Kanokrat K

ดีมาก ก.ไก่ล้านตัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ไปเข้าพักห้องวิลล่าบีชฟรอนท์มา ดีมากกกกกกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว พนง ฟร้อนต์บริการดี Butler ใส่ใจ ดูแลดีสุดๆ
พนักงานยกกระเป๋าสุภาพ ดีตั้งแต่เช็คอินยันเช็คเอาท์
วิลล่ากว้างมาก มีอ่างอาบน้ำในห้อง สระว่ายน้ำในวิลล่าใหญ่มาก ไม่ค่อยเห็นที่ไหน วิวจากห้องเป็นทะเล แต่เดินลงไปไม่ได้
สระว่ายน้ำรวมยาวมาก พนักงานบอกว่า Olympic size ถ่ายรูปสวย
ห้องอาหารพนักงานบริการดี อาหารอร่อย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 9 พ.ค. 2022
เรียน คุณ Kanokrat,

• Official Site
1.0 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
6.5 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • StayForLong
7.5 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
1.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
View of the main pool
0.2 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
5.2 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • StayForLong
8.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
9.3 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
2.4 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
14.6 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักกับวาลา หัวหิน ครั้งแรก ต้องขอบอกว่าประทับใจตั้งแต่พนักงานต้อนรับเลย น้องๆที่ให้บริการ อัธยาศัยดีมาก ยิ้มแย้ม พร้อมให้บริการตลอดเวลา ในส่วนของห้องพักก็สะอาด ตกแต่งภายในห้องสวย บรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ สระว่ายน้ำสวยมากๆ มีจุดให้ถ่ายรูปเต็มไปหมดเลย ประทับใจมากและจะกลับมาใช่บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ SutthipongK10
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sutthipong,

ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย สะอาด และใหม่มาก จัดมุม คุมสี คุมโทนโรงแรมได้ดี ถ่ายรูปออกมาสวย และให้ความโปร่งโล่งสบาย เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นใจเพราะเป็นพื้นที่เปิด พนักงานให้บริการดี ยิ้มแย้ม ทักทายเมื่อพบเจอ ทำให้รู้สึกสบายใจ อบอุ่น อาหารดี การบริการเลิศ

ขอบคุณ Nittaya1485

เรียน คุณ Nittaya,

ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจทริปนี้มาก มาพักเพื่อฉลองวันเกิด ทางโรงแรมจัดเค้กและยังมีจัดเตียงให้แฟนชอบมากเพราะมันดูถึงความตั้งใจ พนักงานน่ารักทุกคน ห้องพักที่จองเป็นห้องดีลักซ์แต่ตรงระเบียงก็เห็นทะเลแบบมุมกว้างมันเลยดูสบายตา โดยรวมถือว่าโอมากที่จอดรถ มีเยอะพอสมควรและมีที่ขาร์จไฟฟ้าบริการด้วย☺️

ขอบคุณ Safari35348064712
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Safari,

ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

วิวดี ที่พักติดทะเล มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก น่าเก็บบรรยากาศทุกมุม ออกแบบได้สวยงาม พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆค่ะ ที่พักเหมาะกับการพักผ่อน ได้ทั้งบรรยากาศริมทะเล ทั้งวิวสระว่ายน้ำ เงียบสงบและหรูหรา แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ Namonben01
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Namonben01,

Thank you very much for taking the time to share your experience following your recent stay at the VALA Hua Hin. It was a great pleasure to learn that you enjoyed your stay with us!

We look forward to the pleasure of welcoming you back in the near future.

Yours sincerely,
Duangkamon Noorith
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากๆ พนักงานน่ารักทุกคนเลย ตั้งแต่เข้ามาเช็คอินจนเช็คเอ้าท์ ดูแลตั้งแต่ลงรถจนเข้าพักในห้อง อธิบายส่วนต่างๆละเอียดมากๆ ห้องสะอาด วิวถ่ายรูปเยอะมากกกก อาหารเช้าอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ มีโอกาสจะกลับมาอีกค่ะ 😬😬😬

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nan K
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Taetae0903,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม
ผู้จัดการประจำรอบ