เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ ห้องพักสะอาดกว้าง พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส วันที่ไปเป็นวันหยุดยาว ห้องอาหารไม่เพียงพอตอนเช้า แต่พนักงานแก้ไขโดยเปิดห้องอาหารอีกฝั่งให้ อาหารรสชาติดี สระว่ายน้ำสะอาด ที่จอดรถกว้างขวางเพียงพอ ไม่ไกลจากเมืองหัวหิน
โรงแรมตั้งอยู่แถบชะอำ คนไม่พลุกพล่าน สงบ บรรยากาศดี ห้องกว้าง มีลักษณะกึ่งๆservice apartment แต่มาปรับเป็นโรงแรม สระว่ายน้ำเป็นสระแนวยาวขนานตัวตึก เป็นสระน้ำเกลือ ไม่ลึกมาก ว่ายพอสบายๆ ไม่ติดทะเล แต่มีรถกอล์ฟไปส่งถึงทะเล พนักงานเป็นกันเอง อัธยาศรัยดี และมีใจบริการ อาหารเช้าได้มาตรฐาน ข้าวต้มหมูอร่อย ใกล้โรงแรมมีร้านอาหารอร่อยหลายร้าน และมี outlet ใกล้ๆด้วย
พัก Pool access duplex เป็นห้องที่ลงตัวมาก สามารถลงสระว่ายน้ำได้ตลอด เด็กๆ ชอบมาก มีทางลงสระว่ายน้ำทุกห้อง มีความเป็นส่วนตัวสูง ประทับใจห้องพักมาก ชั้น 2 เป็นสองห้องนอน ห้องน้ำมีทั้งชั้นล่างและชั้นบนพื้นที่ใช้สอยภายในห้องดีมากค่ะ ห้องอาหารเช้าค่อนข้างเล็กและแคบค่ะ มียุงในห้องอาหารด้วย มีเครื่องดื่มบางชนิหมดไม่มีเติม จึงอยากให้ปรับปรุง เนื่องจากหากเปรียบเทียบกับอาหารเช้าโรงแรมอื่นอาจเสียเปรียบค่ะ
1.พนักงานอัธยาศรัยดีมาก 2.ห้องพักกว้างขวาง 3. สถานที่ตั้งโรงแรงอยู่ก่อนถึงตัว อ.หัวหินประมาณ 12 ก.ม. เงียบสงบดี 5.สัญญาณWIFi. ต้องปรับปรุงมากๆ เพราะใช้ไม่ได้เลย6.อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือก มีเวลาที่ค่อนข้างยาว สำหรับผู้เข้าพักที่ตื่นไม่เช้ามาก
เข้าพักที่ห้องpool access duplex อยู่ชั้น2 เป็นห้องพัก 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น ชั้นบนเป็นห้องนอน มีห้องน้ำ 2 ห้อง ชั้นบนกับชั้นล่าง ทางหลังห้องเป็นสระน้ำ ช่วงเย็นๆ อากาศดีมากลมพัดตลอด เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือถ้าเย็นๆ จะเข้าไปเดินเล่นในตลาดหัวหินก็ใช้เวลาไม่นาน