nunakuza2024

พักสบาย พนักงานน่ารัก

รีวิวของ U Hua Hin
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ก.พ. 2024
โดยรวมดี พนักงานใส่ใจและดูแลดีในทุกจุด ยกเว้นแม่บ้านที่มาเคาะห้องเติมของบ่อยเกินไปเนื่องจากรอบแรกหยิบมาไม่ครบ และในห้องพัก อ่างล้างหน้ายังมีคราบรองพื้นของคนพักคนก่อนติดอยู่ที่อ่าง / วันแรกชงชาดื่มในห้อง วันต่อมาให้แม่บ้านมาทำความสะอาด พบว่าล้างแก้วแต่ไม่ล้างจานรองแก้ว ยังมีคราบชาติดที่จานรองแก้ว

พนักงานในส่วนอื่นๆ บริการดี แนะนำดี
วิวสวย ตอนเย็นๆ บรรยากาศดีมาก ทะเลด้านหน้าโรงแรมตอนเย็นน้ำลด สามารถลงไปเดินเล่นบนหาดทรายได้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 12 ก.พ. 2024
เรียน คุณ Nunakuza2024

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำติชมจากท่านในนามของโรงแรม ยู หัวหิน เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพัก

ทั้งนี้โรงแรม ยู หัวหิน ต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น ในระหว่างที่ท่านเข้าพักมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ เราจะนำคำแนะนำและคำติชมของท่านไปใช้พัฒนาการบริการในทุกๆด้านของเราให้ดียิ่งขึ้นครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู หัวหิน จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง และขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำติชมมา ณ ที่นี้ครับ

View of the main pool
1.1 กม. จาก U Hua Hin
0.9 กม. จาก U Hua Hin
  • Algotels
1.8 กม. จาก U Hua Hin
Bird eye view
8.8 กม. จาก U Hua Hin
3.2 กม. จาก U Hua Hin
8.1 กม. จาก U Hua Hin
  • StayForLong
3.4 กม. จาก U Hua Hin
10.3 กม. จาก U Hua Hin
9.5 กม. จาก U Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี บริการดีเยี่ยม พนักงานเอาใจใส่และมีความกระตือรือร้นในการให้บริการ ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยควาทสะดวกครบถ้วน
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย และมีพื้นที่ให้บริการกว้างขวางมาแออัด ห้องอาหารสามารถมองเห็นวิวทะเลระหว่างทานอาหาร

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ bannachai
GM U Hua Hin General Manager ของ U Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Bannachai

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำติชมจากท่าน ในนามของโรงแรม ยู หัวหิน เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพัก

ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการและการรีวิวของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู หัวหิน จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024

โดยรวมดีมากครับ
บรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย
ห้องพักดีสะอาด สบาย สวยงามตามรูปภาพใน web
พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจดูแลตั่งแต่จอดรถ
เชคอินเชคเอ้าได้ตามจริง
พนักงานคอยดูแล 24 hr
ติดแค่เรื่องอาหารเช้าสำหรับผมธรรมดาไปนิดนึงไม่ดีไม่แย่

ขอบคุณ krasairchon
GM U Hua Hin General Manager ของ U Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Krasairchon

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี สระว่ายนำ้เล็กไปหน่อย ห้องติดวิวดีๆน้อย มีติดหลังคาเพื่อนบ้านเย่อะ ความสอาดดี อาหารเช้าใช้ใด้ ดีไซด์โรงแรมออกแนวมินิมอล เป็นโรงแรมเหมาะกับครอบครัว ไม่มหาดทรายให้เดินเล่นหรือเล่นนำ้า

ขอบคุณ sophalee123
GM U Hua Hin General Manager ของ U Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Sophalee123

ผู้จัดการทั่วไป

พนักงานให้บริการดีมาก ติดปัญหานิดหน่อย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ โดยรวมประทับใจมากค่ะ ความสะดวกสบาย ห้องพัก โอเคดีครบถ้วน สะอาด มีพนักงานมาทำความสะอาด ทำเลที่ตั้งดี มีความเป็นส่วนตัว ช่วงที่ไปเงียบสงบ ที่จอดรถค่อนข้างดี

ขอบคุณ kornwarakk

เรียน คุณ Kornwarakk

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2024

ที่พักใหม่ ช่วงที่ไปมีโปรโมชั่น คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป มีอ่างจากุชชี่ในห้อง ห้องพักสะอาด พนักงานใส่ใจให้บริการ เวลคัมดริ้ง ไม่เหมือนที่อื่น อยากรู้ต้องไปเอง มีโอกาสคงไปพักอีก ส่วนตัวจะแนะนำเพื่อนๆ ให้ไปพักอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Jakky_007
GM U Hua Hin General Manager ของ U Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Jakky_007

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากท่าน ในนามของโรงแรม ยู หัวหิน เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพัก