พวกเราไม่ได้มีโอกาสที่จะได้รวมกลุ่มมาพักผ่อนกันแบบนี้เลย ไม่คิดว่าจะรวมกลุ่มกันได้ถึง 8 คน ก่อนจะมาฉันเกิดปัญหาเอง เกือบตัดสินใจไม่มา ซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นฉันคงต้องเสียใจไปอีกนานทีเดียว ครั้งแรกที่กัาวลงจากรถเห็นceramicสีสดใสเปร่งประกายท้าแดด ท้าลม lobbyเล็กๆ น่ารักมีเดรื่องอำนวยความสะัดวกครบครัน เพลงบรรเลงจากเครื่องเสียง พนักงานน่ารัก แสดงความเคารพพร้อมสวัสดีตามด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้่ม หลังจากได้ดื่มน้ำอัญชัญสีม่วงสวย(ชอบ) พวกเราก็check in เห็นห้องก็กรี๊ดเพราะกว้างมัก มัก เพดานสูงไม่อึดอัด ห้องน้ำใหญ่มากๆ เปิดประตูปุ๊ปเจอเลย designแปลกกว่าที่อื่นมากทำให้ดูน่าทึ่งจริงๆๆ มองจากระเบียงห้องเห็นทั้งทะเลและswimming pool สวยล้อมรอบด้วยดอกกล้วยไม้ทีติดอยู่ตามต้นมะพร้าว เห็นต้นปีปออกดอกสีขาวอยู่ข้างcoffee shop ที่เราต้องมาทานอาหารเช้ากัน ไม่น่าเชื่อที่พวกเราสนุกกับอาหารเช้าที่ไม่ซ้ำกันทั้ง 2 วัน ขนมปังที่ทราบทีหลังว่าทำเองทั้งหมด กาแฟหอมจากดอยช้าง น้ำส้มคั้นสดๆขมนิดๆ ถูกหลักอนามัยไม่ใส่เกลือ yoghurt ธรรมชาติาพร้อม cornflakes โอ๊ย!!! อยากตาย อิ่มมากๆๆๆพอแค่นี้สำหรับอาหาร รู้มาว่าแม่ครัวที่นี่ทำได้หมดทุกอย่าง just name it!!! เพื่อนๆเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน เราแอบอิจฉาเล็กๆๆเพราะอายหุ่นตัวเอง เสียอยู่อย่างเดียวถ้ายอมให้ใส่ขาสั้นลงน้ำได้จะสุดยอด(ล้อเล่น) เราขอชื่นชมคนที่ออกแบบ ที่มีสี decorate ไม่เหมือนกันสักกะห้อง มีโอกาสได้ชมห้อง suite ของแต่ละชั้นด้วย ขอบอกเลยว่าไม่ซ้ำกันเลย ทึ้งๆๆๆๆ สรุปได้ว่า สิปปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิปตาเห็นต้องติดใจพลัน see u soonเพิ่มเติม