Nanter So cute

เลิศมากกกกกกกก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2022
ห้องพักกว้างมากค่ะ จากุชี่สะอาด และใหญ่มากค่ะ ราคาห้องพักดีเกินเบอร์มาก อาหารอร่อยทุกเมนูเลย บรรยากาศก็ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือดีมากค่ะ สระว่ายน้ำกว้างมากเลย แล้วจะไปใช้บริการอีกแน่นอน และจะแนะนำเพื่อนๆให้ด้วยค่ะ จบการรีวิว🥰
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
View of the main pool
10.8 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
10.7 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
11.1 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
  • Radissonhotels.com
10.6 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
11.4 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
Bird eye view
12.5 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
11.8 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
12.1 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
17.1 กม. จาก โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หัองพักกว้างมีอ่างจากุซชี่ สระว่ายน้ำใหญ่มาก บรรยากาศรมรื่น ตอนเช้าอากาศดีมากเลย มีโซนกิจกรรมให้เด็ก มีปืนหน้าผา มีจักรยานให้เช่าปั่น เด็กๆชอบมากเลย อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย เป็นการมาพักผ่อนที่ดีเลยทีเดียว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Soraya9438
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพักใหญ่ กว้างขวาง เราเลือกพักห้องที่ connection กัน ทำให้สะดวกยิ่งขึ้น เนื่องจากมีห้องรับแขกเพิ่ม แนะนำสำหรับกลุ่มครอบครัวที่จะมาพัก ควรเลือกห้องประเภทนี้เพื่อความสะดวกค่ะ จะมีเรื่องอาหารเช้าที่เมนูไม่ค่อยมีให้เลือกมากนัก

ขอบคุณ ku9_neng
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักโรงแรมนี้เป็นครั้งที่2 ได้ห้องพัก Deluxe วิวสระว่ายน้ำเหมือนเดิม ประทับใจห้องพักมากค่ะ ห้องพักสะอาด เตียงใหญ่ ห้องกว้างขวาง แสงไฟในห้องเพียงพอต่อความต้องการจริงๆ สระว่ายน้ำสะอาดและสวยงาม ลูกๆชอบอ่างจากุชชี่ที่อยู่ริมระเบียงมากๆๆๆๆ อาหารเช้าอร่อย และให้เยอะมาก ถึงแม้วันที่ไปทานอาหาร (31ตค) จะไม่ได้ตั้งไลน์บุฟเฟต์แบบเต็มฟอร์ม แต่ก็มีมินิบุฟเฟต์ และสั่งเพิ่มได้ตามความต้องการอีก พนักงานห้องอาหารบริการดีมากค่ะ ฝากชมด้วยนะคะ จำชื่อไม่ได้ แต่เป็นผู้ชาย ผอมสูง น้ำเสียงเหมือนคนใต้ คนนี้บริการครอบครัวเราดีมากๆค่ะ❤️ มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ🥰🥰🥰

2  ขอบคุณ Belle5255
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ห้องพักค่อนข้างเก่าแล้ว แต่คงความเป็นส่วนตัว ชอบสระว่ายน้ำและอ่างจากุชชี่ สามารถลงได้ทั้ง 3 คนพ่อแม่ลูกเลยคะ

วันที่ไปพักมีคณะปฎิบัติธรรมไปเป็นกลุ่ม เราเลยได้ upgrade ห้องเป็น junior suit ขอบคุณมากคะ :)

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ KayS2089
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เหมาะสำหรับผู้ต้องการเล่นกอล์ฟ หรือชอบออกกำลังกายยามเช้า บรรยากาศแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ห้องพักค่อนข้างเก่าแต่ทดแทนด้วยการมีจากุซซี่ทุกห้อง สระว่ายน้ำสวย พนักงานขาดการเอาใจใส่ในห้องไม่มี complimentary snack แจ้งไปแล้วแต่ก็ไม่ดำเนินการให้ โดยรวมแล้วไม่ค่อยประทับใจ

ขอบคุณ jijitravel