ครอบครัวของเราพักสองห้องที่ธารามันตรารีสอร์ทที่ เราพักที่ห้องขนาดครอบครัวและห้องเตียงเดี่ยวอีกสองห้อง ห้องสำหรับครอบครัวน่าแปลกใจมาก มันมีขนาดใหญ่มากสำหรับมาตรฐานโรงแรมในปัจจุบัน มีเตียงคู่และเตียงเดี่ยวและพื้นที่นั่งเล่นที่มีทีวีตั้งอยู่ มีระเบียงสองระเบียง อีกห้องมีขนาดใหญ่เท่ากับห้องเดี่ยวสองห้องที่โรงแรมอื่น ๆ ราคาของห้องไม่แพง เตียงและเครื่องนอนใหม่และสะดวกสบาย พนักงานช่วยเหลือดี มีการสับสนตอนต้นเกี่ยวกับการจองเตียงเสริมของเราซึ่งเราไม่ต้องการ พนักงานจัดการให้เราได้รับเงินคืนผ่านทางบริษัททัวร์ที่เราจะได้ดำเนินการเมื่อเรากลับไปยังกรุงเทพแล้ว เป็นการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมมากที่ทำเช่นนี้ เราสนุกกับสระว่ายน้ำที่มีหลายระดับ - แม้ว่าจะแคบแต่ก็กว้างพอสำหรับคนจำนวนมาก เราทานอาหารกลางวันริมสระว่ายน้ำเพื่อความสะดวก - แม้ว่าอร่อยดีแต่ก็แพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในชะอำ อาหารเช้ามีทั้งอาหารที่ปรุงสุกและเย็นสำหรับนักท่องเที่ยวชาติต่างๆ ฉันให้คะแนนดีปานกลาง มีอะไรให้ทานมากมาย ปัญหาของห้องอาหารเช้าคือมันหนาวเกินไป ดูเหมือนว่ามีปัญหาเกี่ยวกับน้ำที่โรงแรม ห้องน้ำของเราดูเหมือนจะมีน้ำรั่วซึมข้างใต้อ่างล้างหน้า แต่เราก็ไม่ได้เดือดร้อนมากเพราะมันไม่ได้กีดขวางทางและเราใช้พรมห้องน้ำเช็ด ผ้าเช็ดตัวและพรมถูกเปลี่ยนทุกวัน และยังมีผ้าเช็ดตัวในช่วงกลางของทางเดินใกล้ห้องที่ลูกสาวของฉันพักอยู่ที่ใช้รับน้ำที่หยดจากเพดาน ทำเลของโรงแรมดีมากตั้งอยู่ในระยะที่เดินถึงชายหาดได้ - โรงแรมอยู่ที่ปลายถนนฝั่งตรงข้ามกับชายหาด หาดชะอำมีขยะเยอะสักหน่อยที่ฉันไม่ชอบ มีร้่่านนวดหลายที่ใกล้ทางเขาโรงแรม เราไปใช้บริการนวดเท้าและการนวดน้ำมันที่ร้านมุมสบายซึ่งผ่อนคลายมาก ชะอำมีคนเยอะในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ก็เงียบกว่ามากในกลางสัปดาห์ มีความแตกต่างกันอย่างมากระหว่างจำนวนของแขกในเช้าวันอาทิตย์และวันจันทร์ วันอาทิตย์แน่นมาก สัญญาณไวไฟที่โรงแรมไม่เสียเงิน เราพอใจกับการพัก โดยเฉพาะห้องขนาดครอบครัวและประทับใจในบริการ เราจะพักที่นี้อีกสำหรับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด