บรรยากาศดี บริการดีเยี่ยม พนักงานเอาใจใส่และมีความกระตือรือร้นในการให้บริการ ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยควาทสะดวกครบถ้วนอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย และมีพื้นที่ให้บริการกว้างขวางมาแออัด ห้องอาหารสามารถมองเห็นวิวทะเลระหว่างทานอาหาร
เรียน คุณ Bannachaiขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำติชมจากท่าน ในนามของโรงแรม ยู หัวหิน เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพักทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการและการรีวิวของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู หัวหิน จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือธีร์ จันสอนผู้จัดการทั่วไป
โดยรวมดีมากครับบรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวายห้องพักดีสะอาด สบาย สวยงามตามรูปภาพใน webพนักงานบริการดีมาก ใส่ใจดูแลตั่งแต่จอดรถเชคอินเชคเอ้าได้ตามจริง พนักงานคอยดูแล 24 hrติดแค่เรื่องอาหารเช้าสำหรับผมธรรมดาไปนิดนึงไม่ดีไม่แย่
เรียน คุณ Krasairchonขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำติชมจากท่าน ในนามของโรงแรม ยู หัวหิน เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพักทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการและการรีวิวของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู หัวหิน จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือธีร์ จันสอนผู้จัดการทั่วไป
พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี สระว่ายนำ้เล็กไปหน่อย ห้องติดวิวดีๆน้อย มีติดหลังคาเพื่อนบ้านเย่อะ ความสอาดดี อาหารเช้าใช้ใด้ ดีไซด์โรงแรมออกแนวมินิมอล เป็นโรงแรมเหมาะกับครอบครัว ไม่มหาดทรายให้เดินเล่นหรือเล่นนำ้า
เรียน คุณ Sophalee123ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำติชมจากท่าน ในนามของโรงแรม ยู หัวหิน เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพักทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการและการรีวิวของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู หัวหิน จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือธีร์ จันสอนผู้จัดการทั่วไป
พนักงานให้บริการดีมาก ติดปัญหานิดหน่อย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ โดยรวมประทับใจมากค่ะ ความสะดวกสบาย ห้องพัก โอเคดีครบถ้วน สะอาด มีพนักงานมาทำความสะอาด ทำเลที่ตั้งดี มีความเป็นส่วนตัว ช่วงที่ไปเงียบสงบ ที่จอดรถค่อนข้างดี
เรียน คุณ Kornwarakkขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำติชมจากท่าน ในนามของโรงแรม ยู หัวหิน เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพักทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการและการรีวิวของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู หัวหิน จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือธีร์ จันสอนผู้จัดการทั่วไป
ที่พักใหม่ ช่วงที่ไปมีโปรโมชั่น คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป มีอ่างจากุชชี่ในห้อง ห้องพักสะอาด พนักงานใส่ใจให้บริการ เวลคัมดริ้ง ไม่เหมือนที่อื่น อยากรู้ต้องไปเอง มีโอกาสคงไปพักอีก ส่วนตัวจะแนะนำเพื่อนๆ ให้ไปพักอย่างแน่นอน
เรียน คุณ Jakky_007ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากท่าน ในนามของโรงแรม ยู หัวหิน เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพักทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการและการรีวิวของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู หัวหิน จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือธีร์ จันสอนผู้จัดการทั่วไป