Teenawat S

ประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 มิ.ย. 2023
รู้สึกประทับใจกับการเข้าพักที่โรงแรมมากโดยเฉพาะน้องเจนและน้องพีมที่พูลบาร์บริการดีมาก น้องๆให้บริการดีมากเรารู้สึกประทับใจและรู้สึกเหมือนบ้านทุกครั้งที่มาพัก น้องให้ความเป็นกันเองและเรารู้สึกเป็นคนพิเศษเวลาที่เข้าพัก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 13 มิ.ย. 2023
เรียน คุณ teenawats,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่าน ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม
ผู้ช่วยผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า
View of the main pool
0.2 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • Lol.travel
  • Algotels
1.0 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
1.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
0.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
2.4 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • Lol.travel
9.3 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
8.9 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • Algotels
0.3 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
8.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
14.6 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ขอชื่อชมการบริการของพนักงานทุกส่วน ซึ่งทำให้การเข้าพักของผู้เข้าพักเต็มไปด้วยความประทับใจ ตั้งแต่เข้ามาเช็คอินจนถึงเช็คเอาท์เลย พนักงานทักทาย ยิ่มแย้มและให้ความช่วยเหลือ อาหารเช้าหลากหลาย รสชาดดี สระว่ายน้ำสวยใหญ่และสะอาด รวมถึงมีคาเฟ่ของโรงแรมด้วยชื่อ Bonne การตกแต่งสวย ติดทะเล บรรยากาศดีมาก แนะนำให้ไปช่วงเย็น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าจับ GPS มาตามทางจะค่อนข้างที่จะ งง เล็กน้อย เพราะ จะพาเข้าซอยชุมชน ถนนค่อนข้างแคบ แนะนำให้มาที่ทางเข้าโรงแรม เดอะ รีเจนท์ ชะอำ สังเกตป้ายโรงแรมและมาตามทางได้เลย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ thananuwats
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Thananuwats,

ดวงกมล หนูฤทธิ์
ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ขอบคุณทางโรงแรม ที่ให้บริการเป็นอย่างดี พนักงานน่ารักมากบริการดีมากตั้งแต่จอดรถ เช็คอิน จนส่งถึงเช็คเอ้าท์ ที่ชอบมากที่สุดคือห้องพักสะอาดมาก ห้องพักเหมาะสมกับราคาและอีกอย่างชอบคืออาหารดีมากจริงๆ ที่ถ่ายรูปบริเวณโรงแรมเยอะมาก ซึ่งเราเดินทางมาหัวหินครั้งแรก คือ ประทับใจมากๆ หากมีโอกาศกลับมาหัวหินจะมาใช้บริการใหม่นะครับ

ขอบคุณ นอรีซาน เ
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ นอรีซาน,

ดวงกมล หนูฤทธิ์
ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยมากครับ บรรยากาศ เป็นส่วนตัวดี การจัดของโรงแรมดูดี หรูหรา แต่ก็ยังมีความสะบายตา
อยากแนะนำทุกคนให้มาพักผ่อนที่นี่ครับ เพราะ คุ้มค่ามาก กับการจ่ายเงิน ไม่เสียดายเลยจริงๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักแถวหัวหิน ชะอำ อย่าลืมเลือ วาลา หัวหิน เป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับท่าน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ patipans2021
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ patipans2021,

ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยมากค่ะ สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย มีรถกอล์ฟบริการไปส่งคาเฟ่ด้วย อาหารก็อร่อย
พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ บริการดีมากๆ ห้องพักก็สวย บรรยากาศดี ที่พักติดทะเล ตอนเย็นมีม้าจูงมาให้ถ่ายรูปได้ เป็นการมาพักผ่อนที่ประทับใจมากๆค่ะ ไว้จะมาใหม่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nutkamon P
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Nutkam0np,

ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม

โรงแรมสวยมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลย พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับอย่างดี เป็นกันเองมากๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย สระว่ายน้ำก็สวยมากๆ มี pool bar ข้างๆด้วย ใกล้ๆกับโรงแรมมีคาเฟ่ด้วย ร้านน่ารักมากๆค่ะ

ขอบคุณ Thisis J

เรียน คุณ 156thisisj,