การเดินทางเข้ามาที่รีสอร์ท ทางเข้าอาจแคบไปนิด แต่ขอบอกว่า เมื่อคุณได้มาสัมผัสกับบรรยากาศรีสอร์ทแล้ว คุณจะลืมเรื่องนั้นไปเลย กับการต้อนรับที่น่าประทับใจตั้งแต่ก้าวลงจากรถ รอยยิ้มของพนักงาน ฉีกยิ้มมาแต่ไกล กับร่มที่กางมารับเรา ซึ่งตอนนั้น ฝนก็ไม่ตก แดดก็ไม่ร้อนมาก แต่การเอาใจใส่เล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ ก็สร้างรอยยิ้มให้กับแขกที่มาเยือนได้แล้ว....
เราเดินไปโซนหน้าของรีสอร์ท ก็มาสะดุด กับ ควาย ควาย และก็ควาย หลากหลาย อิริยาบถ ของรูปปั้นควาย ที่ทำให้เรายิ้มออกมาอีกแล้ว... เมื่อก้าวบันไดขึ้นไปชั้น 2 ก็พบกับ Reception สาวสวย น่ารัก กับรอยยิ้มที่ดูแล้ว สดใส..... ซักพักก็มีพนักงานพาไปที่ห้อง สัมผัสแรกที่เข้าไป เป็นห้องพักที่น่ารักมาก เตียงนอนคู่โทนสีขาว ตัดกับสีขอบน้ำตาลเข้ม ได้ลงตัวมาก แถมมีกระจกใสบานใหญ่ ที่มองทะลุผ่านเข้าไปโซนห้องอาบน้ำได้ แต่ก็แอบมีมู่ลี่ปิดกั้นไว้นิด เพราะอ่างอาบน้ำ มันอยู่ชิดติดขอบ เผื่อใครจะแอบมองลอดช่องมาเมียงมอง หุหุหุ
มีระเบียงที่เปิดทะลุออกจากห้องนอน มานั่งรับลม ชิลล์ ชิลล์ กับที่นอนโซฟาใหญ่พอสำหรับคนสองคนนอนเล่นกันได้สบายๆ แถมมีโต๊ะสำหรับนั่งจิบอะไรเย็นๆ ให้ด้วยน่ะ (โลกนี้เป็นของเรา)
พอแดดร่ม ลมตก เดินออกมารับลม ชิลล์ ชิลล์ หน้าหาด มี deybed เหมาะกับสั่งอะไรเย็นๆ มาจิบ ช่างเป็นอะไรที่วิเศษ จริงๆ เราอยากให้เพื่อนๆ ลองมาสัมผัสดูน่ะ ว่าจะรู้สึกเหมือนที่เรารู้สึกหรือป่าว กับ เฌอ จริงๆ น่ะ