Vio.com
Priceline
Trip.com
Agoda.com
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปพักมามะวาน สองห้อง สบายดีค่ะก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อนก็เคยไปมาแต่รอบนี้มีลูกชายไปด้วยใจคิดว่า ที่นี่ ราคาไม่แพงใกล้ร้านค้าหน้าหาดที่เที่ยวร้านอาหารดี มื้อเช้าฟรีอาหารอร่อย ห้องพักสงบไม่เสียงดัง โดยเฉพาะคุณลุงเจ้าของที่ใจดีมากเป็นกันเองสุดๆพานั่งรถเล่นด้วยมาช่วยดูแลเอาใจเอ็นดูลูกชายเด็กซนคนนี้จนอดรุ้สึกดีไม่ได้ ว่าจะขอบคุณสวัสดีขากลับสักหน่อยร้อนเหลือเกินเลยรีบไป ถ้าเห็นรูปหนูน้อยคนนี้แล้วหวังว่าคงจำได้นะคับ สุดยอดคับ...npt_9272@Hotmail.com

ขอบคุณ napat58
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2014

เดินทางมาไหว้พระทีเพชรบุรี / เข้าพักประมาณ11.30น 23กย14 - c/o 24กย14 ได้ห้องเดียงstandardตามที่ต้องการ #204 พนักงานไปส่งที่ห้องเรียบง่ายสุภาพ มีสระนำ้ที่สะอาด เป็นส่วนตัวดี ราคาค่าห้องเหมาะสม ที่จอดรถปลอดภัย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านสระน้ำน่าลองเข้าพัก ในวันธรรมดาสักครั้ง
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ L7mans
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2013

ปกติวันหยุดยาวห้องพักที่ชะอำซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตจะเต็มเกือบหมด ฉะนั้นผมจึงได้โทรไปจองที่พักล่วงหน้าเพื่อจะได้ไม่ต้องกังวลในการหาที่พักเมื่อไปถึง ผมได้จองที่พักที่นี่ โดยสอบถามรายละเอียดและดูรูปห้องจากทางเวป โดยได้จองห้องชั้น 2 เห็นวิวทะเล ซึ่งทางพนักงานบอกว่าเป็นห้องใหญ่ เมื่อไปถึงจริงต้องขอบอกว่า เสียดายเงินมาก ๆ ไม่เป็นอย่างที่เห็นในรูป ห้องน้ำก็เก่าแถมเครื่องทำน้ำอุ่่นยังใช้ไม่ได้ แอร์ก็ไม่ค่อยเย็น ซึ่งเมื่อผมเดินไปสำรวจห้องพักด้านในอีกจุด ห้องพักจะใหม่และดูดีกว่า แถมราคายังถูกกว่าห้องที่ผมอยู่เสียอีก ส่วนอาหารเช้าต้องบอกว่า งงและมึนตึบ เป็นบุพเฟ่ ข้าว แกงเทโพกับต้มฟัก ขนมปังกาแฟธรรมดามาก ๆ ไม่มีอาหารจำพวกไข่ดาวหรืออื่น ๆ ให้เลย ขอบอกเลยว่าคงไปแค่ครั้งเดียวคงไม่เข้าไปพักอีก ถ้ายังไม่ปรับปรุง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าจำเป็นต้องไปพักจริง เน้นเป็นห้องด้านในดีกว่าครับ
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2013
15  ขอบคุณ Zhugeter
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

โรงแรมนั้นตั้งอยู่ติดชายหาดพร้อมกับร้านอาหารมากมายในระยะที่เดินไปได้ พนักงานโรงแรมนั้นให้ความช่วยเหลือและสระว่ายน้ำก็ใช้ได้ ตัวห้องนั้นต้องได้รับการเอาใจใส่อย่างจริงจัง อาหารเช้านั้นก็พอที่จะใช้ได้แต่ว่าก็ไม่มีตัวเลือกให้เลือกมากนัก สภาพของห้องนั้นบ่งบอกในราคาอยู่แล้ว ถ้าสิ่งที่คุณต้องการนั้นแค่ห้องพร้อมน้ำที่ไหลแล้วละก็ ที่นี่เป็นที่สำหรับคุณ แต่ถ้าไม่ ไปพักที่อื่นที่ดีกว่าหน่อยดีกว่า

ขอบคุณ bucksfarang
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ฉันใช้เวลา8วันอยู่ที่ชะอำ,ประเทศไทย ในโรงแรมVilla Beach. เป็นที่พักที่เยี่ยม สถานที่สะอาด เป็นมิตร สะดวกสบาย คุ้มค่าเหลือเชื่อ และแค่100ก้าวจากทะเล ห้องพักสบายมาก เตียงสุดยอด! ที่นั่นเก้าอี้โยกด้านหน้า ฉันนั่งและเพลิดเพลินไปกับสายลมเย็นๆ ท่ามกลางภาพลานตาของผู้คน รถ จักรยานยนต์ รถเข็นขายของ และรถทัวร์(ในวันเสาร์อาทิตย์) ระหว่างสัปดาห์ ชายหาดดูโล่งมาก ที่นั่นมีร้านอาหารเยี่ยมๆสลับไปมาบนถนนใหญ่ เดินทามกล่างแสงจันทร์บนชายหาดนั้นโรแมนติกและน่าหลงไหล แนะนำอย่างยิ่ง.

ขอบคุณ garryw1940