Panadda_Ong
จังหวัดสระบุรี, ไทย

พักผ่อนใกล้กรุง

รีวิวของ เฌอ รีสอร์ท
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ย. 2015
รีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่มาก ร่มรื่น บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก ที่จอดรถมีไม่มาก ที่พักมีการจัดสรรพื้นที่ แบ่งสัดส่วนได้ดี ทำให้รู้สึกมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ สระว่ายน้ำเล็ก อาหารอร่อย
ชายหาดสามารถเล่นน้ำทะเลได้ อยู่ไม่ไกลจากร้านปลาทู เดินเลาะชายหาดไปได้
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
0.9 กม. จาก เฌอ รีสอร์ท
15.2 กม. จาก เฌอ รีสอร์ท
5.8 กม. จาก เฌอ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พนักงานต้อนรับบริการดีเยี่ยม
ห้องพักสะอาด เหมาะสำหรับการพักผ่อน การตกแต่งภายในสวยงาม มีเอกลักษณ์
ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกหลากหลาย การตกแต่งสวนภายในรีสอร์ท ลงตัวสร้างบรรยายกาศที่ดีให้แก่ลูกค้า อีกทั้งมีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการมีความพร้อมในการบริการได้อย่างดีเยี่ยม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เหมาะสำหรับคู่รักพักผ่อนส่วนตัว
ขอบคุณ Palmwisit
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมที่ออกแบบได้ดีมากครับ สวย อยู่ติดหาดชะอำ แต่หาดไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ โรงแรมค่อนข้างเข้าไปลึกจากถนนสายหลัก และ ถนนค่อนข้างแคบ อาหารโรงแรมดูดีครับ ราคาค่อนข้างแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกะสิ่งที่ได้รับ สะว่ายน้ำน่าเล่นครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องทางตะวันออก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ อารากิ ค
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่มาก ห้องพักสะดวกสบาย พนักงานที่ดูแลดีเยี่ยม สะอาด การตกแต่งสวยงามมาก อยู่ติดริมทะเล ห้องพักด้านหลัง มีตึกบดบังวิวทะเล อาหารเช้า มีหลากหลาย อร่อย แต่ราคาห้องพักค่อนข้างสูง การเดินทางต้องทีรถส่วนตัวถึงจะสะดวกสบาย โดยรวมประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Vee L
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสามารถเข้าไปซอยข้างๆ โนโวเทลได้ค่ะ ดูภายนอกดูไม่ค่อยน่าพัก ดูเล็กๆ ที่จอดรถไม่เยอะราคาสูง เห็นครั้งแรกแอบผิดหวังเนื่องจากที่พักราคาไม่ถูก แต่เข้าไปด้านในแล้ว โรงแรมตกแต่งแนวทันสมัย มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล วิวทะเลสวยงาม ห้องพักวิวทะเลทำให้ผ่อนคลาย สะอาด เด็กๆ สามรถเล่นน้ำได้ทั้งในสระ และทะเล รีสอร์ทไม่ไกลจากร้านอาหารปลาทู อร่อยค่ะ แนะนำ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ mailliejane
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2015

เฌอ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ติดทะเล บรรยากาศดี ห้องพักดี โรงแรมออกแบบสวยงาม โมเดิร์น ใช้วัสดุดี สระว่ายน้ำติดทะเล บรรยากาศดีมาก ทะเลไม่สกปรก เดินเล่นชายหาดได้ ร้านอาหารของโรงแรม อาหารอร่อยมาก มีส่วนลด 30% เมื่อเข้าพัก ทำให้ราคาไม่แพงเกิน ให้ปริมาณเยอะ คุ้มราคา โดยรวมชอบค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ yayee777