Chairung N

การพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่ยอดเยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.พ. 2024
การต้อนรับของพนักงงานเยี่ยมยอดตั้งแต่เดินทางมาถึงด้วยรถยนต์ส่วนตัว
การ Check-in รวดเร็วถูกต้องแม่นยำ เครื่องดื่มต้อนรับดีเยี่ยม
พนักงงานพาไปที่ห้องพัก และแนะนำต่างๆอย่างดีมากๆ
ห้องนอนกว้างขวาง และสะอาดมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีการปรับปรุงห้องพักให้ทันสมัยอยู่เสมอ อาหารเช้ามีหลายรูปแบบให้เลือก ได้ทดลองใช้บริการห้องอาหารอื่นๆ การบริการดีมากรสชาติอาหารดีงามมาก ที่นอนนุ่ม หมอนนุ่มสบายมาก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มาก อยู่ติดหาด และสะอาด พื้นที่โรงแรมใหญ่มากการออกกำลังกายมีหลากหลายตัวเลือกมาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.พ. 2024
เรียน chairungn2023 ,

กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คำชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเรา และพวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและต้อนรับ
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
0.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • SO/
20.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
7.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.6 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
22.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ครั้งนี้ได้โปรโมชั่นราคาไม่แพงมาก พัก2ห้อง น้ำไหลเอื่อย แต่ บรรยากาศดีมากๆๆๆทุกๆส่วนของโรงแรม แต่ครั้งนี้รุ้สึกคุณภาพอาหารเช้า/ห้องพัก จะลดลงจาก3ครั้งที่เคยมาพัก ฝุ่นเยอะ มีจัดงาน ลุกค้าไม่ได้ใช้ห้องnomada จึงผิดหวังเล็กๆค่ะ แต่เหมาะกับราคานี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าครั้งหน้ามีจัดงานคิดว่าจะไม่เข้าพักในวันที่มีงานเพราะทำให้เราใช้ส่วนต่างๆของโรงแรมไม่เต็มที่ ชื่นชม จนท ส่วนใหญ่ดี มีบางคนหน้าตึงๆบ้าง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ MyJourneyAroundTheW
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียน MyJourneyAroundTheW ,

กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและการให้คำติชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรายินดีน้อมรับคำแนะนำของท่านเพื่อนการปรับปรุงที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต และพวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2023

พักห้อง family suites ห้องกว้าง สะอาดมาก วิวทะเลที่สวยและกว้างมาก ที่นอนหมอนนุ่ม ผ้าม่านบังแดดดีมากจนตื่นมา 8 โมงแล้วยังไม่เห็นแดด สระว่ายน้ำกว้างแต่เป็นแบบเก่า มีสระเด็กให้ต่างหาก ค่อนข้างสงบ อาหารอร่อย สวนในโรงแรมกว้าง

ขอบคุณ Vacation11063369446
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียน Vacation11063369446,

กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้ชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเรา คำชมของท่านเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพวกเรา และพวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2023

คู่ควรกับความเป็นโรงแรมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ควรไปพักเพื่อเติมความสุขในชีวิต คุณจะได้รับการบริการที่ดีจากมืออาชีพ และอาหารมื้อเช้าสุดอร่อยที่เติมพลังให้คุณได้เดินทางต่อไป อย่าลังเลถ้ามีโปรโมชั่นดีๆ ออกมา เพราะคุณจะเสียดายหากไม่เคยไปใช้บริการสักครั้ง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Relax48800486517
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน Relax48800486517 ,

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2023

อาหารเช้าเยอะและอร่อย มีข้าวมันไก่ ปาท่องโก๋ น้ำส้มสดๆ

ห้องกว้าง พักผู้ใหญ่ 2 เด็กเล็ก 1 ได้สบายๆ เตียงนุ่มมากๆ มีเครื่องชงกาแฟในห้องให้ด้วย

สระว่ายน้ำและสถานที่เดินเล่นเหมาะกับเด็กเล็กมากๆ มีสนามหญ้ากว้างๆเหมาะกับเด็กเล็กที่ยังเดินไม่แข็ง สระว่ายน้ำก็มีสไลด์เดอร์เตี้ยๆที่เหมาะกับเด็กเล็ก และยังมีความกับไก่ให้ดูด้วย

ขอบคุณ Fearless67352186385
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน Fearless67352186385,

กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้ชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเราโดยเฉพาะอาหารเช้าของเรา สระว่ายน้ำของเราเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรม พวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2023

ประทับใจในการบริการของดุสิตธานีหัวหิน การบริการและการดูแลต่างๆ ยอดเยี่ยมมาก ตั้งแต่เช็คอิน ระหว่างการเข้าพัก จนถึงเช็คเอาท์ ขอบคุณคุณนัท (ห้องอาหารเช้า) ที่คอยดูแลในช่วงอาหารเช้าอยู่ตลอด และขอบคุณคุณ Rada (คลับเลานจ์) ที่แนะนำร้านของฝาก และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ขอบคุณทีมแม่บ้าน ที่หมั่นมาคอยดูแลสอบถามเสมอ ว่าต้องการสิ่งใดเพิ่มเติมหรือไม่ หากมีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอนครับ

ขอบคุณ Coastal08488126007
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2023

เรียน Coastal08488126007 ,

กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้ชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเราและเป็นตัวแทนขอลคุณแทนคุณ รดา คุณนัทรวมถึงทีมแม่บ้านที่ให้คำชมในครั้งนี้ครับ พวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้