พวกเราพักที่นี่เพียงแค่หนึ่งคืนแต่ชื่นชอบช่วงกลางวันของเรามาก พวกเราพักในห้องพักธรรมดาซึ่งอยู่ในตัวอาคารหลักและมันสะอาดเอี่ยม เครื่องปรับอากาศทำงานได้ดีและฝักบัวก็ดี เตียงนอนเป็นเตียงที่สบายที่สุดเท่าที่ฉันเคยนอนมาเตียงหนึ่ง มันทั้งไม่แข็งและไม่นุ่มแต่ทำให้หลับพักผ่อนในตอนกลางคืนได้ดีมาก พนักงานสุภาพและเป็นมิตรมาก ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำที่น่ารักและรอบๆเป็นบังกะโลที่ราคาแพงกว่าซึ่งก็ดูน่ารักจริงๆ หากเรากลับมาที่นี่อีก เราจะพักที่บังกะโล ตัวที่พักอยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 500 เมตรซึ่งเดินได้ง่ายๆในเวลา 10 นาที และดีที่อยู่ด้านหลังทำให้เงียบและสงบ ทั่วที่พักนี้ยังมีของโบราณจากศตวรรษก่อนๆที่น่าตื่นตาตื่นใจจำนวนมาก พื้นที่เคาน์เตอร์ต้อนรับและร้านอาหารมีของน่าตื่นตามากมายทำให้สถานที่นี้ดูเหมือนพิพิธภัณฑ์ น่าสนใจจริงๆ อาหารเช้าในเช้าถัดไปเพียงพอและรสชาติอร่อย
มีแค่สิ่งเดียวที่ควรระวังคือท่อระบายน้ำพลาสติกสีขาวรอบๆสระว่ายน้ำ เพราะฉันเดินตกท่อและดูเหมือนว่าทุกคนเองก็เหมือนกัน โชคดีที่ฉันแค่ช้ำนิดหน่อย ฉันคิดว่าพวกเขาจะเปลี่ยนมันใหม่เพราะพนักงานคนหนึ่งออกมาและเริ่มเปลี่ยนมันทันที
โดยรวมแล้ว เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม และขอแนะนำอย่างมาก