Etrip
Trip.com
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่ รปภ.หน้าโรงแรม พนักงานทุกเอเนอจี้สูง น่ารักและเป็นกันเองมากก ทั้งห้องพัก และ facilities ต่างๆ คือตอบโจทย์ ห้องพักสวย โรงแรมสวย
ตอนแรกจองไว้ 1 คืน แต่ประทับใจจนต้องอยู่ต่อ กลับมาแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ KabKlam
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ KabKlam,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ดวงกมล หนูฤทธิ์
ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานทุกคนให้บริการดีเยี่ยมเกินความคาดหมาย สถานที่สวนทุกมุม เหมาะกับสายถ่ายรูปอย่างมาก อาหารคุณภาพดีมากแต่ควรปรับปรุงรสชาด สระว่ายน้ำสวยงาม การเช็คอิน-เอาท์ บริการได้อย่างรวดเร็ว ที่นอนนุ่มมาก นอนสบายจนลืมเวลา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: family room แนะนำห้อง 101-102 จะเป็นส่วนตัวที่สุด
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Akkaradech S

เรียน คุณ Akkaradech,
ดวงกมล หนูฤทธิ์
ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ประทับใจตั้งแต่เริ่มเช็คอิน พนักงานบริการดีมาก welcome drink สดชื่น เดินชนประตูจะไปขอพลาสเตอร์ พนักงานก็ทำแผลให้เลย แถมมาดูประตูที่ชนเพื่อนำไปปรับปรุงอีก อุปกรณ์อาบน้ำดีมากเป็นของ panpuri ถ่ายรูปสวยทุกมุม แสงดีวิวดี อาหารเช้าอร่อย line หลากหลาย พี่พนักงานที่ชื่อสกายบริการดีมาก ตามอาหารให้ทุกอย่าง คอยเดินมาถามตลอด

ขอบคุณ oumanko
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ oumanko,

พีรพงศ์ อัมพวา
ผู้ช่วยผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

ชอบมากค่าที่นี่ บรรยากาศดี เงียบสงบ วิวดี ติดทะเล เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆ พนงดูแลดี เป็นแผลที่เท้าก็มาล้างแผลทำแผลให้ พนักงานห้องอาหารคุณสกายบริการดีมากกกกกกก น่ารักค่ะ ถามไถ่ตลอด ได้อาหารมื้อค่ำมาช้ามาก ก็รีบตาม รีบจัดแจงให้ ให้คะแนน 100 เต็ม 10 งับ มีโอกาสจะมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Noonnita42

เรียน คุณ Noonnita42,

พีรพงศ์ อัมพวา

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพัก Pool Villa Beachfront บรรยากาศดีมาก เป็นส่วนตัวดี ด้านบริการแม่บ้าน ดูแลทำความสะอาดดี ด้านห้องอาหาร อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารไทย อยากทานอะไร นอก menu เชฟอาหารไทยก็พยายามทำให้ และพนักงานที่ห้องอาหาร ก็อัธยาศัยดี โดยเฉพาะคุณSky คุณเปิ้ล
ผมแนะนำที่นี้ครับ

ขอบคุณ Coastal33756112820
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Coastal33756112820,