วิวสวย ย บรรยากาศดี พาสต้า อร่อย พิซซ่าแผ่นบางกรอบ กำลังดีืชีสเน้นนนๆๆเลย พนักงานคุยแนะนำดีมาก
ครั้งแรกกับการมาทานอาหารห้องอาหารซาลาส บอกเลยว่าประทับใจมาก ผมสั่งอาหารเสร็จ จะมีพนักงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่ม ตามด้วยขนมปัง อาหารเรียกน้ำย่อย ทานแค่นี้ก้ออิ่มแล้ว เมื่ออาหารที่สั่งเริ่มทยอยมา ผมลองทานพิซซ่าอันดับแรกเลย อร่อยดีคับ จานต่อไปสปาเก็ตี้บ้าง จานนี้ก้ออร่อยเหมือนกัน แค่สองอย่างนี้ก้ออิ่มแล้วคับ แต่ไม่จบคับ พนักงานแนะนำให้ลองทานช็อตโกแลตลาวา รสชาติไม่หวานมาก มีความเข้มข้นของตัวช็อคโกแลตกินคู่กับไอศครีมวนิลลา บอกเลยมันอร่อยมาก ครั้งหน้าผมกลับมาอีกแน่นอนคับ
อาหารอร่อย ที่ชอบสุดคือเครื่องดื่มดีมาก แถมยังมีการบริการที่เป็นกันเอง ไม่ผิดหวังที่เลือกร้านอาหารนี้จะกลับมาที่นี่แน่นอนค่ะ
มากินกี่ทีก็ไม่ผิดหวังอร่อยมากบริการก็ดีพนักงานดูแลดีมากคอยสนใจเรามากเลยขอบอกเลย pizza อะสุดๆอร่อยมากเลย....โชคดีนะที่มาก่อนปิด
อาหารอร่อยบริการดีมากๆๆถ้ามีโอกาสได้มาอีกก็จะมาทานซ้ำทานอาหารและเครื่องดื่มไปมองบรรยากาศรอบๆห้องอาหารดีมากๆครับ