เดินเท้า ชมวัง

ทริปครอบครัวกับเพื่อนๆ ก่อนไปหัวหินแวะมาชมความงดงามของอาคาร เก่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
masterdewy
พระราชวังแสนสวยริมทะเล

พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เป็นพระราชวังของรัชกาลที่ 6 ที่สร้างด้วยศิลปะอันงดงาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2018
thotae
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 672 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่สวยงามด้านสถาปัตยกรรม ซึ่งเป็นวังเก่ามาก่อน ต้นไม้เก่าแก่ เรือนไม้อันสวยงาม คงความเป็นแบบไทยได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่แต่งกายไม่สุภาพไป มีผ้านุ่ง ผ้าโจงกระเบน ให้บริการด้วยนะค่ะ ผ้าที่ใช้สวยงามมากค่ะ ลมพัดผ่านเย็นสบาย เดินเล่นเพลินจนลืมเวลาได้เหมือนกัน มีโอกาศจะไปอีกนะค่ะ💃

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Gayason
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2016

พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน สงบร่มรื่นย์ ถ้ามาเพชรบุรีต้องแวะมาที่นี่ ที่นี่สวยมาก เป็นพระราชวังที่ติดทะเล

ขอบคุณ possum_kae
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ส่วนใหญ่ถ้ามาเที่ยวเพชรบุรี ชะอำ หัวหินจะแวะที่นี่ตลอด เป็นพระราชวังแห่งความรักที่งดงาม อยู่ร่วมกับธรรมชาติ สวยงามน่าหลงไหลในมนต์เสน่ห์ที่หาไม่ได้จากที่ใด เป็นพระราชวังเก่าแก่ที่มีประวัติอันยาวนานเราสามารถเข้าไปศึกษาได้จากด้านในจะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำให้ความรู้อยู่ตลอดทาง สวนด้านหน้าสงบร่มเย็น มักจะไปเช่าจักรยานขับเป็นประจำ สามารถปั่นจักรยานบริเวณโดยรอบ ได้บรรยากาศงดงามมาก จะเป็นที่จดจำไปตราบนาน ถ้ามีโอกาสลองแวะเข้าไปดูสักครั้งแล้วคุณจะชื่นชอบ #มีค่าใช้จ่าย,การแต่งกายก็ต้องเป็นไปตามกฎ ควรศึกษาก่อนแม่จะมีผ้าคลุมต่างๆให้เช่า

1  ขอบคุณ nuttaponk948
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ ที่สวยงาม สงบ สามารถเข้าไปนั่งพักผ่อนได้หรือจะเข้าไปดูพิพิธภัณฑ์ก็น่าสนใจ หรือจะเช่าจักรยานปั่นชมวิวก็ได้ แต่ต้องมีความสำรวมเมื่อเข้าชม

ขอบคุณ autumn1604
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เสร็จจากเที่ยวทะเลกันแล้ว อย่าลืมแวะชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวันกันนะคะ
แต่งตัวให้เรียบร้อยมิดชิดกันนิดนึง มาชมความสวยงามของที่นี่กันค่ะ

ขอบคุณ pharikarn