เราใช้เวลาสองอาทิตย์ที่Sun Villas หลังจากมาถึงประมาณเที่ยงคืน เราได้รับการต้อนรับด้วยอพาร์ทเม้นท์ที่สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง และครบครัน ด้วยสองห้องนอนและห้องน้ำ วิวเยี่ยมเหนือทะเลสาบ และห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่กว้างขวาง ยิ่งกว่างนั้นเราได้สั่งบาร์บีคิว เครื่องเล่นดีวีดี และโต๊ะรีดผ้าด้วย รีสอร์นี้อยู่ในชะอำ ห่างจากหัวหิน 15 นาที โดยสถานีขนส่งหรือแท็กซี่ที่เชื่อถือได้ (ราคา 250 บาทต่อเที่ยว) รีสอร์ทนี้ไม่ใช่โรงแรม เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ต้องเตรียมอาหารเอง แต่ก็เป็นสถานที่ที่สะดวก ดังนั้น มันก็ดีที่สุดที่จะเตรียมเครื่องปรุงพื้นฐานเอาไว้ทำอาหารได้อย่างสะดวก อย่างน้อยก็มีขนส่งและปลอดภัยสำหรับคุณในการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าและไฟฟ้ากระแสสลับซึ่งชาร์ตที่ 7บีทียูต่อหน่วย รีสอร์ทเชอราตัน (ถ้ามีการ์ดส่วนลด F และ B) เป็นทางเลือกที่ดีในการรับประทานอาหารและสามารถเดินทางด้วยเท้าถึงโกลเดนท์ ทิวลิปว์ และดุสิตธานีได้ เรามีช่วงเวลาพักที่สบายมาก และสำหรับลูกของเราอายุ 8 และ 5 ปี มีสระว่ายน้ำขนาดลึก 1.1 เมตร ดีสมบูรณ์แบบ