“อาหารและการบริการ”

ได้รับการจัดอันดับ ที่18 จาก188 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
ระดับราคา: ฿80 - ฿790
ประเภทอาหาร: ยุโรป, อาหารทะเล, ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารค่ำ, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เมื่อคืนนี้ได้ไปทานอาหารที่ร้านรายา เรสเตอรองท์ รู้สึกประทับใจมากๆค่ะทั้งรสชาติอาหารอร่อยถูกปากและพนักงานบริการได้ดีมากพูดอังกฤษและอธิบายลูกค้าชาวต่างชาติได้ดีรวมไปถึงเชฟที่ทำอาหารและดนตรีร้องเพลงได้เพราะมากนึกว่าเป็นเสียงต้นฉบับบรรยากาศดีค่ะโดยรวมแล้วสุดยอดไม่คิดว่าจะได้เจอร้านอาหารแบบนี้.อยากขอบคุณพนักงานทุกคนที่ให้ความเป็นกันเองน่ารักกับลูกค้า.เมื่อคืนนี้สนุกมากและประทับใจสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Kaokrada_20

รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย อาหารทะเลสดมาก นั่งกินอาหารในท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มด้วยความสุขสำหรับคนชอบรับประทานอาหารทะเล เครื่องก็ดีใช้ได้เหมาะสมกับราคา ไม่เสียเวลาที่เดินทางมา ถือว่าคุ้มค่ากับการมาเยือนในครั้งนี้ มาแล้วต้องมาอีกอย่างแน่นอน...

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ paphon889
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

คุณภาพอาหารดี อาหารทะเลสดใหม่ การบริการดี ร้านนั่งสบายบรรยากาศดี ไปตอนเที่ยงนั่งทานในห้องแอร์มองเห็นทะเลด้วย ดีกว่าไปนั่งแดดริมทะเลอีก โอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ warisarabua
RayaResortCha-am ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ของ รายา เรสเตอรองท์ แอนด์ ไวน์ บีสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณ warissarapornwb

ขอบพระคุณมากครับสำหรับข้อคิดเห็นและคะแนนความพึงพอใจ ทางเรายินดีมากครับที่คุณภาพอาหาร การบริการ และบรรยากาศของร้านได้เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำอันน่าประทับใจของคุณลูกค้า

แล้วพบกันใหม่นะครับ
Prutarak M.

รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารริมทะเล แต่งร้านดูดีมีสไตล์เก๋ ๆ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นแนวฟิวชั่น รสชาตโดยรวมอร่อยค่ะ พนักงานก็น่ารัก บรรยากาศดีมาก ๆ ในยามฝนพรำ ๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ AnnManivansa
RayaResortCha-am ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ของ รายา เรสเตอรองท์ แอนด์ ไวน์ บีสโทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2017

ขอบพระคุณมากครับ สำหรับคะแนนความพึงพอใจและความคิดเห็น หวังว่าทางเราจะได้รับเกียรติให้บริการในโอกาสต่อไปอีกนะครับ

รีวิว 3 มกราคม ค.ศ. 2017

ร้านนั่งชิวก่อนกลับบ้าน เนื่องจากมีที่นั่งริมทะเล และไม่ชาร์จเพิ่ม เหมือนพวกเตียงผ้าใบ ราคาอาหาร เครื่องดื่ม ก็เหมาะสม สะอาด บริเวณร้านเงียบสงบ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ฮิล อ

นักท่องเที่ยวที่ดู รายา เรสเตอรองท์ แอนด์ ไวน์ บีสโทร ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป รายา เรสเตอรองท์ แอนด์ ไวน์ บีสโทร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ