เราออกมาจากบ้านที่บางนาตราดในเวลา 3ทุ่มครึ่งของวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2012 และขับรถสบายๆเป็นเวลา 2 ชั่วโมงมาที่นี่ 5 ทุ่มครึ่ง เราได้จองห้องที่ 24 ของโรงแรมฝันดี ในห้องอุ่นสบาย นอกห้องดูมีสระว่ายน้ำที่น่ารัก และมีสุขภาพดีนะเพราะมันเป็นสระเกลือ ผมเป็นโรคติดสระว่ายน้ำแต่แพ้คลอรีน ที่นี่ทำให้ผมโดยเฉพาะเจ้าของ เธอเป็นคนที่มีความอัศจรรย์และเป็นมิตร เธอให้ผมดูห้อง มันเป็นห้องที่อัศจรรย์อะไรเช่นนี้ มันมี่สีที่ต่างออกไปและมีการตกแต่งคนละแบบด้วย ผมอยากมาที่นี่อีกในห้องที่ต่างออกไปและสีไม่เหมือนเดิม พวกเค้ามี 26 ห้องละ
ฉันจะมาที่นี่อีกเป็นครั้งที่ 26 จะได้เก็บสีให้ครบ ฮ่าๆๆๆ ชอบ ชอบ ชอบ ฉันให้คุณ 100 ไลค์ !!!