Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Booking.comUS$25
PricelineUS$26
ZenHotels.comUS$34
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่สะอาดมากๆ ห้องค่อนข้างใหม่และสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีที่จอดรถกว้างขวาง เดินทางง่าย ข้ามถนนเจอทะเลได้เลย ที่สำคัญคือ shower gel และผลิตภัณฑ์อื่นๆของโรงแรมหอมมากค่ะ พนักงานบริการดีเยี่ยม ไม่มีขาดตกบกพร่อง อาหารเช้ากำลังดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Verypink_vrp
Talay Hotel and villa Cha-am Innkeeper ของ ทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ขอบพระคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวให้ที่พักของเราค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพอใจในการบริการของเรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พัก ซึ่งเราคอยพัฒนาปรับปรุงมาโดยตลอด พนักงานของเราถือว่าการบริการลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เราจึงรู้สึกปลื้มมากที่ได้รู้ว่าท่านได้รับการดูแลอย่างดีและชอบที่พักของเรา เราจะยังคงพัฒนาปรับปรุงที่พักและการบริการของเราต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Talay Hotel and Villa, Cha Am นะคะ :)

ขอขอบคุณที่คิดถึงเรา
Talay Hotel&Villa Team

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด บริการดี ห้องพักใหญ่ และอาหารเช้าอร่อยมากครับ
และที่จอดรถใหญ่มีมากพอรองรับหลายคน คาเฟ่น่ารักกาแฟเยี่ยม มี่สำคัญมีสระว่ายน้ำสะอาดมีโอกาสจะไปพักอีกขอบคุณบริการดีๆของทางโรงแรมมากๆครับประทับใจมากๆเลยครับ

ขอบคุณ NookBua
Talay Hotel and villa Cha-am Innkeeper ของ ทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2022

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวให้ที่พักของเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพอใจในการบริการของเรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พัก ซึ่งเราคอยพัฒนาปรับปรุงมาโดยตลอด พนักงานของเราถือว่าการบริการลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เราจึงรู้สึกปลื้มมากที่ได้รู้ว่าท่านได้รับการดูแลอย่างดีและชอบที่พักของเรา เราจะยังคงพัฒนาปรับปรุงที่พักและการบริการของเราต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Talay Hotel and Villa, Cha-am นะคะ

Talay Hotel&Villa Team

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมเล็กๆแต่ทำได้ดีมาก ห้องสวยสะอาด โถงทางเดินมีกลิ่นหอม เตียงและหมอนนุ่มสบาย สบู่หอมมากๆ อาหารเช้ารสชาติดี แต่อาหารไม่ค่อยอุ่น มีที่จอดรถเยอะ มีเซเว่นด้านหน้าสะดวก มีร้านกาแฟในโรงแรมแต่ไม่ได้ไปเพราะคนเยอะตลอด

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Beam8418
Talay Hotel and villa Cha-am Innkeeper ของ ทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2022

ขอขอบพระคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ Talay Hotel & Villa, Cha Am เราหวังว่าท่านจะมีความสุขในช่วงเวลาที่เข้าพักกับเรา เราขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านอีกครั้งและหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งนะคะ

Talay Hotel&Villa Team

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ห้องVR2 เป็นฟีลแฟมิลี่ สะอาดหอม แชมพูหอมมาก ครีมอาบน้ำหอมมาก พนักงานทุกท่านบริการดีมาก ใส่ใจแขกสุดๆ ให้เกียรติ และมีมารยาท อากาศดี คาเฟ่น่ารักมากแม่ ทพเลสีคราม มีขนมวาฟเฟิลอร่อยๆ ชาไทยคือปังมาก เราสั่งแบบหวานน้อย ถูกใจมาก วิวถ่ายรูปคือสามารถถ่ายได้ทุกมุมของที่พักเลย มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ร้านอาหารแต่ตอนเราไป ร้านอาหารปิด เศร้ามากก
อาหารเช้าฟรี เราจองพร้อมกับที่พักไป แฮมและไข่ดาวอร่อยมากก มีอาหารเช้าและชากาแฟให้เลือกแบบหลากหลาย ประทับใจมากก ไว้จะไปรบกวนเที่ยวใหม่นะค้าบบ

ขอบคุณ TEOYTOTOMATO

ทางโรงแรมขอขอบคุณรีวิวที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ เรายินดีที่ท่านพึงพอใจกับการบริการของเรา ทีมงานของเราให้ความสำคัญกับประสบการณ์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และความคิดเห็นของท่านยืนยันถึงความตั้งใจการทำงานของพวกเรา เราหวังว่าจะได้พบท่านอีกครั้งในการพักร้อนหรือท่องเที่ยวครั้งหน้านะคะ

ขอขอบคุณที่คิดถึงเรา
Talay Hotel&Villa Team

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมเล็กๆที่น่ารักมาก อยู่ตรงข้ามหาดเลย พนักงานบริการดี ห้องและข้าวของเครื่องใช้สะอาดมากๆ โดยเฉพาะวิลล่าหลังใหญ่ เป็นส่วนตัวมากๆ มีร้านค้าติดโรงแรมเลย สะดวกสบาย ติดเรื่องเดียว ช่วงเช้าห้องอาหารแออัดไปนิด อาจจะต้องกระจายไปสองฝั่ง ยิ่งในสถานการณ์โควิดแบบนี้ เพื่อความปลอดภัยแก่ทุกคนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามาเป็นครอบครัวใหญ่ จองบ้านหลังใหญ่เลย เป็นส่วนตัวมากๆ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sirikul_kanti