เราจองห้องพักล่วงหน้าผ่านอโกด้า และอินเตอร์เน็ตก็เกิดขัดข้องในระหว่างที่เราจอง ทันใดนั้นมันก็กลับไปยังหน้าจองอีกครั้ง เราต้องการจองวันที่ 8-10 กันยายน แต่เมื่อเราได้รับใบยืนยันการจอง วันเข้าพักกลับกลายเป็นวันที่ 4-6 กันยายน ฉันจึงรีบโทรหาอโกด้าทันที และบอกแจ้งความผิดพลาดที่เกิดขึ้น พวกเขารีบติดต่อไปยังโรงแรมโกลด์เด้นทิวลิปทันที หลังจากที่พยายามและเล่าปัญหาของเราให้โรงแรม อโกด้าก็บอกให้เรายกเลิกการจองนั้นก่อน แล้วให้จองใหม่อีกครั้ง ฉันทำตามและได้ทราบว่าต้องเสียค่าปรับ ห้องละ 1 คืน (สำหรับ 2 ห้อง!!) และอโกด้าบอกว่าเป็นนโยบายของโรงแรม อโกด้าบอกปากเปล่า พวกเขาจะจัดการเรื่องนี้ให้ ไม่ ต้องจ่ายเงิน และโรงแรมจะไม่เคลื่อนย้ายออกไป