Supernamwann
เมืองกาญจนบุรี, ไทย

ห้องจูเนียร์ พลูเอ็กแซส

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.พ. 2020ผ่านมือถือ
ที่พักไม่ติดทะเลนะคะ **แต่อยู่ฝั่งเดียวกะทะเลเดินไปได้ ประมาณ 500-600 เมตร
เป็นตึก มีแต่วิวสระว่ายน้ำ มีลิฟท์บริการ มีที่จอดรถกว้างขวางมาก ลักษณะทำสำหรับกรุ้ปบริษัทจัดสัมนา ส่วนการพักผ่อนอย่างอื่น ๆ จะทำได้ยาก เพราะพื้นที่สส่วนกลางน้อยมาก สำหรับห้องอาหารเช้า มีให้เลือกเยอะ รสชาติดี ตกแต่งสวยงามดี
ห้องพักก็จัดต้อนรับดี ในส่วนของห้องก็สะอาดดี และสระว่ายน้ำสะอาด แต่ยังมีจุดโทรมอยู่บ้าง โดยเฉพาะบริเวณด้านหน้าตึกของแต่ละอาคาร โทรมเอาเรื่องอยู่เมือนกัน
ตัวของห้องพัก พื้นที่เยอะ พักผ่อนได้ดี
แต่เทียบราคายังสูงกว่าที่อื่นที่กว้างและติดทะเล
อันนี้เหมือนห้องมีสระเฉย ๆ เพราะวิวไม่มีอย่างอื่นเลย
การบริการดี มีรถรับส่งไปยังที่ใกล้ ๆ ที่พักได้ฟรี
พนักงานดี ทุกแผนก
แต่ยังต้องปรับปรุงเรื่องทัศนียภาพหน้าตึก และโดยรวม
จะทำให้น่าพักกว่านี้อีกมาก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.พ. 2020
เรียนคุณลูกค้า

ทางฝ่ายบริหารขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางโรงแรมและแชร์ประสบการณืที่ได้รับกลับไปให้กับทางโรงแรมได้ทราบในข้อดีและสิ่งที่ทางเราจะต้องปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นซึ่งทางผู้บริหารของโรงแรมยินดีและขอขอบคุณลูกค้ามา ณ ที่นี้ด้วยครับ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับเราใหม่ในอนาคตข้างหน้าครับ

ขอบคุณครับ
6.3 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
View of the main pool
6.6 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
  • Lol.travel
  • Algotels
7.3 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
5.7 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
  • eDreams
8.0 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
  • eDreams
15.6 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
  • eDreams
15.2 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
8.7 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
  • eDreams
15.0 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
  • eDreams
20.8 กม. จาก ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างมาก สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครัน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน แยกสัดส่วนชัดเจน ห้องน้ำมีทั้งอ่างและโซน Shower ด้านนอกระเบียง เห็นวิวทะเลชัดเจนค่ะ แต่ขอบอกก่อนนะคะว่าไม่ใกล้ทะเล ต้องขับรถไปค่ะ พนักงานน่ารัก อาหารเช้าหลากหลายมากค่ะ โดยรวมคือดีงาม เหมาะกับผู้ที่เดินทางพักผ่อนชั่วคราว หรือผู้ที่มาทำงานต่างจังหวัด คือเดินทางสะดวก ปลอดภัย คนไม่พลุกพล่าน ราคาไม่แพงอีกต่างหากค่ะ แนะนำเลย

ขอบคุณ Mink_Kamon
sompongy5 General Manager ของ ไมด้า เดอ ซี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ

ในนามของผู้บริหารขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและเลือกมาใช้บริการกับทางโรงแรม ไมด้า เดอ ซี หัวหิน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสต่อไปทางโรงแรมรวมถึงพนักงานทุกคนจะได้มีโอกาสดูแลคุณลูกค้าต่อไปในอนาคตนะครับ

สมปอง ยิ้มแย้ม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Mida de sea บริการดี อาหารเช้าพอใช้ได้ เซอร์วิสดีเยี่ยมห้องน้ำล๊อคมีช่างมาแก้ไขให้ทั้งๆที่ดึกมากๆ ขอบคุณช่างมา ณ ที่นี่ เสียดายไม่มีหาดเป็นของตัวเอง ต้องใช้ร่วมกับโรงแรมอื่น มีรถกลอฟขับคอยรับส่ง เริ่มที่เวลาเจ็ดโมงเช้า ซึ่งเราคิดว่ามันสายไปหน่อย ใครอยากได้หาดส่วนตัว เช้าๆ ให้ขับรถขึ้นไปทางร้านอาหารชมวิว มีหาด แต่ไม่ค่อยสะอาดให้พอเล่นได้ มีคนมาหาปลา ได้เห็นวิถีชีวิตชาวบ้าน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kanja23
sompongy5 General Manager ของ ไมด้า เดอ ซี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ในนามผู้บิหารของโรงแรม ไมด้า เดอ ซี ขอขอบคุณที่ให้คามไว้วางใจเลือกมาใช้บริการกับเรา และขอบคุณสำหรับคำติชมระหว่างที่ใช้บริการเพื่อให้ทางโรงแรมได้แก้ไขปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมคงจะได้มีโอกาศให้คุณลูกค้ากลับมาใช้บริการกับเราอีก

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง ห้องชั้นบนชมวิวทะเลสบายตา ไม่ติดทะเล ชายหาดไกลไปหน่อย แต่ก็ได้วิวทะเลจากห้องพัก สระว่ายน้ำดี ไปวันธรรมดาจะได้ความเป็นส่วนตัวสูง คนน้อยมา เล่นน้ำยาวๆ สบายสบาย อาหารเช้าดี อร่อย หลากหลาย คุ้มค่าคุ้มราคามาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนวิดีที่สุด
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PheeraphaatR
sompongy5 General Manager ของ ไมด้า เดอ ซี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณลูกค้าที่เลือกมาพักผ่อนกับโรงแรมไมด้า เดอ ซี ของเราครับและขอบคุณสำหรับความคิดเห็นหลังจากมาใช้บริการของแผนกต่างๆในโรงแรม ทางผู้บริหารของเราจะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจและให้ความสุขกับลูกค้าในวันพักผ่อนครับ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018

อ่านรีวิวมา ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง จนถึงวันที่เข้าพัก การจัดการถือว่าไม่ดีเลยขอไม่แนะนำให้คนอื่นๆ มา เป็นโรงแรมที่ไม่คุ้มค่ากับที่เสียไป โรงแรมไม่ติดหาด ห่างจากทะเล เตียงเสริมในห้องแข็งมากนอนลงไปแล้วรู้สึกได้เลยว่านอนบนโครงเหล็ก ห้องนอนเล็กมีฝุ่นเกาะติดทั้งผนัง ในห้องน้ำยังมีคราบเชื้อราดำๆ
เจอขวดน้ำที่ถูกเปิดและดื่มหมดแล้วจากแขกคนก่อน
สระว่ายน้ำมีขนาดเล็กมากและไม่สะอาดคือในภาพดูดีมากแต่ความจริงไม่ใช่เลย

นับข้อดีได้2อย่างคือที่จอดรถกว้างขวางและพี่ยามรปภน่ารัก ส่วนพนักงานคนอื่นๆ โดยเฉพาะแผนกต้อนรับควรปรับปรุงมาก ๆ

คือคงเป็นครั้งแรก ครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายของที่นี่

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ angel_jitty
KritJ33 Executive Assistant Manager ของ ไมด้า เดอ ซี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear Angel_jitty,

ขอบคุณมากครับสำหรับการเข้าพักกับเรา Mida De Sea และให้คำติชม ทางเราต้องขออภัยในเรื่องความสะอาดในห้องพักทั้งนี้จะกำชับและย้ำกับแผนกแม่บ้านอีกครั้ง ส่วนในเรื่องของสระว่ายน้ำก็เช่นกันทางเราจะกำชับให้ดูแลมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะวันหยุดเสาร์อาทิตย์ที่มีแขกจำนวนมาก ซึ่งตามตารางของแผนกช่างจะมีการทำความสะอาดทุกคืน ตรงจุดนี้จะดูแลเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ในเรื่องของโรงแรมไม่ติดหาดนั้น ทางเราได้ระบุและบอกถึงสถานที่ตั้งไว้อย่างชัดเจน พร้อมข้อมูลและบริการในการไปทะเลถ้าลูกค้าทุกท่านต้องการ

และในส่วนของแผนกต้อนรับ ทางเราต้องขออภัย ผมเองซึ่งเป็นคนที่ได้คุยกับลูกค้าอธิบายในเรื่องสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากการจอง พร้อมเสนอทางเลือกในสิ่งที่ลูกค้าต้องการเพื่ม และเพิ่มเติมให้อีกเพื่อจะให้ลูกค้าเละเด็ก ๆ ได้มีความประทับใจ และมีความสุขในวันหยุดพักผ่อน

สุดท้ายทางเรา Mida De Sea Team ต้องขออภัยถ้าการมาพักผ่อนและสิ่งที่ได้ทำให้อาจจะไม่ประทับใจลูกค้าเท่าที่ควร ถ้ามีโอกาสคราวหน้าสามารถติดต่อผมโดยตรงได้ที่ eam_mdhh@midahotelsandresorts.com

ขอบคุณมากครับ
Krit (Mr.)

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เช็คอินดี พนักงานดีบริการดี ห้องไปถึงประตูพังซ่อมหมดเวลาไป 1 ชม. ย้ายห้อง พนักงานกว่าจะมาก็เกือบ 20 นาที ห้องพักก็มีบ้างมุมไม่สะอาด ห้องเริ่มโทรมเช่น ฝ้า เพดาน อาหารเช้าดีหลากหลายอยู่ สระน้ำสวยเป็นแนวยาวไม่กว้างมากพอว่ายสวนกันได้ ห้องเห็นวิวทะเลอยู่สวยดี (Duplex) ส่วนหากใช้ของโรงแรมข้างกันมีรถกอล์ฟขับไป-รับส่ง ถือว่าสะดวก มีเซเว่นหน้าปากซอย โดยรวมไม่แน่เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ realreviewnojoking