Expedia.com
Agoda.com
TravelocityUS$119
eDreamsUS$97
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ท​เล็กๆอยู่ก่อนเข้าอุโมงหัวหิน
บรรยากาศ​ดี เงียบสงบเป็นส่วนตัว พนักงานน่ารักบริการดี ห้องใหญ่ สวยและสะอาดมาก ของใช้ในห้องครบ บุฟเฟ่ต์​อาหารเช้าดี เสียแต่ว่าชายหาดสั้น เวลาน้ำขึ้นไม่เห็นหาดเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ksantinanont
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่นี่ เทวาศรม แปลว่า อาศรมของเทวดา

เป็นรีสอร์ตแบบวินเทจย้อนยุค มีห้องทั้งหมดแค่ 23 ห้อง บรรยากาศเงียบสงบแบบชิวมาก มุมถ่ายรูปชิคๆมากมาย

รีสอร์ตดูใหม่มาก สะอาดมากเหมือนอยู่ในวัง คงเพราะคุณแม่เจ้าของอยู่ดูแลตลอดๆ

มานี่เหมือนมาอยู่วังผู้ดีสมัยก่อน ใช้ชีวิตเหมือนคุณหญิงคุณนาย บรรยากาศให้จริมๆ

ชำระเริ่มต้นเพียง 2,520 บาทต่อคืน เมื่อใช้สิทธิ์ #เราเที่ยวด้วยกัน เข้าพักได้ถึง 31 ม.ค. 64 (สิทธิ์จำนวนจำกัด)

ช่วงนี้มีของแถมฉลองครบรอบ 10 ปีด้วยนาจ๊ะ

• ฟรี มินิบาร์ทุกห้องด้วยนะ

#เทวาศรมหัวหิน #DevasomHuahin #DevasomResort

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่มีความใส่ใจดูแลผู้เข้าพักอย่างยอดเยี่ยมในทุกๆด้าน ตั้งแต่ห้องพักที่สวย/สะอาด/สบาย อาหารอร่อยและพิถีพิถันมาก พนักงานน่ารักเต็มใจให้บริการทุกคน บรรยากาศสงบเงียบดี ประทับใจต้นไม้ใหญ่ตรงสระว่ายน้ำ สวยงามมากค่ะ ต้องหาเวลากลับไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ Voyager435971
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ท​เล็กๆ ริมชาดหาดส่วนตัว​ที่ตกแต่ง​ได้อย่างสวยงาม​คลาสสิก​กลมกลืน​กันทั้งตัวอาคาร บริเวณ​โดยรอบ​และห้องพัก​ เหมือนได้ย้อนยุค​ไปสมัยก่อน บรรยากาศ​เงียบสงบ​เหมาะ​แก่​การพักผ่อน​อย่างแท้จริง​ ห้องพัก​กว้างขวาง​ สวย สะอาด แบ่งสัดส่วน​การใช้งานได้ดี สิ่งอำนวยความสะดวก​ครบถ้วน​ เครื่อง​ใช้​ในห้องน้ำหอมน่าใช้ ฟรีมินิบาร์และเติมให้ใหม่ทุกวันถึงแม้จะรับประทาน​ไม่หมดก็ตาม​ อาหารเช้าหลากหลาย​และอร่อย โดยเฉพาะ​อาหารไทย​เมนู​มีการปรับเปลี่ยน พัก 2 วันอาหารเช้าไม่ซ้ำกัน พนักงานดูแล​เอาใจใส่​ดี สุภาพ ยิ้มแย้ม​แจ่มใส​ รู้สึก​ประทับใจและอยาก​กลับ​ไป​ใช้บริการอีก แนะนำสำหรับ​ผู้​ที่​ต้องการ​พักผ่อนแบบผ่อนคลาย ไม่ต้องมีกิจกรรมมากมาย​แค่หนังสือเล่มโปรดก็เพียงพอ​

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Boton1980
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว เงียบ สงบ พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสวย มีระเบียงเห็นวิวทะเล เจ้าของใส่ใจในรายละเอียดตัดแต่งต้นไม้ใหญ่กลางสระให้เป็นรูปหัวใจ ให้ร่มเงาสำหรับนั่งนอนเล่นใต้ต้นไม้ แต่อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Arintra