“พักผ่อน”
รีวิวของ Brezza

Brezza
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก184 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
ระดับราคา: ฿160 - ฿1,500
รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2023

พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง สนุกสนาน แนะนำเก่ง ทุกคนเลย
บรรยากาศดี ห้องพักเริ่ด .... ไฟตอนกลางคืนสระน้ำสวย อยากลงไปเล่น แต่ไม่ไหว หนาวเกิ๊น

ยิ่งพนักงาน Bartender ริมหาด สนุกสนาน เอนเตอร์เทนเก่ง
คุยเพลิน ถ้าจำไม่ผิด ผู้ชายตัวเล็กๆ มีไฝที่มุมตา หล่อๆ น่ารักๆ เริ่ด

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ KAPIMSAJUNG

รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดี ห้องอาหารริมทะเลบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย สั่งราดหน้าทะเลรสชาติดี มีดนตรีเพราะๆ พนักงานน่ารักทุกท่าน ให้ความช่วยเหลือดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Travelwithmamuai
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยค่า บรรยากาศดีมาก พนักงานงานบริการดี ยิ้มแย้มตลอด สุภาพด้วย ใส่ใจดีค่า มีแนะนำอาหารได้ดี ประทับใจค่า ❤️❤️

ขอบคุณ TravelwhenIhavemoney
รีวิว 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุด บรรยากาศร้านค่อยค่อนปลอดโปร่ง สบายๆ การบริการอบอุ่น ดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างดีเยี่ยมค่ะ ขอบคุณคุณวิกที่ดูแลเราในมื้อค่ำที่แสนพิเศษนี้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ Chompunut S
รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานชื่อพี่วิคช่วยเหลือดี บรรยากาศดีมากๆ ไว้มาใช้บริการอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Chakuki

นักท่องเที่ยวที่ดู Brezza ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป Brezza แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ