Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$50
Agoda.comUS$44
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เราพักที่วิลล่า2 เป็นห้องสำหรับสามคน วิลล่าที่เราอยู่อยู่ด้านหน้าเป็นสระว่ายน้ำพอดี ภายในห้องค่อนข้างกว้าง มีสองเตียงเป็นเตียงเดี่ยวหนึ่งและเป็นเตียงเป็น Double bed อีกหนึ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วย WIFI ดีมาก แบ่งเป็นส่วนๆ ของวิลล่าแยกกับห้องพัก ทำให้พื้นที่สัญญาณค่อนข้างกว้าง โทรทัศน์ (สัญญาณดี มีช่องให้เลือกมากมาย) เครื่องเล่น DVD สามารถนำแผ่งมาเปิดเองได้ ทางรีสอร์ตก็มีให้ยืมด้วยและยังมีเกมอีกเล็กน้อยให้ยืมเช่นกัน เครื่องปรับอากาศเย็นสบาย ตู้เย็นขนาดเล็ก โต๊ะเก้าอี้ ไดรว์เป่าผม ตู้เสื้อผ้า+ไม้แขวน ภายในตู้มีตู้เซฟให้ด้วย ห้องน้ำค่อนข้างกว้าง แต่ตอนที่เราไปท่อน้ำทิ้งจากอ่างน้ำหน้ารั่ว ทำให้พื้นบริเวณนั้นเปียกตลอด

บรรยากาศภายในรีสอร์ตค่อนข้างดี ด้านหน้ารีสอร์ตหันไปทางทิศตะวันออก สามารถตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ถ้าไม่มีเมฆ มีที่จอดรถน้อย มีต้นไม้ร่มรื่น สระว่ายน้ำใสสะอาด แบ่งเป็นสองส่วนคือช่วงน้ำลึกกับช่วงน้ำตื้น สระว่ายน้ำเปิดเจ็ดโมงเช้าปิดหนึ่งทุ่ม ส่วนที่กินข้าวเปิดกว้างรับลมทะเล ตอนเช้ามีอาหารให้เลือกสองแบบคือข้าวต้มหรือ American Breakfast ครัวปิดตอนหนึ่งทุ่ม มีทางเดินลงจากรีสอร์ตลงชายหาด ชายหาดไม่สวยมาก ไม่ค่อยมีคนเล่นน้ำทะเล

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิลล่าทุกห้องอยู่ใกล้กันหมด ไม่ได้มีห้องไหนอยู่ใกล้ชายหาดที่สุด
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ ananyath
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2016

รีสอร์ทขนาดเล็กติดหาด เล่นน้ำได้ ทรายละเอียด หาดก็สะอาด แทบจะไม่เห็นขยะ พาลูกเล็กไปด้วยไม่ค่อยเป็นห่วง สามารถปล่อยให้เค้าเล่นได้อย่างอิสระ โดยอยู่ในระยะสายตา ห้องพักบนตึกคงมีการรีโนเวทใหม่ เตียงใหญ่ นอนสบาย ตกแต่งเรียบง่าย มีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบ สระว่ายน้ำสะอาด ไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับเล่นน้ำกับเด็กๆ เป็นโรงแรมที่ใช้เวลาทำกิจกรรมครอบครัวได้ดีมาก แทบจะไม่ได้อยู่ในห้องเลย ถ้าไม่อยากไปรอทานอาหารที่ร้านอาหารใหญ่ข้างนอก ข้างๆโรงแรมมีร้านอาหารเล็กๆ คนน้อย ไม่ต้องรอนาน รสชาดใช้ได้ เดินเลียบหาดไปไม่ถึง 100 เมตร แต่ไม่สามารถสั่งมาทานที่โรงแรมได้ เพราะโรงแรมมีร้านอาหารอยู่ รสชาดโอเค แต่ราคาแอบแพง อยากให้เพิ่มที่ล้างเท้าก่อนเดินขึ้นตึก และมีไม้กวาดให้ยืม เพราะทรายเยอะมาก รวมๆแล้วดีมาก จะกลับไปพักอีก แต่คงเลือกอยู่วิลล่า น่าจะเงียบกว่า
ข้อเสีย คือ ยุงเยอะ, ห้องอาบน้ำเล็กไปหน่อย ทำให้เวลาอาบน้ำเปียกไปทั้งห้องน้ำ, ได้ยินเสียงเวลาห้องข้างบน กับ ห้องข้างๆ ขยับเก้าอี้ หรือเดิน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าอยู่วิลล่าน่าจะไม่มีเสียงรบกวนจากนอกห้อง
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mamalovezen
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดหาดมีหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ห้องราคาไม่แพงและตกแต่งสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ แนะนำสำหรับผู้ที่ชอบโรงแรมราคาไม่แพงแต่เน้นคุณภาพ เดินทางไปทั้งชะอำและหัวหินได้สะดวก อาหารเช้าอร่อย ไปหัวหินกี่ครั้งก็พักที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Tukkyjang
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดี บ้านพักติดทะเล ไม่ไกลจากตัวเมือง สะดวกในการเดินทาง เข้าตัวเมืองหัวหินง่าย เที่ยวตลาดนัดคนเดิน เพลิดเพลินอาหารอร่อย เดินช็อปปิ้งของกิน ของใช้ ของฝากญาตพี่น้อง เพื่อนฝูง เพื่อนตัว เพื่อนแฟน เพื่อนบ้าน ฯลฯ

2  ขอบคุณ CHUMPLON
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมไม่ใหญ่มาก ไม่ค่อยมีร้านสะดวกซื้อต้องเดินไกล ติดหาด มีสนามเด็กเล่น มีสระว่ายน้ำเด็กและผู้ใหญ่ มีวิลล่าที่สามารถพักได้หลายคน. ห้องพักสวย. วิลล่าแบบ 2 ห้องนอนมีขนาดใหญ่ อาหารเช้าโอเคแต่น้อยไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Araamz