เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“Chic and cool At Salas restaurant😘😘”

ห้องอาหาร ซาลาส
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก130 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
ประเภทอาหาร: อิตาลี
ทางเลือกห้องอาหาร: ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รายละเอียดร้านอาหาร
ทางเลือกห้องอาหาร: ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 10 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการของพนักงาน คุณ ปริตา,คุณพายุ,คุณเรวัต,เเละเชพวีรวิท ค่ะ ดูเเลดี เเละเป็นกันเองมากๆค่ะ
อาหารรสชาติเยี่ยมสุด ใครที่มาพักต้องมาทานที่นี่นะคะ

ขอบคุณ Orajit A
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
SheratonHuaHin Manager ของ ห้องอาหาร ซาลาส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Orajit A,

I see you are enjoying many of our restaurants here at Sheraton Hua Hin Resort and Spa
Its always great to have you here and I will pass onto the team your positive comments.
See you again soon.


Kind regards

Leonard
Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว5 - 9 จาก 84 รายการ

รีวิว 9 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยพนักงานน่ารักและได้รับการบริการที่ดีมากค่ะ จะกลับมาใหม่ลูกๆบอกว่าชอบมากค่ะ pizzaแบบบางกรอบยิ่งทานอยู่ข้างๆสระน้ำ สามารถว่ายน้ำขึ้นมากินได้ลูกๆยิ่งชอบคะ

ขอบคุณ Payu M
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
SheratonHuaHin Manager ของ ห้องอาหาร ซาลาส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Payu M,

Wow, what a great review. We are so pleased to read that you enjoyed your meals with us. Please let us know when you will be there next visit and we will ensure your kids receive something special.


Kind regards

Leonard
Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 8 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักบริการดีมากพูดจาดี ประทับใจมากที่ได้มาทาน ไปทานมาแล้ว2ครั้ง ไป2ครั้งไม่เคยผิดหวังทั้งพนักงานและอาหาร ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกจะพาครอบครัวไป อากาศก็ดี

ขอบคุณ Jibpy S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
SheratonHuaHin Manager ของ ห้องอาหาร ซาลาส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Jipby S,

Thank you for your positive review.

We are always happy to have you and your family and are most pleased to read that you had enjoyed your meals with us.


Kind regards

Leonard
Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 16 กันยายน 2017 ผ่านมือถือ

ครอบครัวนั่งทานบริเวณศาลาริมสระน้ำ ซึ่งไกลจากโซนร้านมานิดหน่อย พนักงานเหมือนจะบริการไม่ถึง ต้องเดินไปถาม พิซซ่ามาช้า 15 นาทีถึงจะได้อาหาร ไม่มีเครื่องปรุงเช่นพริก, ออริกาโน่ มาพร้อม ซึ่งเป็นครั้งที่2 ที่ต้องเดินไปถาม ผิดหวังกับห้องอาหารในโรงแรม5ดาวในเรื่องการบริการ เฉพาะที่นี่ คงไม่มาอีกแล้ว

ขอบคุณ benzwinwin
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
SheratonHuaHin Manager ของ ห้องอาหาร ซาลาส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear benzwinwin,

Thank you for your review, it was concerning to read of your experience at Salas. We will be sure to discuss with the team to ensure that this was an isolated incident.

Should you wish to return please let me know and I will ensure that you receive the service that we have been recognized for by all of our loyal guests.


Kind regards,

Leonard

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 1 สิงหาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการรวดเร็ด ประทับใจค่ะถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีก ขอบคุณ คุณ parita ที่ให้การบริการเป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ khong k
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
SheratonHuaHin Manager ของ ห้องอาหาร ซาลาส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear khong k,

I am very pleased to read that you were impressed with the food and service at Salas. Thank you also for mentioning Khun Parita. I will be sure to share with her and the team.

Looking forward to seeing you again soon.


Kind Regards

Leonard
Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร ซาลาส ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี
ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี
 
ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี
 
ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี
ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี
 

เคยไป ห้องอาหาร ซาลาส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ