Priceline
ZenHotels.com
Expedia.com฿5,398
Hotels.com฿5,398
Agoda.com฿5,122

การตกเเต่งในภายในของโรงเเรมค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียดมาก ทั้งภายในห้องเเละบรรยากาศ พนักงานบริการอย่างดี เมื่อมีปัญหาอะไรสามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด มีสระว่ายน้ำหลายสระให้เลือกลงเล่น ที่โรงเเรมมีทุกอย่างครบครัน ทั้งสปา ห้องออกกำลังกาย สถานที่นั่งชิว ห้องอาหารสุดหรู เเถมอยู่ติดหาดอีก โดยรวมเหมาะกับการเป็นโรงเเรม 5 ดาว ใครที่ยังไม่เคยมา เเนะนำเลยครับ ไม่ผิดหวังเเน่นอน

ขอบคุณ Pathornmayome
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน Pathornmayome,

ทางทีมบริหารและทีมงานของโรงแรมขอขอบคุณที่ไว้ใจในการให้เราดูแลการเข้าพักกับพวกเราในครั้งนี้ และขอบคุณที่สละเวลาในการเขียนรีวิวให้กับพวกเราครับ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณพอใจในการบริการรวมถึงบรรยากาศของโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้ต้อนรับการกลับมาพักของคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบุลย์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและการต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เมื่อวันที่ 8-9 พ.ค. ได้ไปพักผ่อนที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน รู้สึกประทับใจบริการของทางโรงแรมมากๆ พนักงานดูแลดีมาก พูดจาน่ารัก บรรยากาศก็ดี วิวสวย อาหารมีหลากหลาย ถ้ามีโอกาสอีกจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ 👌🏻

1  ขอบคุณ babymmf

เรียน babymmf,

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบุลย์

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้เช็คอินท์ช้ามาก เกือบ6โมงเย็น ตามข้อกำหนดตามกำหนดคือบ่าย2 โรงแรมอ้างว่ามีลูกค้ากรุ๊ปพร้อมกันเลยเตรียมไม่ทัน จริงๆแล้วควรวางแผนจัดการล่วงหน้าสามารถดำเนินการได้ไม่ให้ลูกค้าได้รับผลกระทบที่ต้องรอหลายชั่วโมง,ควรปรับลดเหลือ 2 ดาว,พนักงานบริการok,อาหารok,ห้องรับรองควรปรับปรุงให้เย็นกว่านี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tomyumkung1122
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Tomyumkung1122
ทางโรงแรมและทีมงานขอขอบพระคุณที่มาใช้บริการกับพวกเรา และยินดีน้อมรับคำติชมของท่านเพื่อนนำไปปรับปรุงในอนาคต พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ยินดีต้อนรับการกลับมาพักกับพวกเราอีกในอนาคตอันใกล้

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

ดุสิตธานีหัวหิน ห้องคลับสวีทได้รับการปรับปรุงตกแต่งใหม่ ห้องสวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนสบาย สิทธิประโยชน์คลับโอเค อาหาเช้าดี มีความหลากหลาย การให้บริการของพนักงานดีมาก คุณRada คุณAphiwat ให้บริการที่คลับเลานจ์ได้อย่างน่าประทับใจ มีความเป็นดุสิต สระว่างน้ำกลางมีการปรับปรุงใหม่ ถ่ายภาพสวย พื้นที่ต่าง ๆ ของโรงแรมมีความสะอาด ตั้งแต่มีโควิดมาห้องอาหารเปิดเพียงห้องเดียว ช่วงอาหารเย็นพนักงานค่อนข้างน้อย การให้บริการมีความล่าช้าไปบ้าง และอินเตอร์เน็ตภายในห้องค่อนข้างช้า

โดยรวมดุสิตธานีหัวหินยังเป็นโรงแรมที่ดี ได้รับการบำรุงรักษาตลอด ดูไม่เก่าเลย เหมาะกับการพักผ่อน การให้บริการเป็นไปตามมาตรฐานของดุสิต เป็นตัวเลือกแรก ๆ ของหัวหิน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ rrananrr
DTHH MarCom เจ้าของธุรกิจ ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Anan R ด้วยความเคารพ

ดิฉันและ ชาวดุสิตธานี หัวหิน ทุกคนขอขอบพระคุณที่คุณ Anan R สละเวลาเขียนรีวิวความพึงพอใจในการมาพักที่ โรงแรมดุสิตธานี หัวหินที่ผ่านมา
ปลาบปลื้มและอิ่มเอมค่ะที่คุณ Anan R มีความสุขและประทับใจในความตั้งใจให้บริการที่พนักงานทุกคนที่ดุสิตธานี หัวหิน มอบให้ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ คำชมแม้เพียงคำเดียวก็ทำให้หัวใจ ทุกดวงของชาวดุสิตธานี หัวหิน ชุ่มฉ่ำและมีกำลังใจที่จะดูแลและให้บริการลูกค้าคนสำคัญทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณ Anan R โอกาสต่อไป ทั้งนี้เราได้นำส่งคำชมเชยจากคุณ Anan R ไปยังพนักงาน Khun Rada & Khun Aphiwat เรียบร้อยแล้ว
ทั้งนี้ทางโรงแรมขอน้อมรับคำแนะนำและจะนำความคิดเห็นของคุณ Anan R ไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้น เพื่อรอตอบรับการมาเยือนของคุณ Anan R ครั้งต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Anan R และครอบครัวโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะค่ะ.

รจนา โคตะกูล
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี ประทับใจตั้งเเต่เข้ามา เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว แต่ไม่ประทับกับการบริการจองห้องพักในราคาโปรโมชั่น 3 คน กลับได้ห้องพักที่มีอุปกรณ์และเครื่องใช้สำหรับ 2 คน ไม่มีเตียงเสริมสำหรับคนที่ 3 ให้??? เเละโรงเเรมก็ไม่มีการออกมารับผิดชอบอะไรเลย ทั้งๆที่ไม่ตรงกับเงื่อนไขในการจองเเต่ ดังนั้นถ้าเลือกได้จะไม่มาใช้บริการที่นี่อีก

ขอบคุณ th0dsap0rnp

เรียนคุณth0dsap0rnp

ดิฉันและชาวดุสิตธานี หัวหินทุกคนขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหินในครั้งที่ผ่านมา และกรุณาสละเวลาเขียนรีวิวความพึงพอใจที่เป็นประโยชน์และมีความสำคัญต่อโรงแรมเป็นอย่างยิ่ง
เนื่องจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของท่าน ซึ่งความรู้สึกของผู้เข้าพักทุกคนคือสิ่งที่เรายึดถือเป็นหลักมาโดยตลอด ดิฉันและพนักงานดุสิตธานีหัวหินขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และขอน้อมรับเพื่อเป็นข้อมูลในการพัฒนาปรับปรุงต่อไปโดยเร็ว หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และนำส่งบริการอันเพียบพร้อมที่พวกเรามุ่งมั่นให้ท่าน ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนหัวหินหรือชะอำ ที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหินนะคะ

รจนา โคตะกูล
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ