“𝐓𝐀𝐏𝐀𝐒”
รีวิวของ Woods Kitchen & Bar

Woods Kitchen & Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก175 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
ระดับราคา: US$6 - US$20
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2020

อาหารหลากหลาย รสชาติดี คุ้มค่าราคา พนักงานบริการดี มีการแนะนำและอธิบายรายละเอียดเมนูได้ครบถ้วน ส่วนตัวชอบ เมนู STEW PORK CHEEK WITH RAISINS และ ของหวาน PINEAPPLE CARPACCIO ให้ความแปลกใหม่ หวานลงตัว

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ yupadeek2018
Maps38008958191 Restaurant Operation Manager ของ Woods Kitchen & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Yupadee Kr,

ทางร้านรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ คุณ Yupadee Kr มีความสุขกับอาหารและบริการจากทางร้าน
และขอบคุณที่ช่วยแบ่งปันประสบการณ์ดีๆลงบนหน้า TripAdvisor และแนะนำร้านให้กับผู้อื่นใน TripAdvisor

โอกาสหน้าเรียนเชิญกลับมาใช้บริการใหม่นะคะ

ฟ้าใส เย็นสุรินทร์
(ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติห้องอาหาร)

รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2020

อาหารเช้าอร่อยทุกเมนู ห้องอาหารนั่งสบาย บรรยากาศดี พนักงานทุกคนสุภาพเรียบร้อยบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะคุณBiwter มีservicemind ดีเยี่ยม..ประทับใจทุกอย่างค่ะ

ขอบคุณ Bycharee

เรียน คุณ Charee,

ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการอาหารเช้าลงบนหน้า TripAdvisor ของทางร้านนะคะ
คุณบิวเตอร์รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Charee ประทับใจในบริการของเขา

หวังว่าทางร้านจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Charee อีกครั้งนะคะ

ฟ้าใส เย็นสุรินทร์
(ผุ็จัดการฝ่ายปฏิบัติการห้องอาหาร)

รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2020

บรรยากาศการดี แนะนำเมนูเครื่องดื่มที่ชอบได้ดีมากครับ ทำเครื่องดื่มอร่อยมากๆ ขอบคุณ Bartender DoDo ครับผม

ขอบคุณ Aod_watra

เรียน คุณ Aod_watra,

ขอบคุณที่ช่วยแบ่งบันประสบการณ์ดีๆในการมาใช้บริการที่ห้องอาหาร WOODS Kitchen & Bar นะคะ
คุณโดโด้รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ คุณ Aod_watra ประทับใจในบริการ
และทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Aod_watra อีกครั้งนะคะ

ฟ้าใส เย็นสุรินทร์
(ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการห้องอาหาร)

รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2020

ที่พักบรรยากาสดี
ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด
พนักงานใส่ใจรายละเอียดดี
รอบๆที่พักสวยงาม
แนะนำให้มาพักค่ะ

ขอบคุณ MaiiArch
Maps38008958191 Restaurant Operation Manager ของ Woods Kitchen & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ MAII,

ขอบคุณที่ช่วยแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าใช้บริการกับทางโรงแรม
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า คุณ MAII มีความสุขกับบริการที่ทางโรงแรมจัดหาให้
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ MAII และครอบครัวอีกครั้ง

ฟ้าใส เย็นสุรินทร์

รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022

นักท่องเที่ยวที่ดู Woods Kitchen & Bar ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป Woods Kitchen & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ