พี่ที่บริการดีมากค่ะ ชื่อพี่วิ นวดสบายมากแล้วก็เป็นกันเองมากๆเลยค่ะ นวดตามจุดสบายมากโดยเฉพาะที่ศรีษะ
ถ้าอยากพักคิดถึง Avanispa หัวหิน อีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากจะผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ที่นี่บริการดีมากๆ มีทั้งประสบการณ์ในการนวด อีกทั้งการบริการยังดีเยี่ยม แนะนำเพื่อนๆจิงๆคะ ️
เรียน คุณ Janny013,
อวานีสปาหัวหิน ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับอวานีสปา
ทางอวานีสปาหัวหิน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในการบริการ และสปาทรีทเมนท์ของเรา
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้
ผู้ช่วยผู้จัดการ อวานีสปา
พนักงานต้องรับน่ารัก ยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีมาก พนักงานนวดก็สุภาพ ดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มจนจบทรีทเมนท์ นวดดีมาก รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัว ห้องนวดก็กว้างขวาง ตกแต่งสวย และที่สำคัญราคาไม่แพง เอื้อมถึง คุ้มค่าคุ้มราคามาก และจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ
เรียน คุณ Mink_Kamon,
เรียน คุณ icezzp,
ผู้ช่วยผู้จัดการ อวานีสปา
นวดดีมากค่า พนักงานพูดจาดียิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักทุกคนเลย ห้องทรีทเม้นท์ก็คือดีมากสะอาดมาก บริการดีเยี่ยม
เรียน คุณ aunaunc2020,
ผู้ช่วยผู้จัดการ อวานีสปา
เข้าใช้บริการขัดตัวและนวดน้ำมัน คุณNancyมาต้อนรับและแนะนำครอสที่ทำอย่างดี ยิ้มตลอดเวลา ขอบคุณนะคะสำหรับประสบการณ์ดีๆที่อวานี่สปา
เรียน คุณ BoardingPass448989,
ผู้ช่วยผู้จัดการ อวานีสปา
พนักงานนวดดีมากค่ะ บรรยายกาศดี ห้องสะอาด สปากว้าง พนังงานแนะนำ การทำทรีนเม้นท์ ดีมากค่ะ (คุณแนน) ยิ้มแย้ม สร้างความประทับใจมากค่ะ ชอบผลิตภัณฑ์ ตัวสคับขัดตัว หอม มากค่ะ ทำแล้วกลิ่นหอม ติดตัวทั้งวันเลยค่ะ มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Compass19679792756,