Advenger
Amphoe Cha-am, Phetchaburi, Thailand

วันสบายๆกับceraรีสอร์ท

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ย. 2012
ชอบในความเป็นส่วนตัว และความร่มเย็น ของสถานที่ อาหารอร่อยมาก (ลูกสาวชม)และความสะอาดของสถานที่ทีดูแล้วสบายตา ห้องพักสะอาดมาก และมีความแปลกของการตกแต่งด้วยเซรามิก และการจัดห้องที่ทันสมัย คิดว่ามีเวลา จะกลับมาใช้พักอีก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2012
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 29 ก.ย. 2012
เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณ
ขอขอบคุณ ที่กรุณาเลือกพักที่โรงแรมเซร่ารีสอร์ท ชะอำ และได้สละเวลาเขียนข้อติชมลงใน Tripadvisor
ถือเป็นกำลังใจทั้งต่อฝ่ายบริหารและพนักงานเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้ทราบว่าแขกผู้มาพัก มีความพึงพอใจทั้งต่อสถานที่ ต่อห้องพัก รวมถึงสไตล์การตบแต่งของโรงแรม และคุณภาพอาหารที่ทางโรงแรมให้บริการ
ในนามของฝ่ายผู้บริหารและพนักงานทุกคน ต้องขอขอบคุณ คุณอีกครั้งในข้อติชม โดยเราจะพยายามรักษาคุณภาพของการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นสืบไป
สุดท้ายนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้นี้

เสนีย์ สกุนะสิงห์
0.4 กม. จาก เซรารีสอร์ท ชะอำ
14.7 กม. จาก เซรารีสอร์ท ชะอำ
2.5 กม. จาก เซรารีสอร์ท ชะอำ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2012

เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งน่ารัก สะอาด ใกล้ทะเล สระว่ายน้ำสวย พื้นที่ภายในรีสอร์ทโดยรวม สะอาด น่าพัก และที่สุดคือบริการของพนักงานที่น่ารักทุกคน เป็นที่พักอีกที่ ที่จะเป็นที่พักประจำเวลาที่คิดถึง ชะอำและหัวหิน นะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นบนๆ จะเห็นทะเลได้ชัดกว่าชั้นล่างๆ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ hut9220
sanee s Manager ของ เซรารีสอร์ท ชะอำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2012

เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณ
ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง เมื่อเราได้รับคำชมเชยจากแขกผู้มาพัก และได้ทราบว่าถึงความพึงพอใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงเรื่องที่พัก ซึ่งข้อชมเชยทั้งหมดนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานทุกคนได้พยายามรักษาคุณภาพของการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นสืบไป
สุดท้ายนี้ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งในข้อติชม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้นี้
เสนีย์
27/9/12

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2012

ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพและความเต็มใจในการให้บริการนะคะ
- โรงแรมมีความพอดีกับราคาที่จ่ายไป เป็นส่วนตัวดีค่ะ เบเกอรรี่รสชาติดีค่ะ และพนักงานต้อนรับ ยิ้มเเย้มแจ่มใส
- ห้องพัก ในส่วนของห้องนอนเเละห้องน้ำสะอาดมากค่ะ ขอตินิดนึงนะคะ มีมดเดินไปมาบริเวณอ่างล้างหน้าเยอะไปหน่อย พอดีค่อนข้างเเพ้เเมลงค่ะ
- ที่จอดรถ ถ้าเป็นสัดส่วนก็จะดีมากเลยค่ะ ตอนแรกไปไม่แน่ใจว่า ให้จอดใต้ต้นไม้เลยจริงๆหรือ เนื่องจากดูแล้วไม่ secure ดีที่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ทำให้ไม่กังวลเท่าไหร่
-ในส่วนของที่รับประทานอาหารเช้า นอกจากห้องอาหารที่เเยกส่วนออกไป ถ้ามีอีกที่ ตรง area หน้า front จะดีมากเลยนะคะ เนื่องจากหากพาผู้สูงอายุไปด้วยในครั้งหน้า กลัวว่าจะไกลไปและทางเดินต้องขึ้นบันไดไปด้วยก็จะไม่สะดวกค่ะ
* ในส่วนของฟิตเนสเเละสปา ยังไม่ได้ใช้บริการเลยยังไม่มี comment นะคะ

2  ขอบคุณ waleerat_lam
sanee s Manager ของ เซรารีสอร์ท ชะอำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2012

เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณ
ข้อติชมของคุณจะเป็นแนวทางในการปรับปรุง และจะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานทุกคนได้รักษาคุณภาพของการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นสืบไป ปัจจุบันเรื่องมดได้มีการวางยากำจัดอย่างต่อเนื่อง ส่วนเรื่องลานจอดรถหน้าโรงแรม ซึ่งเป็นพื้นที่ของผู้อื่นที่ทางโรงแรมขออนุญาตใช้ จึงไม่สามารถทำเป็นลานจอดรถถาวรได้ ลานจอดรถถาวรจริงๆของโรงแรมมีอยู่ที่บริเวณกลางซอยก่อนถึงตัวโรงแรมโดยมีระยะทางห่างจากโรงแรมประมาณ150 เมตร และสำหรับผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกในการขึ้นห้องอาหารชั้นสอง ทางเราได้จัดเตรียมโต๊ะไว้จำนวนหนึ่งที่บริเวณห้องอาหารชั้นล่าง ซึ่งสามารถใช้บริการได้ตลอดเวลาครับ
ขอขอบคุณอีกครั้งในคำแนะนำและติชม
เสนีย์
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันคิดว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่เยี่ยมที่สุดที่หนึ่งที่ฉันเคยไปพักช่วงวันหยุด การบริการดี อาหารอร่อยและเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสก็ช่วยเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของฉันให้มีแต่ความสุข พนักงานเป็นกันเองมากๆและช่วยเหลือ พวกเขาถามคุณตลอดเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย ฉันพักที่โรงแรมนี้หลายครั้งแล้ว

2  ขอบคุณ kikaryn
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พนักงานทุกคนที่นี่ให้ความช่วยเหลือและมีมารยาทมาก ทำงานดีจริงๆ ฉันประทับใจกับพนักงานทุกคนมากและความสะอาดของบริเวณรอบๆด้วย อาหารเช้าอร่อยและอาหารทะเลตอนเย็นก็ยอดเยี่ยม ฉันอยากที่จะพักนานกว่านี้ คราวหน้า

3  ขอบคุณ yukandnobi
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ข้อดี โรงแรมใหม่ที่มีห้องสวยและห้องน้ำใหญ่ ทุกอย่างนั้นใหม่และสะอาด มีดอกไม้ประดับสวยงามที่เปลี่ยนบ่อยๆ พนักงานที่นี่น่ารักและให้ความช่วยเหลือและผู้หญิงที่แผนกส่วนหน้าก้พูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก สระว่ายน้ำสวยและเตียงอาบแดดก็ใหญ่ ไวไฟฟรีก็ใช้งานได้ดีทั้งที่ห้องและข้างสระว่ายน้ำ ร้านขนมปังก้ให้ขนมปังที่วิเศษ เพิ่งอบเสร็จใหม่ๆและไปกินที่ข้างสระได้เลย เราได้ทั้งสระเป็นของเราเลยบางวัน มันดีเพราะง่ายที่จะได้เตียงอาบแดด แต่ก็เบื่อเพราะเด็กๆไม่มีใครเล่นด้วย ข้อเสีย รถรับส่งไปหัวหินฟรีมีแค่วันละครั้ง เราแทบจะไม่ตื่นตอน 9 โมงเช้าด้วยซ้ำตอนรถออก เราต้องการที่จะไปที่ตัวเมิองในตอนเย็น เราต้องนั่งแท๊กซี่ไปราคาประมาณ 350 บาทไป-กลับ แท๊กซี่ส่วนใหญ่ไม่มีเข็มขัดนิรภัย ชายหาดไม่ค่อยจะมีเวลาที่น้ำขึ้น เราต้องการเคลื่อนไหว ไม่ใช่สัปดาห์ที่แสนสงบ ในช่วงโลว์ ซีซั่น ทั้งโรงแรมและหมู่บ้านใกล้ๆนั่นน่าเบื่อ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย มันไม่ใช่รีสอร์จริงๆ เป็นแค่โรงแรมที่สวยพร้อมสระว่ายน้ำ เราคิดถึงสปา เตียงที่นี่สวยดีแต่ว่าแข็งไปหน่อย

ขอบคุณ Lissen_Norway