ครั้งนี้ได้โปรโมชั่นราคาไม่แพงมาก พัก2ห้อง น้ำไหลเอื่อย แต่ บรรยากาศดีมากๆๆๆทุกๆส่วนของโรงแรม แต่ครั้งนี้รุ้สึกคุณภาพอาหารเช้า/ห้องพัก จะลดลงจาก3ครั้งที่เคยมาพัก ฝุ่นเยอะ มีจัดงาน ลุกค้าไม่ได้ใช้ห้องnomada จึงผิดหวังเล็กๆค่ะ แต่เหมาะกับราคานี้
เรียน MyJourneyAroundTheW ,กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและการให้คำติชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรายินดีน้อมรับคำแนะนำของท่านเพื่อนการปรับปรุงที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต และพวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพวรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและต้อนรับ
พักห้อง family suites ห้องกว้าง สะอาดมาก วิวทะเลที่สวยและกว้างมาก ที่นอนหมอนนุ่ม ผ้าม่านบังแดดดีมากจนตื่นมา 8 โมงแล้วยังไม่เห็นแดด สระว่ายน้ำกว้างแต่เป็นแบบเก่า มีสระเด็กให้ต่างหาก ค่อนข้างสงบ อาหารอร่อย สวนในโรงแรมกว้าง
เรียน Vacation11063369446,กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้ชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเรา คำชมของท่านเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพวกเรา และพวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพวรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและต้อนรับ
คู่ควรกับความเป็นโรงแรมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ควรไปพักเพื่อเติมความสุขในชีวิต คุณจะได้รับการบริการที่ดีจากมืออาชีพ และอาหารมื้อเช้าสุดอร่อยที่เติมพลังให้คุณได้เดินทางต่อไป อย่าลังเลถ้ามีโปรโมชั่นดีๆ ออกมา เพราะคุณจะเสียดายหากไม่เคยไปใช้บริการสักครั้ง
เรียน Relax48800486517 ,กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้ชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเรา คำชมของท่านเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพวกเรา และพวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพวรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและต้อนรับ
อาหารเช้าเยอะและอร่อย มีข้าวมันไก่ ปาท่องโก๋ น้ำส้มสดๆห้องกว้าง พักผู้ใหญ่ 2 เด็กเล็ก 1 ได้สบายๆ เตียงนุ่มมากๆ มีเครื่องชงกาแฟในห้องให้ด้วยสระว่ายน้ำและสถานที่เดินเล่นเหมาะกับเด็กเล็กมากๆ มีสนามหญ้ากว้างๆเหมาะกับเด็กเล็กที่ยังเดินไม่แข็ง สระว่ายน้ำก็มีสไลด์เดอร์เตี้ยๆที่เหมาะกับเด็กเล็ก และยังมีความกับไก่ให้ดูด้วย
เรียน Fearless67352186385,กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้ชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเราโดยเฉพาะอาหารเช้าของเรา สระว่ายน้ำของเราเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรม พวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพวรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและต้อนรับ
ประทับใจในการบริการของดุสิตธานีหัวหิน การบริการและการดูแลต่างๆ ยอดเยี่ยมมาก ตั้งแต่เช็คอิน ระหว่างการเข้าพัก จนถึงเช็คเอาท์ ขอบคุณคุณนัท (ห้องอาหารเช้า) ที่คอยดูแลในช่วงอาหารเช้าอยู่ตลอด และขอบคุณคุณ Rada (คลับเลานจ์) ที่แนะนำร้านของฝาก และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ขอบคุณทีมแม่บ้าน ที่หมั่นมาคอยดูแลสอบถามเสมอ ว่าต้องการสิ่งใดเพิ่มเติมหรือไม่ หากมีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอนครับ
เรียน Coastal08488126007 ,กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้ชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเราและเป็นตัวแทนขอลคุณแทนคุณ รดา คุณนัทรวมถึงทีมแม่บ้านที่ให้คำชมในครั้งนี้ครับ พวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพวรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและต้อนรับ