Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$50
StayForLongUS$74
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ห้องที่จองเป็นห้อง ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe - Sea View) ที่พักดี สะอาด วิวดี ติดทะเล ห้องค่อนข้างเก็บเสียงอยู่(เจอเด็กร้องไห้) แต่อาหารในโรงแรมแพงมากแนะนำให้ซื้อเข้าไป ทางเข้าติดถนนเพขรเกษม มีเซเว่น แวะเข้าก่อนได้ โดยรวมที่พัก และบรรยากาศในรีสอร์ทสวยเหมาะแก่การถ่ายรูป ยิ่งไปช่วงที่ไม่ใช่หยุดยาวบรรยากาศดีมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดี ติดทะเล ห้องพักมองเห็นทะเล
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nuttoo
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมและวิลล่าขนาดไม่ใหญ่มากติดหาดหัวหิน(ตอนเหนือ) มีการออกแบบตกแต่งเก๋ไก๋ เรียบง่ายแต่สวยงาม อุปกรณ์ในห้องมีตามมาตรฐาน พนักงานบริการดี มีที่จอดรถเยอะ สระว่ายน้ำริมหาดสวยแต่เล็กไปนิดนึง มีมุมสวยๆถ่ายรูป ทางเข้าอาจจะคับแคบแต่มาถึงแล้วก็ลืมๆไป

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PhakapongP
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบพาเด็กๆไป พักบ้านที่อยู่ติดสระเลย สะดวกมากเด็กๆเล่นน้ำสระสลับกับน้ำทะเล รู้สึกเหมือนเป็นบ้านเรา ไม่ต้องขึ้นตึกที่จอดรถก็อยู่ใกล้ๆ การเดินทางก็สะดวกไปจากกทม.ไม่ไกลเข้าเมืองหัวหินก็ไม่ไกล ไป2ครั้งแล้ว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ RAYA B
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

**ข้อเสีย : เวลา Check in 14.00 แต่รอแม่บ้านทำห้อง 14.17 ยังไม่ได้เข้าพัก ไม่มีคำขอโทษ พอถามว่าทำไมนานจัง มีแต่บอกว่าเมื่อวานมีแขกเยอะทำห้องไม่ทัน ไม่มีที่นั่งรอระหว่างรอทำห้อง (ตรงเคาเตอร์ มีโซฟาเล็กๆ แต่เล็กมากจริงๆ ไม่พอนั่ง ต้องมารอที่ห้องอาหาร เวลาบ่ายสอง ร้อนมากก เป็นเป็นการรอทำห้อง25 นาที ที่ยาวนานมากก ) เหมือนน้องพนักงานยังไม่เก่ง ไม่ได้แจ้งเวลาอาหารเช้า หรือรายละเอียดอื่นๆในการเข้าพักต้องคอยถามเองทุกอย่าง ห้องน้ำเล็กไปนิด เวลาอาบน้ำ จะเปียกมาถึงส่วนอื่นๆ **ข้อดี : พนักงานห้องอาหารน่ารัก ยิ้มแย้ม ห้องพึ่งrenovateใหม่ ถึงจะรีบทำห้องแต่ก็สะอาดเรียบร้อย ติดทะเล มี DVD ,หนังสือให้ยืมอ่าน หาดกว้าง , ข้างๆมีร้านอาหารทะเล ติดหาดเดินไปประมาน80 m. สะดวกดี

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ piinuch
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สยามบีชเข้ามาในซอยลึกพอควร ปากซอยมีร้านสะดวกซื้อ มองภาพรวมน่าจะเป็นกิจการในครอบครัว ผมไปพักมาหลังจากที่เค้า เพิ่งรีโนเวทได้ไม่นาน โรงแรมติดหาด มีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างดีครับ ห้องน้ำใหญ่มว้าก ทีวีเกาหลีจอโต สั่งอาหารรับประทานที่โรงแรมได้ บรรยากาศสงบเงียบ นอนฟังเสียงคลื่นได้สบาย(ถ้าชอบ) ราคาไม่ถูงและไม่แพงเกินนัก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
5  ขอบคุณ Pongbhol