห้องพักที่มีอุปกรณ์และเครื่องใช้สำหรับ 2 คน ไม่มีเตียงเสริมสำหรับคนที่ 3 ให้??? เเละโรงเเรมก็ไม่มีการออกมารับผิดชอบอะไรเลย ทั้งๆที่ไม่ตรงกับเงื่อนไขในการจองเเต่ ดังนั้นถ้าเลือกได้จะไม่มาใช้บริการที่นี่อีก
เรียนคุณth0dsap0rnp
ดิฉันและชาวดุสิตธานี หัวหินทุกคนขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหินในครั้งที่ผ่านมา และกรุณาสละเวลาเขียนรีวิวความพึงพอใจที่เป็นประโยชน์และมีความสำคัญต่อโรงแรมเป็นอย่างยิ่ง
เนื่องจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของท่าน ซึ่งความรู้สึกของผู้เข้าพักทุกคนคือสิ่งที่เรายึดถือเป็นหลักมาโดยตลอด ดิฉันและพนักงานดุสิตธานีหัวหินขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และขอน้อมรับเพื่อเป็นข้อมูลในการพัฒนาปรับปรุงต่อไปโดยเร็ว หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และนำส่งบริการอันเพียบพร้อมที่พวกเรามุ่งมั่นให้ท่าน ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนหัวหินหรือชะอำ ที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหินนะคะ
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ
พนักงานตอนรับที่เช็คอิน บริการดีมาก สุภาพ จำชื่อไม่ได้ สูงๆ พนักงานทำความสะอาด ทักทายตลอดเวลาทุกครั้งที่เจอกัน สั่งอาหารและเครื่องดื่ม ที่สระน้ำ รอนาน ไปหน่อย แต่ก็บริการดี นำอาหารไปส่งที่ห้อง เพราะฝนตกพอดี ตอนเช็คเอาท์ ประทับใจมาก ดูแลยันรถ คลุมผ้าให้เรียบร้อย ขอบคุณพนักงานทุกท่านนะครับ ที่ใส่ใจในการบริการ
เรียน คุณ Samrit L.
ขอบพระคุณ คุณ Samrit L.ที่เลือกเข้าพักกับโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และกรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ค่ะ
รู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการและทิวทัศน์เคล้ากลิ่นอายท้องทะเลโดยรอบบริเวณรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ
หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Samrit L.อีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆ ไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ
เราเข้าพักที่ดุสิตธานีหัวหิน โรงแรมสวยและดีมากๆ และห่างไกลจากชุมชน ไกลจากความวุ่นวาย เหมาะแก่หารพักผ่อนที่สุด ห้องก็สวยสามารถเชื่อมต่อไปสระว่ายน้ำและชายหาดด้วย อาหารก็หลากหลาย คุณหนุ่ยแนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้ทดลอง เราชอบมาก โดยเฉพาะตัวBooster คุณหนุ่ยเป็นพนักงานที่อัธยาศัยดี แนะนำดี ขายเก่งมากๆ เรามีโอกาสได้พูดคุยกับคุณPaul หัวหน้าแผนก เค้าคือคนนึงที่ผ่านประสบการณ์โรงแรมมาเยอะและและมีความรู้เรื่องอาหารและเครื่องดื่มเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทั้งสองคนถือว่าเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ ช่วยเหลือ แนะนำ และดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เสียดายวันที่เราเช็คเอ้าท์ไม่ได้เจอคุณPaulเพราะเค้าหยุด แต่อย่างไรก็ตามเราจะกลับมาพักที่นี่อีก และจะแนะนำเพื่อนและคนรู้จักให้มาพักที่นี่ด้วย สุดท้ายดีขอบคุณแผนกแม่บ้านที่ดูแลเรื่องความสะอาดและบริการดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน
ขอบพระคุณ Curious62407659087 ที่กรุณาสละเวลาให้คะแนนเรตติ้งและแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่รับทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายและมีความพึงพอใจในการบริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรีมีความใส่ใจรายละเอียดในการบริการของพนักงาน คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสต้อนรับ Curious62407659087 อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ