Travelocity
Agoda.com
PricelineUS$25
Expedia.comUS$36
ZenHotels.comUS$38
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว ห้องพักสะอาด มีคิดส์คลับ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น(มีบ่อทรายด้วย) ถ้าไปแบบครอบครัว คือสามารถพาลูกๆ เล่นอยู่ในโรงแรมได้ตลอดทั้งวันแบบสบายๆ ถ้าจะลงทะเลเพียงแค่เดินลงมาที่ล๊อบบี้ แล้วข้ามถนนก็ถึงริมหาดเล่นน้ำทะเลได้แล้วครับ พนักงานที่โรงแรมก็ให้บริการดีมากครับ

ขอบคุณ SuriyaA33
Chrisphol14 Manager ของ FuramaXclusive Sandara Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณSuriya

ในนามของตัวแทนพนักงานทั้งหมดขอขอบคุณสำหรับการเลือกใช้บริการที่ โรงแรมฟูราม่าเอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา หัวหิน หาดชะอำ และทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเสียสละเวลาเขียนความรู้สึกที่ดีผ่าน TripAdvisor ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และพนักงานของเราสร้างความพึงพอใจให้กับคุณ และท้ายนี้เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในอนาคตอันใกล้นี้ต่อไป

Chris Kritaphol
Administrative Assistant
FuramaXclusive Sandara Hua Hin Cha Am
asstadmin.fxchh@furama.com

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานที่นี้มีแต่รอยยิ้มเป็นกันเองรู้สึกเหมือนครอบครัวมีห้องเด็กเล่นให้เด็กได้เล่นห้องนอนสะอาดกว้างเชฟที่นี้ก็น่ารักคือเราบอกทานหมูไม่ได้เชฟเลยไปทำข้าวต้มไก่ให้อีกอย่างโรงแรมก็ติดกะชายหาดเดินออกจากโรงแรมก็ถึงทะเลแล้วชอบมากและจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ maa2201
khanitthapk General Manager ของ FuramaXclusive Sandara Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณผู้หญิง ที่เคารพ

ในนามของตัวแทนพนักงานทั้งหมดขอขอบคุณสำหรับการเลือกใช้บริการที่ โรงแรมฟูราม่าเอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา หัวหิน หาดชะอำ และดิฉันขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเสียสละเวลาเขียนความรู้สึกที่ดีผ่าน TripAdvisor ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณให้กับทีมงานของเราและก็จะทำหน้าที่เป็นกำลังใจให้กับพวกเขา เราจะติดตามการทำงานและบริการของเรา.และท้ายนี้เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในอนาคตอันใกล้

นางขนิษฐา ผลธัญญา
ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฟูราม่าเอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา หัวหิน หาดชะอำ
khanittha@furama.com

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

พักที่นี่แล้วเดินออกมานั่งหน้าหาด เดินง่าย ไม่ต้องเสียตังค์ค่าเข้าห้องน้ำกับที่อื่น ทาง รร มีจัดห้องน้ำให้สำหรับลูกค้าที่นั่งหน้าหาด น่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจลูกค้าดีมาก เดินเข้ามานิดเดียวเองสะดวกสบายค่ะ อยู่ใกล้ 7 ด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ LoveP372
khanitthapk General Manager ของ FuramaXclusive Sandara Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุณผู้หญิง ที่เคารพ

ในนามของตัวแทนพนักงานทั้งหมดขอขอบคุณสำหรับการเลือกใช้บริการที่ โรงแรมฟูราม่าเอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา หัวหิน หาดชะอำ และดิฉันขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเสียสละเวลาเขียนความรู้สึกที่ดีผ่าน TripAdvisor ผมจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณให้กับทีมงานของเราและก็จะทำหน้าที่เป็นกำลังใจให้กับพวกเขา เราจะติดตามการทำงานและบริการของเรา.และท้ายนี้เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในอนาคตอันใกล้

นางขนิษฐา ผลธัญญา
khanittha@furama.com

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมเล็กๆ. แต่บริการดีค่ะ. ห้องพักกว้างขวาง มี kids room ซาวน่า ห้องพูล ห้องออกกำลังกายพร้อม. สระเด็กเล็กไปนิดนึง. สระผู้ใหญโอเคเลยค่ะ. อาหารเช้าก็มาตรฐานโรงแรม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ. ให้คะแนนพี่ที่ดูเรื่องที่จอดรถ บริการดีมากๆ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ aor1227
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2018

เป็นโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็ก เพราะมีลานเด็กเล่น และมีกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ เล่น และ เป็นโรงแรมที่สะอาด กว้างขวาง อาหารเช้ามีเหมาะสมกับราคาค่ะ ลูกๆ ประับใจมากคือ ลานเด็กเล่นและสระว่ายน้ำ
ถ้าไปหัวหิน จะไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Boonnark