Prawkwan
เกาะเกร็ด, ไทย

ที่พัก คุ้มค่า สนุก

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2021
เข้าพักช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไปพักกับกลุ่มเพื่อน จองหนึ่งห้อง บวกเพิ่มเตียงเสริมไปสำหรับสามท่าน ห้องกว้างพอประมาณ บรรยากาศดีมากค่ะ ราคาไม่แรง วิวสวย ใกล้หาดดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เหมาะไปพักผ่อนชิวๆกับเพื่อนๆที่สุด
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 24 มิ.ย. 2021
Dear Guest676ranr,

ขอบคุณมากครับที่เลือกมาพักกับเราที่เซ็นทรา ชะอำ และที่ได้กรุณาชื่่นชมบรรยากาศ ที่พัก ตลอดจนความคุ้มค่า

หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งเร็วๆนี้นะครับ

ขอบคุณครับ

11.1 กม. จาก บีชการ์เด้น
8.3 กม. จาก บีชการ์เด้น
  • Radissonhotels.com
1.3 กม. จาก บีชการ์เด้น
The Two Bedroom Corner Suite at the Mida De Sea Hua Hin
7.3 กม. จาก บีชการ์เด้น
  • SO/
11.9 กม. จาก บีชการ์เด้น
13.6 กม. จาก บีชการ์เด้น
11.3 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

จากโรงแรมเก่ากลายเป็นบูติกที่น่ารัก สะอาดเป็นระเบียบ สระว่ายน้ำสะอาดมีสไลเดอร์ให้เด็กๆเล่น อาหารเช้าก็ยังเหมือนจากเดิมไม่ค่อยมีอะไรน่าทานและอร่อย ค่าอาหารเช้าแอบแพงไปนิดเด็ก 7 ขวบกับขนมปัง1แผ่น นม 1 แก้ว 175 บาท สระว่ายน้ำปิดแค่ 5 โมง คิดส์คลับปิดให้บริการ ที่จอดรถกลางแจ้งไม่มีในร่มกลางวันออกไปร้อนมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ iamukrit
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน แขกที่เคารพ,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และ ต้องขออนุญาตเรียนให้ท่านทราบว่า ด้วยมาตรการช่วงโควิด 19 ระบาดใหม่ ระลอกที่ 3 ทางรีสอร์ทฯ มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิด สระว่ายน้ำ และถ้าหากสถานการณ์ดีขึ้น ทางเราจะกลับมาให้บริการตามเวลาปกติอีกครั้งเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ทางรีสอร์ทฯ ต้องขออภัยท่านเป็นอย่างสูง ในส่วนของบริการที่อาจจะทำให้ท่านและครอบครัวไม่ได้รับความสะดวกสบาย ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่ดีขึ้นแก่ท่านและครอบครัวในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า และ คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักใหญ่ดีค่ะ
แต่ห้องน้ำ เล็กมากค่ะ
ห้องนอนไม่เก็บเสียงเลย ได้ยินเสียงห้องข้้าง ๆลากเก้าอี้ไปมา เสียงดังมากค่ะ
ที่จอดรถในร่มไม่มีเลย ต้องจอดลานกลางแจ้ง ร้อนมากค่ะ
ที่พักติดริมทะเล บรรยากาศดี
โดยรวมถือว่าโอเค เหมาะสมกับราคาไม่แพง รับได้ค่ะ

ขอบคุณ nongpim9993

เรียน แขกที่เคารพ,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทั้งนี้ทางรีสอร์ทฯ ต้องขออภัยท่านเป็นอย่างสูง ในส่วนของบริการที่อาจจะทำให้ท่านและครอบครัวไม่ได้รับความสะดวกสบาย ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่ดีขึ้นแก่ท่านและครอบครัวในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่จัดว่าดีมากแห่งหนึ่ง ราคาสวนทางกับคุณภาพ เด็กชอบเล่นน้ำมาก สระน้ำสะอาด และมีการ์ดคอยดูตลอด ส่วนอาหารเช้าถึงไม่มากแต่มีครบ และโรงแรมยังอยู่ในที่ตั้งที่ไพรเวทพอสมควร เงียบสงบเมาะกับการพักผ่อน ถือว่าคุ้มและสนุกมากกับการพาลูกมาเที่ยว

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Parn P
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Parn P.
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนมุ่งมั้น พากเพียร และพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จักการแผนกตอนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2021

ดีมาก​ สะอาดดีมาก​ สระว่ายน้ำน่าเล่น
พนักงานต้อนรับบริการดีมาก​ ห้องพักน่านอน​ ที่นอนนิ่มดี​ ห้องน้ำสะอาดดี​ ภาพรวมละถือว่าโอเคมาก​ เหมาะกับครอบครัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ​ เคยมาครั้งนึ่งแล้วยังกลับมาพักที่เดิมไว้โอกาสหน้ามาใหม่แน่นอน

ขอบคุณ supattra m
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2021

กราบขอบพระคุณที่เลือกใช้วันหยุดพักผ่อนที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin และขอบพระคุณที่กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งถัดไปค่ะ
ขอแสดงความเคารพ

ผู้จักการแผนกตอนรับ

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง อยู่ 3 คนไม่อึดอัดเลย แต่แอร์เสียงดังไปหน่อย สระน้ำเกลือเยี่ยมมาก เด็กชอบมาก แถมติดทะเลมีชายหาดทอดยาว อาหารเช้าหลากหลายรสชาติดี พนักงานยิ้มแย้มบริการดีทุกคน คุ้มค่ากับเงินมาก ประทับใจสุดๆ จัดเป็นที่พักใน list ของที่บ้าน ต้องไปพักซ้ำแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ wigranku

กราบขอบพระคุณที่เลือกใช้วันหยุดพักผ่อนที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin และขอบพระคุณที่กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ดีใจค่ะที่ท่านชื่นชอบการบริการของพวกเรา รวมไปถึงประทับใจสระว่ายน้ำ ชายหาดและห้องพัก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งถัดไปค่ะ
ขอแสดงความเคารพ

ผู้จักการแผนกตอนรับ