Dear Angel_jitty,
ขอบคุณมากครับสำหรับการเข้าพักกับเรา Mida De Sea และให้คำติชม ทางเราต้องขออภัยในเรื่องความสะอาดในห้องพักทั้งนี้จะกำชับและย้ำกับแผนกแม่บ้านอีกครั้ง ส่วนในเรื่องของสระว่ายน้ำก็เช่นกันทางเราจะกำชับให้ดูแลมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะวันหยุดเสาร์อาทิตย์ที่มีแขกจำนวนมาก ซึ่งตามตารางของแผนกช่างจะมีการทำความสะอาดทุกคืน ตรงจุดนี้จะดูแลเพิ่มมากยิ่งขึ้น
ในเรื่องของโรงแรมไม่ติดหาดนั้น ทางเราได้ระบุและบอกถึงสถานที่ตั้งไว้อย่างชัดเจน พร้อมข้อมูลและบริการในการไปทะเลถ้าลูกค้าทุกท่านต้องการ
และในส่วนของแผนกต้อนรับ ทางเราต้องขออภัย ผมเองซึ่งเป็นคนที่ได้คุยกับลูกค้าอธิบายในเรื่องสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากการจอง พร้อมเสนอทางเลือกในสิ่งที่ลูกค้าต้องการเพื่ม และเพิ่มเติมให้อีกเพื่อจะให้ลูกค้าเละเด็ก ๆ ได้มีความประทับใจ และมีความสุขในวันหยุดพักผ่อน
สุดท้ายทางเรา Mida De Sea Team ต้องขออภัยถ้าการมาพักผ่อนและสิ่งที่ได้ทำให้อาจจะไม่ประทับใจลูกค้าเท่าที่ควร ถ้ามีโอกาสคราวหน้าสามารถติดต่อผมโดยตรงได้ที่ eam_mdhh@midahotelsandresorts.com
ขอบคุณมากครับ
Krit (Mr.)