“ร้านซีฟู้ดริมทะเล บรรยากาศดี Pet Friendly”

ร้านอาหารครัวลุงมันซีฟู๊ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่132 จาก183 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เป็นร้านอาหารซีฟู้ดย่านชะอำ อยู่ติดหาด ร้านนี้ Pet Friendly นำสุนัขมาทานที่ร้านได้ ร้านนี้อาหารเน้นเป็นซีฟู้ด พนักงานบริการดีมากครับ ส่วนราคาผมว่าสูงนิดหน่อยครับ เทียบกับ

- หอยเชลล์ย่างเนย (250.-) ได้หอยเชลล์มา9ตัว น้ำมันเยิ้มไปนิดครับ เนยเยอะเลยครับ หอยเชลล์รสชาติใช้ได้ เมนูนี้ B

- ห่อหมก (250.-) ได้มาสามถ้วย ผมจำไม่ได้ว่าเป็นเนื้อปลาอะไร รสชาติไม่เผ็ดจนเกินไป กลมกล่อม ได้เนื้อปลา โดยรวมใช้ได้ครับ ให้ B

- ยำถั่วพูทะเล (250.-) ยำแบบน่าจะใส่พริกเผา มีกุ้งหมึก รสชาติเผ็ดมากครับ ทานไปเช็ดเหงื่อไป ให้ B

- ทอดมันกุ้ง (250.-) ได้มา 6 ชิ้น ทานง่าย เนื้อแน่น น้ำมันไม่เยิ้ม เหมาะสำหรับเด็กๆ ครับ ให้ B+

- ปลากระพงผัดพริกเกลือ (450.-) ปลาตัวใหญ่ทอดมาแล้วแห้งไปนิด เนื้อปลาเลยแอบแข็งเล็กน้อย ผัดพริกเกลือออกเผ็ดลึก ทานกับข้าวเปล่าเข้ากัน แต่ผมขอน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มความเปรี้ยว รสชาติโดยรวมใช้ได้ ให้ B

- ข้าวผัดกุ้ง (150.-) ข้าวผัดสไตล์โบราณ สีเข้มจากซีอิ้ว ผัดมาเม็ดร่วนมีมันๆเล็กน้อย รสชาติออกหวานๆนิดหน่อยครับ โดยรวมใช้ได้ แต่ราคาค่อนไปทางสูง ให้ B

รสชาติ B
ราคา B
บรรยากาศ B+
บริการ A
สะอาด B+

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ nixnaxnax

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารครัวลุงมันซีฟู๊ด ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป ร้านอาหารครัวลุงมันซีฟู๊ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ