Pronpitra Y

VALA

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้วผ่านมือถือ
ห้องพักสวยมากค่าาาา
มีมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยยยยยยยยยยยย
พนักงานบริการดีค่าาาาาาาาาาาา
ประทับใจมากกกกกกกกกกกกก
ไว้จะมาพักใหม่ค้าาาาาาาาาาาา
👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2024
ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ Pronpitra Y,

ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม
ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า
  • Lol.travel
1.0 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • Official Hotel
3.8 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
2.4 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • Lol.travel
9.3 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
Junior Suite
10.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
8.9 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
  • Radissonhotels.com
0.3 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
8.7 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
14.6 กม. จาก วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2024

วันนี้จองมาเป็นห้อง Sky Beach Front Corner ซึ่งมีหัองเดียวในโรงแรม เป็นห้องหัวมุมได้วิวทะเลสวยมาก มองเห็นวิวทั้งสองด้าน ห้องสะอาดใหม่เอี่ยม พนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยม คอยให้คำแนะนำสถานที่รวมถึงบริการต่างๆอย่างเป็นกันเอง ประทับใจมากครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Setthasit K
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ setthasitk, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2024

อบอุ่นเหมือนที่บ้าน
พนักงานน่ารักมากๆทุกคนเลย
สระว่ายน้ำสวย มีบาร์น้ำ
ห้องออกกำลังกายดี

มีครั้งที่ 6 แล้ว แต่ยังรู้สึกอยากมาอีกทุกครั้ง ไม่เบื่อเลย มานั่งเล่นที่บาร์น้ำ ดื่มเครื่องชิวๆ พนักงานที่บาร์น้ำ น่ารักมากๆครับ

ขอบคุณ สิทธิพงษ์ พ
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ _H1052QS, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
พรพิตรา ยินดีเขต
ผู้จัดการประจำรอบ

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2024

ยกให้เป็นโรงแรมอันดับ1ในหัวหินของเราเลย ภายในห้องและรอบๆโรงแรมสะอาดมาก ยิ่งในห้องคือกลิ่นหอมมาก การบริการของพนักงานก็ดีเยี่ยมมากๆ เวลคัมดริ้งเป็นน้ำมะตูมอร่อยมสก วิวรอบๆโรงแรมคือบรรยากาศดีสุดๆ ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมเตียงนุ่มสุดๆ เลิฟที่นี่มาก💖

ขอบคุณ ชญานนท์ จ

เรียน คุณ _Z7144DT, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
พรพิตรา ยินดีเขต
ผู้จัดการประจำรอบ

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2024

จะให้เลือกอีกกี่ครั้งก็ยังคงเป็น vala ค่ะ
ชอบที่สุดแล้วค่า มากี่ทีก็มีความสุข สะอาดสวยอาหารเช้า และ อาหารทุกอย่างในโรงแรมอร่อยมากกก
ชอบมากๆๆๆๆค่า😋🫰🏻🎁 ไม่ว่าจะห้องพักแบบธรรมดาจนถึงห้อง pool villa ก็ทำออกมาดีมากๆๆ เหมาะสมกับการพักผ่อนกับคู่รัก เงียบสงบด้วยค่ะ

ขอบคุณ kim t
VALA Hua Hin Nu Chapter Hotels Owner ของ วาลา หัวหิน - นู เเชปเตอร์ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ kimtE5054HC, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า

เคยมาพักแล้วครั้งหนึ่ง ถูกใจที่พักมากเลยกลับมาพักอีก มารอบนี้เลยเปลี่ยนห้องพักอีกแบบ ก็ยังไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ประทับใจห้องพักเหมือนเดิม สะอาด วิวห้องดีมากๆ บรรยากาศที่พักน่าถ่ายรูปสุดๆ พนักงานก็พูดจาดีน่าฟัง ถูกใจบาร์ตรงสระว่ายน้ำด้วยค่ะ

ขอบคุณ nicha m

เรียน คุณ 7nicham, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ VALA Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ธนานุวัฒน์ สิงหกรรม ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า