sammong28

เข้าพักเมื่อเดือนตุลาคม ปี58

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มี.ค. 2016
เดือนตุลาคมปีที่แล้วได้มีโอาสได้ไปพักที่รายารีสอร์ท เพราะเพื่อนจะไปจัดปาร์ตี้วันเกิดคือเจ้าของวันเกิดต้องการที่พักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เพราะช่วงนั้นเป็ดลอยน้ำกำลังฮิต ก็เลยได้ที่นี่เพราะถูกใจมากๆ สถานที่สวยงามมาก ร่มรื่น ชอบบ้านพักมาก เป็นบ้านสองชั้นสระว่ายน้ำส่วนตัว คือส่วนตัวจริงๆ ภายในบ้านพักมีอุปกรณ์ให้ครบทุกอย่าง เหมือนกับการไปพักแบบครอบครัวและหมู่เพื่อน พนักงานชายบริการดีมาก เดินมาบริการตลอด แต่สภาพที่พักอาจจะดูเก่ามากๆ แต่ไม่ได้เสื่อมโทรมนะ จะเป็นสไตล์สมัย ร.5 กลางคืนถ้าไปกันสองสามคนอาจจะดูเงียบ ๆ และหลอน ขนาดเราไปกัน 10 คนยังแอบหลอนนิดนึง เรื่องอาหารเช้า ก็พอใช้ได้
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: รายารีสอร์ทถือว่าเป็นอีกสถานที่นึงที่น่าไปพักผ่อนมากๆ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 24 ก.ค. 2016
เรียน คุณ Sammong28,

ขอบพระคุณมากครับสำหรับข้อคิดเห็น

ทุกคำติชมเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทางรีสอร์ทได้พัฒนาการให้บริการแก่คุณลูกค้าต่อไปครับ หวังว่าทางรีสอร์ทจะได้รับเกียรติให้บริการแก่คุณ Sammong28 และคณะ ในโอกาสต่อไปอีกนะครับ
  • StayForLong
  • StayForLong
5.9 กม. จาก รายา รีสอร์ท ชะอำ
5.1 กม. จาก รายา รีสอร์ท ชะอำ
Go to your Happy Price
12.0 กม. จาก รายา รีสอร์ท ชะอำ
16.3 กม. จาก รายา รีสอร์ท ชะอำ
17.1 กม. จาก รายา รีสอร์ท ชะอำ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ชอบสวนสวยๆ กว้างมาก เน้นธรรมชาติ ห้องพักสะดวกสบาย มีหลายห้อง สะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดีมากทุกคน ทั้งส่วนด้านในและด้านนอกชายหาด อาหารอร่อย อยู่ติดชายหาด สามารถยืมจักรยานไปปั่นได้รอบๆ เด็กๆสนุกสนานและชอบมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jantanak2014
RayaResortCha-am ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ รายา รีสอร์ท ชะอำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Jantana K,

ขอบพระคุณมากครับสำหรับคำติชม ทางเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นครับ

ทางเรายินดีมากครับที่ทางคุณและครอบครัวได้รับความสุขตลอดการพักผ่อนกับเรา แล้วพบกันโอกาสต่อไปนะครับ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สถานที่พักร่มเย็นไปด้วยต้นไม้ใหญ่นานาชนิด มีจักรยานปั่นท่ามกลางบรรยากาศดีเยี่ยม ลูกลูกสนุกมีความสุขมาก ห้องพักสะอาดสะดวกสบาย น้ำ-ขนมทานเล่นพร้อม อาหารอร่อย บุคลากรทุกคนในทุกตำแหน่งมีคุณภาพประทับใจมาก จะต้องกลับมาอีกแน่นอน^^

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Vacation617865

เรียน คุณนารีรัตน์ ป

ขอบพระคุณมากครับสำหรับคำติชม ทางเรายินดีมากครับที่คุณนารีรัตน์และครอบครัวมีความสุขตลอดการพักผ่อนกับเรา

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้านะครับ

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

สถานที่พักอยู่ริมหาดชะอำ บรรยากาศดีสวยมาก ต้นไม้เต็มไปหมด ถือว่าร่มรื่นเลยทีเดียว สามารถยืมจักรยานไปปั่นเล่นได้ ออกไปรอบๆที่พักมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อทั้งหลายมากมาย อาหารเช้าของโรงแรมอร่อย คุ้มค่ากับการการพักผ่อน

ขอบคุณ sirinan_v2524
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมแห่งนี้ เป็นสถานที่สวยงาม เงียบสงบ เต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่นมาก
ครอบครัวเราเข้าพักในโรงแรมนี้เป็นเวลา 2 คืน และประทับใจมาก
เราชอบที่โรงแรมมีจักรยานให้ยืมใช้ฟรีๆ และมีบริเวณรอบๆโรงแรมให้ขี่จักรยานได้อย่างสนุก เรายังขี่จักรยานออกไปนอกโรงแรมด้วย ขี่ไปริมชายหาด สนุกมาก

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมาก อยู่ริมหาดชะอำ แค่เดินออกไปก็จะได้พบกับร้านอหารมากมาย มีร้านสะดวกซื้อ มีเก้าอี้ชายหาดของโรงแรมบริการด้วย

ห้องพักที่เราพัก เป็นบ้านไม้สองชั้น กว้างขวาง สวยงาม เป็นบ้านแบบโบราณย้อนยุค แต่ตกแต่งใหม่ได้อย่างลงตัว มีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกออกจากกัน มีใต้ถุนบ้านไว้นั่งเล่นด้วย

โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดกลาง ที่สะอาดและเงียบสงบ เหมาะที่จะมาว่ายน้ำ หรือนั่งอ่านหนังสือเงียบๆ คือมันเงียบสงบจริงๆ

เราชอบอาหารเช้าของโรงแรม เป็นอาหารที่อร่อยมาก ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี และมีกาแฟสดที่อร่อย ส่วนห้องอาหารตอนเย็น ก็อร่อยมาก เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดบนหาดชะอำเลยก็ว่าได้

รายา รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่ง บนหาดชะอำ ขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงแรมต้นไม้เยอะ ร่มรื่นมากค่ะ มีบริเวณพื้นที่ให้สามารถขี่จักรยานรอบๆโรงแรมได้ มีสนามหญ้านั่งเล่นพักผ่อนชิวๆ สภาพห้องพักสะอาด สะดวกสบาย แต่ยุงเยอะไปหน่อยค่ะ อาหารเช้าผ่านค่ะ พนักงานบริการดี เป็นกันเองค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BB_NJ222
RayaResortChaam ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ รายา รีสอร์ท ชะอำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ BB_NJ,

ทางเราขอขอบพระคุณมากครับสำหรับความคิดเห็นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพอใจในสถานที่และการให้บริการจากเรา

ในส่วนของเรื่องยุงนั้น เนื่องจากทางเรามีต้นไม้มากจึงอาจเกิดปัญหาซึ่งทางเรากำลังเร่งหาทางแก้ไขครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะได้รับเกียรติในการให้บริการคุณในโอกาสต่อไปนะครับ

รายา รีสอร์ท ชะอำ ...ลมหายใจแห่งความคิดถึง