เดินเท้า ชมวัง

ทริปครอบครัวกับเพื่อนๆ ก่อนไปหัวหินแวะมาชมความงดงามของอาคาร เก่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
masterdewy
พระราชวังแสนสวยริมทะเล

พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เป็นพระราชวังของรัชกาลที่ 6 ที่สร้างด้วยศิลปะอันงดงาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2018
thotae
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 671 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ควรมาช่วงเช้า ใช้เวลาเดินชมสบายๆ สถานที่เป็นพระราชวังเก่า มีต้นไม้ร่มเย็นมากๆ บรรกาศดี ภายในเป็นทางเดินมีประวัติของราชวงศ์ต่างๆ รวมถึงข้าวของเก่ามากมายตามห้องจัดแสดง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Griengsak K
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

ให้ความรู้สึกกลับย้อนไปในอดีต เหมือนเรากำลังเดินอยู่ในหนังย้อนยุค พระราชวังสวยงาม ได้รับการบูรณะ ดูแล อย่างดี ควรค่า และ คูควร กับการมาชม สำหรับทั้งชาวไทย และ ต่างชาติ

ขอบคุณ Phatjang

พระราชวังอยู่ระหว่างทางชะอำ และ หัวหิน เป็นพระราชวังที่สร้างมาจากไม้ และ มีรูปแบบศิลปะแบบไทยที่งดงาม อยู่ติดชายทะเลเลย เวลาเราเดิมชมพระราชวัง จะให้ความรู้สึกเหมือนเรากลับไปอยู่ในอดีต

ขอบคุณ Phatjang
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

สายๆหลังทานอาหารเช้าแล้ว ก็พาเด็กมาเที่ยวนิดนึง ไปกี่ครั้งก็รู้สึกดี สวยงาม สงบ ร่มรื่น เดินชมห้องต่างๆไปเรื่อยๆ ลมทะเลก็จะพัดโชยมาอ่อนๆ ให้เรารู้สึกสดชื่นไปพร้อมๆกับการได้ดื่มด่ำกับวิถีชีวิตของคนสมัยก่อน

ขอบคุณ Panadda_Ong
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ มีลมพัดผ่านเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน
อีกทั้งพระราชวังมีความสวยงาม และน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก

1  ขอบคุณ pookp305