Dolly_3804

ประทับใจสุดๆ

รีวิวของ FuramaXclusive Sandara Hua Hin
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ต.ค. 2012
ประทับใจทั้งบริการและสถานที่ พนักงานดูแลดี ห้องพักสวยติดสระแถมอยู่ใกล้หาด มีบริการทั้งฟิตเนส ซาวด์น่า ห้องคาราโอเกะ พร้อมห้องเกมส์สำหรับผู้ปกครองที่พาเด็กๆ ไปด้วย ทำให้ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ^_^
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2012
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
7.9 กม. จาก FuramaXclusive Sandara Hua Hin
View of the main pool
8.7 กม. จาก FuramaXclusive Sandara Hua Hin
6.5 กม. จาก FuramaXclusive Sandara Hua Hin
7.2 กม. จาก FuramaXclusive Sandara Hua Hin
  • Radissonhotels.com
9.3 กม. จาก FuramaXclusive Sandara Hua Hin
5.7 กม. จาก FuramaXclusive Sandara Hua Hin
14.1 กม. จาก FuramaXclusive Sandara Hua Hin
0.2 กม. จาก FuramaXclusive Sandara Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ก่อนอื่น ฉันพบโรงแรมนี้จากในเน็ต มีรูปที่สวยงามทำให้ลูกค้าสนใจอยากไปพักที่โรงแรม และนี่คือสิ่งที่ฉันอยากจะแนะนำและแบ่งปันกับฝ่ายบริหารของโรงแรม

สิ่งแรกคือ เมื่อเราไปถึงโรงแรม ไม่มีใครอยู่ข้างหน้าเลย ฉันหมายถึงเด็กยกกระเป๋าหรือคนเปิดประตูที่จะช่วยแขกหรือบอกทางไปที่จอดรถ เป็นเพราะตอนนั้นฝนตกหนักมาก เราขับรถทะลุไปและถามพนักงานที่ด้านหลังว่าจอดรถที่ไหนได้ เธอแค่ชี้ไปข้างหน้ายังที่ฝากรถ และตอนนั้นก็ไม่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่จะบอกทางไปที่ฝากรถ และเมื่อจอดรถแล้วฉันก็ต้องวิ่งตัวเปียกฝ่าสายฝน เพราะไม่มีใครช่วยหรือเอาร่มมารับหรือแม้แต่จะทักทาย เมื่อผ่านฟิตเนสจึงมีพนักงานเรียกให้คนมารับฉัน แต่เดินไป 500 เมตรจึงจะเป็นเคาน์เตอร์เช็คอิน

ขอบคุณ Smith T
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมแห่งนี้สวยและค่อนข้างเล็ก และการออกแบบก็มีความเป็นสมัยใหม่มากแต่ในเวลาเดียวกันก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองไปด้วย เราอาศัยกันอยู่ในห้องพักที่อยู่ติดกับสระและลงสระได้เลย ซึ่งเราและเด็กๆ ชอบมาก การที่จะสามารถกระโดดลงไปในสระว่ายน้ำโดยตรงจากระเบียงของตัวเองนั้นเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมจริงๆ!
บริการนั้นดีมากๆ และโรงแรมก็ตั้งอยู่ที่ใจกลางของชะอำเลย

1  ขอบคุณ GeorgeDenmark
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

เกือบจะพูดได้ว่าโรงแรมนี้ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กๆ ที่นี่มีถนนเลียบชายหาด ระหว่างโรงแรมและหาดทรายที่สวยงาม แต่คุณจะไม่รู้สึกว่ามันไกลเลย...
นอกเหนือไปจากโต๊ะประชาสัมพันธ์ที่ขาดข้อมูลซึ่งส่วนใหญ่จะไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับสภาพรอบๆโรงแรมและอาหารที่ขาดความหลากหลาย แนะนำสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก

ขอบคุณ onearmman
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ฉันกับแฟนพักที่นี่เป็นเวลา 3 คืนในเดือนพฤษภาคมและรู้สึกดีสุดๆ ในการพักแรม เราพักในห้อง Deluxe ซึ่งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำและมีเตียงที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยเห็น! บริการวิเศษมาก ที่ตั้งก็ยอดเยี่ยม! สามารถนั่ง taxi ในราคาไม่แพงไปที่แหล่งช็อปปิ้งดีๆ ในหัวหิน ขณะที่ยังอยู่ในชานเมืองใกล้หาดที่สวยงาม อาหารเช้าไม่หลากหลายนัก แต่ตัวเลือกที่มีก็อร่อย เราทานอาหารกลางวันที่ห้องอาหารด้วย แม้จะมีราคาแพงกว่าที่อื่นๆ แต่คุ้มค่าคุ้มราคา! แนะนำเป็นอย่างยิ่ง!

ขอบคุณ bek7
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2011

ฉันมีวันหยุดพักผ่อนที่ดีในชะอำ ฉันได้ห้องราคาที่ดีที่สุดในโรงแรม Unico Sandara หน้าชายหาด โรงแรมสภาพดี ฉันชอบอาหารเช้ามาก!! มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานสุภาพและให้ความช่วยเหลือเสมอ ห้องพักดี โทรทัศน์เครื่องใหญ่ ห้องน้ำดี

ขอบคุณ Experto109