Travelalone

Good to be back

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ธ.ค. 2022ผ่านมือถือ
กลับมาพักอีกครั้ง ในรอบหลายเดือน พนักงานยังน่ารักบริการดีเหมือนเดิม จัดเตียงและมีผลไม้ให้ด้วย แต่อากาศร้อนไปนิด จริงๆคิดว่ามาเดือนนี้อากาศจะเย็นบ้างแต่ไม่เลย อาหารดี มี ดีเจวันเสาร์ตอนเย็นด้วย บรรยากาศก็ดูครึกครื้นดี ไม่น่าเบื่อ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 11 ธ.ค. 2022
เรียน คุณ Travelalone99, ขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการ VALA Hua Hin สำหรับวันพักผ่อนของท่าน คำแนะนำของท่านมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป และมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
View of the main pool
0.2 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • Algotels
1.0 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
Bird eye view
9.6 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
Go to your Happy Price
9.5 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
Go to your Happy Price
2.4 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
Go to your Happy Price
8.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • StayForLong
14.6 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
1.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
4.2 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักในโซนนี้ ก็จะเลือกพักที่ Vala ทุกครั้ง ซึ่งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง การบริการดีมาก โดยเฉพาะจากทาง Front Office / ห้องพักสวยและกว้างขวาง / อาหารเช้าค่อนข้าง variety และใช้ของเกรดดี มีคุณภาพ ที่สำคัญคืออร่อยมาก / สระน้ำ คือ ที่สุดของโรงแรม หนุ่มสาวสาย contents ไม่ควรพลาด

ข้อเสีย
- จะได้ยินเสียงเดินจากห้องข้างบนเล็กน้อย
- ห้องที่อยู่ติดทะเล มีอ่างขนาดใหญ่อยู่หน้าห้อง แต่ไม่ค่อย private ใครๆก็สามารถมองเข้ามาเห็น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นบนสุด
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Phanuphan
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Phanuphan, ขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการ VALA Hua Hin สำหรับวันพักผ่อนของท่าน คำแนะนำของท่านมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป และมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022

ที่พักดีไซน์สวยมาก ลงตัว สไตล์มินิมอล มองไปมุมไหนก็สบายตา สดชื่น เห็นวิวทะเลและบรรยากาศทะเล หรือวิวสระว่ายน้ำที่ทอดยาว พักผ่อนริมสระ มุมสบายๆ สำหรับคนชอบถ่ายรูป สวยทุกมุม พนักงานบริการดีเยี่ยม แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ Namonben01
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Namonben01,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่าน ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

สุทธิพงษ์ คงกล่ำ
ผู้จัดการประจำรอบ

ขอชมเชย น้องต้น น้องไอซ์ น้องพีม น้องเจนนี่ ทำงานที่บาร์น่ารักมากๆ เอาใจใส่ลูกค้าดีสุดๆ สนุกมากๆ อย่าลืมให้โบนัสน้องๆนะคะ ❤️ รู้สึกจอยมากๆเลยๆ ดีเจวันนี้ก็ดีมากๆค่ะ ไม่รู้พี่เค้าชื่ออะไร ชอบค่ะ ไว้จะมาพักใหม่ค่ะ ❤️

ขอบคุณ L5779YX_
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ L5779YX_,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ผู้จัดการประจำรอบ

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงเเรมบรรยกาศดี พนักงานน่ารักมากค่ะ ได้มาใช้บริการตอนอาหารเช้า มีเมนูไข่ให้เลือก รวมทั้งกชา กาแฟก้อสามารถสั่งได้ด้วย อาหารกลางวันหลากหลาย ห้องพักสวยมาก เตียงดีมาก พักอยู่ห้องบรีชฟร้อน เสียดายที่พักแค่คืนเดียว ทริปหน้าจะมาสักสองคืน และแอบเล็งสปา กับdinner ริมทะเลที่เป็นซุ้มๆไว้ด้วย

ขอบคุณ Venture53628052997

เรียน คุณ Venture53628052997,

ผู้จัดการประจำรอบ

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ชอบมากกกกเลยค่าาา บรรยากาศดีติดทะเล โรงแรมสวยมาก ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย พนักงานก็บริการดีมากๆ ดูแลแขกดีเลยค่ะ สุภาพและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีเลยค่ะ สอบถามข้อมูลอะไรให้ข้อมูลครบ อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย รสชาติดีมากเลยค่ะ

ขอบคุณ somsonshine
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Somsonshine,