เป็นโรงแรมขนาดกลาง มี 3 ชั้น และมีบ้านเป็นหลังๆ สำหรับมาทั้งครอบครัว มีสระน้ำและหาดส่วนตัว ที่สำคัญ สงบมาก เนื่องจากไม่มีโรงแรมที่ติดกันจนเกินไป พูดง่ายๆว่ามีอาณาบริเวณให้เดินจับมือกันไปเรื่อยๆ อาหารเช้ามีหลากหลาย และเพียงพอต่อแขกที่เข้าพัก
ที่นี่ตรงฟอนท์จะมีให้เช่าหนัง เช่าหนังสือ เช่าการ์ตูน คือ ให้แขกได้เช่าไปอ่าน ไปดูในห้องพัก แถมไม่เสียบริการ อาหารเช้าก็เป็นแบบบุฟเฟต์ แถมหาดส่วนตัวยังไม่พอ ยังมีสระน้ำให้เล่นอีก สงบสุด ธรรมชาติมาก แถมหน้าทางเข้าโรงแรมก็มีเซเว่น แต่โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึกเลยแหละ เพราะอยู่ในสุดเลย เหมาะกับการนำรถส่วนตัวมาเอง
ห้องพักสะอาด กว้างขวางไม่อึดอัด จัดสถานที่สวยงาม ติดชายหาดและเป็นส่วนตัวมากชายหาดก็สะอาด น้ำทะเลก็น่าเล่น ทุกอย่างดีไปหมด อาหารก็อร่อย ตอนที่ไป ไปเป็นกลุ่มหลายคน เลยค่อนข้างทำเสียงดังไปหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะโซนปาร์ตี้ ค่อนข้างห่างจากห้องพัก เลยไม่รบกวนคนอื่น เป็นโรงแรมแรกที่อยากไปพักบ่อยๆ เลย ถ้าไปเที่ยวชะอำ ก็จะไปพักที่นี่แน่นอน
Ok ชอบมากค่ะ ติดทะเลส่วนตัวดี จะไปอีกเรื่อยๆค่ะ เป็นที่ๆประทับใจ แต่ราคาแพงนิดนึงไปเป็นครอบครัวค่ะ อาหารเช้าใช้ได้ค่ะ เป็น รร เล็กๆแต่ชอบค่ะ ขอให้อย่าขึ้นค่าที่พักแล้วจะประทับใจมาก ทะเลหาดสวยงามเล่นได้ สระว่ายน้ำโอเคค่ะ
รีสอร์ทเล็กๆน่ารักริมทะเล ตกแต่งได้อย่างน่าสนใจและมีเสน่ห์กับความรู้สึกเหมือนบ้าน สบาย และกว้างขวาง รีสอร์ทนี้อยู่ในกลุ่มชื่อดังในโรงแรมที่เสี้ยวเดียวของราคานั้น! คุณสามารถเดินไปโรงแรมข้างเคียงสำหรับมื้ออาหารเนื่องจากร้านอาหารที่รีสอร์ทมีจำกัด อาหารเช้าพอประมาณแต่ผลไม้และสลัดเป็นส่วนเสริมเข้ามาจากบุฟเฟ่ต์สเปรดทาตามปกติเนื่องจากรีสอร์ทนี้อยู่ห่างจากตัวเมือง เสียค่าแท็กซี่ 300 บาทต่อเที่ยวเพื่อเดินทางไปหัวหิน การนำขนมขบเคี้ยวติดตัวคุณไปด้วยเป็นทางเลือกหนึ่งเพราะว่ามีตู้เย็นอยู่ในห้อง ห้อง DVD เล็กๆเป็นสิ่งที่เยี่ยมและพนักงานให้ความช่วยเหลือดีสระว่ายน้ำน่ารักที่สะอาดและต้นไม้ให้ร่มเงาสำหรับการพักผ่อนสบายๆบนชายหาดทำให้รีสอร์ทนี้คุ้มค่ากับการพิจารณา