“Best restaurant in huahin”

ห้องอาหาร ซาลาส
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก184 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
ประเภทอาหาร: อิตาลี
ทางเลือกห้องอาหาร: ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมากค่ะ ทั้งพิซซ่าและพาสต้า โดยเฉพาะพิซซ่าแป้งอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มกันทุกคนเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Zeeview1992

รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มาทานอาหารที่salasรู้สึกถูกใจมากคะพนักงานบริการดีมากคะคอยมาถามเราตรอดรู้สึกเหมือนเป็นVIPยังไงไม่รู้ขอบคุณจริงๆอาหารก็อร่อยมากคะยิ่งpasta AOP อร่อยจริงอะไรจริงคะสุดแล้วตั้งแต่ทานpasta แล้ววันหน้าจะมากอีกคะขอบคุณ ห้องอาหารsalasมากคะแล้วเจอกันใหม่คะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Trek699899
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วิวห้องอาหารดีมากก อาหารก็อร่อย ...👨‍🍳👩‍🍳 โดยเฉพาะพิซซ่าใช้เตาอบฟืนแบบดั้งเดิม พนักงานบริการแนะนำดีมาก มารอบหน้ากลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Sightseer788324
รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมีเสียงดนตรีบรรเลงเบาๆ
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี สุภาพ
เหมาะสำหรับพาครอบครัว หรือคนรักมาทาน

ขอบคุณ NoonuiP2
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วิวสวย​ ย​ บรรยากาศดี​ พาสต้า​ อร่อย​ พิซซ่าแผ่นบางกรอบ​ กำลังดีื​ชีสเน้นนนๆๆเลย​ พนักงานคุยแนะนำดีมาก​

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nuchanartro

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร ซาลาส ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป ห้องอาหาร ซาลาส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ