Ladawan K
เกาะสมุย, ไทย

ไลลา

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2021
โรงแรมติดทะเล มีมุมพักผ่อนมากมาย สระว่ายน้ำดีมาก มีสองสระ สระกลาง มีสไลเดอร์ เหมาะสำหรับครอบครัวมาก ๆ เด็ก ๆ ชอบมาก ห้องพักกว้าง เตียงนอน หมอนนุ่ม หลับสบาย อาหารเช้าอร่อย พนักงานทุกคนน่ารัก บริการดี เป็นมิตร
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 21 ก.ค. 2021
Dear Guest ladawanlayla2501,

ขอขอบคุณคุณไลลาอย่างมากครับที่กรุณาเลือกมาพักที่ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำบีช รีสอร์ท หัวหิน และสละเวลารีวิวโรงแรม เราตั้งใจทำให้ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้และจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป

พวกเราหวังอย่างยิ่งว่าคุณไลลาและครอบครัวจะกลับมาพักอีกครั้งเร็วๆนี้ครับ

อัษฎางค์ สุขวิเศษ
8.3 กม. จาก บีชการ์เด้น
1.4 กม. จาก บีชการ์เด้น
13.6 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ห้องพัก พื้นที่ส่วนกลางสะอาดดี หน้าหาดสะอาดมีความเป็นส่วนตัว, พนักงานพูดคุยดี, ไม่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋า, ของใช้ในห้องพักมีน้อยมีหมวกคลุมผม สบู่ ถุงใบเล็ก นอกนั้นต้องขอเป็นอย่างๆไป, อาหารเช้าน้อยดูไม่น่ากิน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nuchanadu
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ nuchanadu,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Centra by Centara Cha Am Beach resort Hua Hin ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ กับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง ไม่ว่าจะรื่อง ความหลากหลายของ อาหาร และ จำนวนพนักงานในช่วงนี้ที่อาจไม่เพียงพอ โดยการสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นการตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านปรับปรุงการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021

- กับมาตราโควิด ทางโรงแรมสามารถจัดการได้ดี โดยการแบ่งเวลาในการรับประทานอาหาร การทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ การมีจุดบริการแอลกอฮอร์ สำหรับการล้างมือ
- ในช่วงที่เข้าพัก ได้ทำของหาย (ถึงแม้ราคาไม่มาก แต่เป็นของที่หายาก) และพยายามเดินหาอยู่หลายรอบ แต่ก็ไม่เจอ แต่เมื่อพนักงานของโรงแรมเจอ ก็ส่งคืนให้ ดีใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ rattanasiriraj
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ rattanasiriraj,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำเกลือ อากาศดี อยู่ติดทะเล ห้องนอนนอนสบาย แอร์เย็น เน็ตแรงดีพนักงานสุภาพ ดูแลดี มีที่จอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อน นอนชิลล์ๆมีห้องฟิตเนสให้ได้ออกกำลังกาย มีสวนให้เดินเล่น

ขอบคุณ ningnoy2123

เรียน คุณ ningnoy2123,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เข้าพักช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไปพักกับกลุ่มเพื่อน จองหนึ่งห้อง บวกเพิ่มเตียงเสริมไปสำหรับสามท่าน ห้องกว้างพอประมาณ บรรยากาศดีมากค่ะ ราคาไม่แรง วิวสวย ใกล้หาดดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เหมาะไปพักผ่อนชิวๆกับเพื่อนๆที่สุด

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Kwanphiroom
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Guest676ranr,

ขอบคุณมากครับที่เลือกมาพักกับเราที่เซ็นทรา ชะอำ และที่ได้กรุณาชื่่นชมบรรยากาศ ที่พัก ตลอดจนความคุ้มค่า

หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งเร็วๆนี้นะครับ

ขอบคุณครับ

อัษฎางค์ สุขวิเศษ

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

จากโรงแรมเก่ากลายเป็นบูติกที่น่ารัก สะอาดเป็นระเบียบ สระว่ายน้ำสะอาดมีสไลเดอร์ให้เด็กๆเล่น อาหารเช้าก็ยังเหมือนจากเดิมไม่ค่อยมีอะไรน่าทานและอร่อย ค่าอาหารเช้าแอบแพงไปนิดเด็ก 7 ขวบกับขนมปัง1แผ่น นม 1 แก้ว 175 บาท สระว่ายน้ำปิดแค่ 5 โมง คิดส์คลับปิดให้บริการ ที่จอดรถกลางแจ้งไม่มีในร่มกลางวันออกไปร้อนมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ iamukrit
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน แขกที่เคารพ,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และ ต้องขออนุญาตเรียนให้ท่านทราบว่า ด้วยมาตรการช่วงโควิด 19 ระบาดใหม่ ระลอกที่ 3 ทางรีสอร์ทฯ มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิด สระว่ายน้ำ และถ้าหากสถานการณ์ดีขึ้น ทางเราจะกลับมาให้บริการตามเวลาปกติอีกครั้งเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ทางรีสอร์ทฯ ต้องขออภัยท่านเป็นอย่างสูง ในส่วนของบริการที่อาจจะทำให้ท่านและครอบครัวไม่ได้รับความสะดวกสบาย ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่ดีขึ้นแก่ท่านและครอบครัวในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า และ คณะผู้บริหารฯ