Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
Priceline
Orbitz.comUS$69
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015

ที่นี่ตรงฟอนท์จะมีให้เช่าหนัง เช่าหนังสือ เช่าการ์ตูน คือ ให้แขกได้เช่าไปอ่าน ไปดูในห้องพัก แถมไม่เสียบริการ อาหารเช้าก็เป็นแบบบุฟเฟต์ แถมหาดส่วนตัวยังไม่พอ ยังมีสระน้ำให้เล่นอีก สงบสุด ธรรมชาติมาก แถมหน้าทางเข้าโรงแรมก็มีเซเว่น แต่โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึกเลยแหละ เพราะอยู่ในสุดเลย เหมาะกับการนำรถส่วนตัวมาเอง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Ploy R
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด กว้างขวางไม่อึดอัด จัดสถานที่สวยงาม ติดชายหาดและเป็นส่วนตัวมากชายหาดก็สะอาด น้ำทะเลก็น่าเล่น ทุกอย่างดีไปหมด อาหารก็อร่อย ตอนที่ไป ไปเป็นกลุ่มหลายคน เลยค่อนข้างทำเสียงดังไปหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะโซนปาร์ตี้ ค่อนข้างห่างจากห้องพัก เลยไม่รบกวนคนอื่น เป็นโรงแรมแรกที่อยากไปพักบ่อยๆ เลย ถ้าไปเที่ยวชะอำ ก็จะไปพักที่นี่แน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ daroonS
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

Ok ชอบมากค่ะ ติดทะเลส่วนตัวดี จะไปอีกเรื่อยๆค่ะ เป็นที่ๆประทับใจ แต่ราคาแพงนิดนึง
ไปเป็นครอบครัวค่ะ อาหารเช้าใช้ได้ค่ะ เป็น รร เล็กๆแต่ชอบค่ะ ขอให้อย่าขึ้นค่าที่พักแล้วจะประทับใจมาก
ทะเลหาดสวยงามเล่นได้ สระว่ายน้ำโอเคค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ Kae177
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

รีสอร์ทเล็กๆน่ารักริมทะเล ตกแต่งได้อย่างน่าสนใจและมีเสน่ห์กับความรู้สึกเหมือนบ้าน สบาย และกว้างขวาง รีสอร์ทนี้อยู่ในกลุ่มชื่อดังในโรงแรมที่เสี้ยวเดียวของราคานั้น! คุณสามารถเดินไปโรงแรมข้างเคียงสำหรับมื้ออาหารเนื่องจากร้านอาหารที่รีสอร์ทมีจำกัด อาหารเช้าพอประมาณแต่ผลไม้และสลัดเป็นส่วนเสริมเข้ามาจากบุฟเฟ่ต์สเปรดทาตามปกติ
เนื่องจากรีสอร์ทนี้อยู่ห่างจากตัวเมือง เสียค่าแท็กซี่ 300 บาทต่อเที่ยวเพื่อเดินทางไปหัวหิน การนำขนมขบเคี้ยวติดตัวคุณไปด้วยเป็นทางเลือกหนึ่งเพราะว่ามีตู้เย็นอยู่ในห้อง ห้อง DVD เล็กๆเป็นสิ่งที่เยี่ยมและพนักงานให้ความช่วยเหลือดี
สระว่ายน้ำน่ารักที่สะอาดและต้นไม้ให้ร่มเงาสำหรับการพักผ่อนสบายๆบนชายหาดทำให้รีสอร์ทนี้คุ้มค่ากับการพิจารณา

ขอบคุณ ninaoriana
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

เคยพักที่นี่ในบรรยากาศที่เงียบในวันหยุดสุดสัปดาห์ โรงแรมนี้เงียบดี (ยกเว้นคืนวันเสาร์และเช้าวันอาทิตย์ ซึ่งจะเต็มไปด้วยครอบครัวคนไทย) ที่จอดรถดี ห้องและด้านนอกสะอาดมาก สระว่ายน้ำเยี่ยม เงียบมาก ไม่ค่อยมีอะไรรอบๆ ไม่มีที่จะทานอาหารหรือนั่งดื่มถ้าคุณจะหาความสุขและไม่ได้ขับรถ ข้อเสียคือเรื่องอาหาร อาหารเช้าต่ำกว่ามาตรฐาน เราไปที่ห้องอาหารของโรงแรมสำหรับอาหารเที่ยงและปลาหมึกย่างน่าขยะแขยงมาก! หลังจากอาศัยในเมืองไทยสามปีครึ่ง นี่เป็นอาหารมื้อที่แย่ที่สุด ไม่มีประโยชน์ที่จะบอกพนักงาน นี่คือเมืองไทย :) เราแปลกใจมากว่าทำไมห้องอาหารปิดตอนห้าโมงเย็น (มันปิดจริงๆ ไร้เหตุผลสิ้นดี!) เหตุผลง่ายๆคือ ทานอาหารเที่ยงที่นั่นแล้วคุณจะไม่กลับไปทานอาหารเย็นอีก :) เราขับรถออกไปยังที่ที่ดีกว่าในหัวหินและขะอำเพื่อไปทานอาหาร อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถไปทานอาหารที่อื่น ที่นี่ก็ดี ชายหาดแย่กว่าหัวหิน แต่ดีกว่าชะอำมาก (โรงแรมอยู่ค่อนไปทางหัวหิน ประมาณ 8 นาทีโดยรถยนต์) เนื่องจากแถวนี้แออัดมากขึ้น เราอาจจะกลับมาโรงแรมนี้อีกสำหรับวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบ ตอนนี้เรารู้แล้วว่า จะเอาขนมมามากๆ :)

ขอบคุณ SofiaM517