wijitra

ทริปแห่งความสุข

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้วผ่านมือถือ
รู้สึกประทับใจมากค่ะกับโรงแรมดุสิตธานีหัวหิน.ไปพักมา.รวมทั้งครั้งนึ้ก็ 3 ครั้งแล้วค่ะ..แต่ก็ยังประทับใจและชอบมากค่ะ
พนักงานงานต้อนรับ...ต้อนรับดีมากค่ะน้องหน้าฟร้อนยิ้มแย้มทักทายดีมากค่ะ..ห้องสวย สะอาด มากค่ะ..บริการดีทุกส่วนเลยค่ะ...ห้องอาหารเช้าอร่อยค่ะ..และทางพนักงานเสริฟบริการอย่างดีค่ะ..สีะน้ำสวยมากค่ะ ทะเลสวย รวมๆแล้วดีมากค่ะ,💞❤️👍👍👍💯❤️
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ wijitrawi,

ขอขอบคุณอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานีหัวหินของเรา พวกเรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากท่านเป็นครั้งที่สาม

เราดีใจมากที่ท่านประทับใจในการต้อนรับจากพนักงานที่หน้าฟร้อน ห้องพัก ความสะอาด รวมถึงบริการที่ดีจากทีมงานของเรา ทั้งในห้องอาหารเช้าและส่วนอื่นๆ ทีมงานของเรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุด และเราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังทุกคนที่เกี่ยวข้อง

การได้ทราบว่าท่านรู้สึกพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักที่โรงแรมของเราเป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจและมีกำลังใจในการทำงานต่อไป
หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาอีกในเร็วๆ นี้ค่ะ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
1.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
Go to your Happy Price
2.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
View of the main pool
7.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
11.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • StayForLong
16.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
22.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Algotels
8.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ที่พักสุดหรู ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหินเลย บอกเลยว่าใครที่ต้องการหนีความวุ่นวายเพื่อทิ้งตัวพักผ่อนริมทะเล ที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ทั้งบรรยากาศที่ร่มรื่น พื้นที่กว้างขวางไม่อึดอัด และยังมี facility ต่างๆครบมาก
👉 Club Lounge ที่เปิดสามารถเข้าใช้บริการได้ทั้งวันตั้งแต่ 11 โมง ไปจนถึง 1 ทุ่มเลย
👉 สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีให้บริการถึง 2 สระ และยังมีแยกโซนสระสำหรับเด็กด้วย พร้อมทั้งมีพูลบาร์ให้บริการด้วย
👉 บริเวณสระโซนสวน จะมีบริการสกู๊ตเตอร์น้ำด้วยนะ มีแบบที่เหมาะสำหรับเด็ดด้วย สนุกมากๆ
👉 ห้องอาหาร San Marco เสิร์ฟอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนโฮมเมดในสไตล์เซมิ คนรักอาหารอิตาเลี่ยนต้องห้ามพลาดเลย
👉 ร้านอาหาร Nómada Hua Hin ร้านอาหารริมทะเล เสิร์ฟอาหารสไตล์ Bar and Grill คนรักอาหารสไตล์อเมริกาใต้ต้องห้ามพลาดเช่นกัน
👉 ห้องอาหารเบญจรงค์ เสิร์ฟอาหารไทยรสจัดจ้าน ด้วยวัตถุดิบที่หาได้จากท้องถิ่นของหัวหินและชะอำใครที่ชื่นชอบอาหารไทยรสดั้งเดิมแนะนำเลย
👉 Devaran Spa สปาทรีทเม้นต์เพื่อพักผ่อนร่างกาย ที่มีโปรแกรมให้เลือกหลากหลายเลย
👉 Devaran Fitness Centre ฟิตเนสที่ทันสมัย พร้อมมีเทรนเนอร์และอุปกรณ์ที่ครบมาก
👉 และยังมีกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เลยคือ การให้นมแพะ เก็บไข่ ชมนาข้าวสีเหลืองทอง ชมฟาร์มออแกนิกส์

ทางด้านห้องพักคือมีให้เลือกหลายแบบมากๆ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงนอน หมอน ผ้าห่มคือนุ่มหลับสบายตลอดคืน บอกเลยว่าคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อนไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ _C2303VP
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียน Khun _C2303VP,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราค่ะ

พวกเรายินดีและดีใจที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการและทิวทัศน์เคล้ากลิ่นอายท้องทะเลโดยรอบบริเวณรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง และกิจกรรมหลากหลายที่ทางเรามีพร้อมให้บริการ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

การเช็คอินรวดเร็วและดีมาก ห้องที่จองDeluxe แต่เหมือนทางโรงแรมทำการupgrade เป็นห้องแบบ Familyให้ทำให้รู้สึกประทับใจมากๆ
ห้องพักที่ใหญ่ขึ้นมาพรอมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีขึนไปอีก ประทับใจและอิ่มใจสุดๆ
ห้องอาหารที่ไปใช้ Nómada อาหารอร่อยมาก
สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สะอาดเหมือนทุกครั้งที่มา มีพื้นที่สีเขียวเยอะทำให้ช่วงเช้าทำกิจกรรมได้หลากหลายมากๆ
Fitness D-Fit อุปกรณก็ครบดีมาก แต่ทางเราก็ใช้แค่เพียงลู่วิ่ง
สุดยอดมากกับทริปนี้ จะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Chairung N

เรียน Khun Chairungn2023,

พวกเรายินดีและดีใจที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการและทิวทัศน์เคล้ากลิ่นอายท้องทะเลโดยรอบบริเวณรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปกับห้องพัก สระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวก และร้านอาหาร Nomada

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ครั้งนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เรื่องห้องอาหารเช้า มีกรุ๊ปลง อาหารไม่เพียงพอ ขาดการเติม อาหารไม่ร้อนและกรุ๊ปส่งเสียงดัง ทำให้รุ้สึกไม่ส่วนตัว ส่วนการขอน้ำแข็งก็ช้า อ้างว่าคนเยอะ แต่มันไม่ใช่ไหม คุณต้องบริการเรา

ขอบคุณ Guide26231086628
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Guide26231086628,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหินในครั้งที่ผ่านมา และที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวให้กับเราค่ะ ต้องเรียนขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับเกี่ยวกับประสบการณ์ในห้องอาหารเช้าของเราค่ะ การบริการในห้องอาหารเช้าเป็นเรื่องที่เราใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง ทางโรงแรมฯ จึงได้เรียกประชุมกับแผนกที่เกี่ยวข้องทุกส่วนเพื่อจัดระเบียบการวางแผนรับมือกับการบริการให้แขกทุกท่านได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ดียิ่งขึ้นในครั้งต่อไปค่ะ

ทางโรงแรมฯ ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านกรุณาแสดงความคิดเห็นให้พวกเราได้เห็นข้อควรปรับปรุงเพื่อนำมาพัฒนาการให้บริการ และยังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และนำส่งบริการที่พวกเรามุ่งมั่นให้ท่านในครั้งหน้าที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2024

การปรับปรุงใหม่ดีขึ้นมาก หลังจากมาพักครั้งสุดท้ายเกิน 10 ปี มีกิจกรรมของเด็กทำให้พาลูกมาพักได้และเขาไม่เบื่อ บริการและอาหารเช้ายอดเยี่ยมเหมือนเคย แต่อยากให้มีบริการอาหารจานเดียวตลอดวัน เพราะจะได้สะดวกกับครอบครัวที่มีเด็กและต้องการใช้เวลาส่วนนี้ไม่นานค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Maps10241357764
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน Maps10241357764 ,

กระผมและทีม ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คำชมในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพวกเรา และพวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2024

พนง.น่ารักทุกคน และอาหารเช้าอร่อยมากๆมีข้าวต้มกุ้งด้วยค่ะ เลิศมากค่ะ สระว่ายน้ำสวยมากค่ะ ถึงแม้คนเข้าพักจำนวนมากแต่ก็ยังมีความเป็นส่วนตัวดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ปาณัสม์ หุ่นวิไ... P
DTHH MarCom Owner ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน Relax41101262422 ,

วรพจน์ บอนด์ พฤกษ์วิบูลย์