Kesinee R
บางกรวย, ไทย

ลูกแฮปปี้ แม่ก็แฮปปี่

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ย. 2021
ที่พัก สะอาด กว้างขวาง อุปกรณ์ในห้องน้ำน้อยไปนิดนะคะ มีเฉพาะแชมพูและสบู่เหลว ในอันเดียวกัน สระว่ายน้ำ สนุกมาก มีสระเด็กให้เด็กเล็กสนุก และมีสไลเดอร์ ให้เด็กโตสนุกมาก แต่ตอนไปอดลงทะเล เพราะแมงกะพรุนเยอะ ไม่กล้าเล่น วิวสวย สบายตามากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 ต.ค. 2021
เรียน คุณ 385kesineer,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

View of the main pool
1.3 กม. จาก บีชการ์เด้น
  • StayForLong
13.6 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

สะอาด สะดวกสบาย บริการดี พนักงานใส่ใจทุกเรื่องคอยช่วยเหลือตลอด ยิ้มแย้ม ใกล้ทะเล เหมาะแก่การมาพักผ่อนเพราะเงียบสงบ ชายหาดสะอาด ตอบโจทย์บ้านที่มีเด็กๆ มีสไลด์เดอร์เล่นได้ทั้งครอบครัว อาหารเช้าหลากหลายติดแค่นำ้ผลไม้รสชาติหวานบาดคอ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Mamee_2P
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Mamee_2P,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021

สถานที่ตั้งโรงแรมโปร่งสบาย ไม่แออัด เหมาะกับการพาครอบครัวและเด็กๆมาพักผ่อนใช่ช่วงวันหยุด ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯมาถึงโรงแรมไม่นานมาก อีกทั้งระหว่างการเดินทางยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เด็กๆได้แวะทำกิจกรรม เพิ่มความสนุกและความประทับใจมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณ jaroensripan
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ jaroensripan,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021

ห้องพักกว้างสะอาด ติดทะเล พนักงานดูแลดี เต็มใจบริการทุกคน อินเตอร์เน็ทเร็วสามารถใช้ทำงานได้จริง เป็นที่พักที่เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวมากกว่าการมาเที่ยวพักผ่อนแบบส่วนตัว หรือต้องการความเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ และมีสไลเดอร์ด้วย

ขอบคุณ maysinee s
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ maykung25,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2021

พักผ่อน อย่างปลอดภัยช่วงโควิด ดรงแรมที่เหมาะกบครอบครัวอย่างมาก มีสระว่ายน้ำที่สนุกสนาน เตียงใหญ่ นนุ่ม สะอาด อาหารเช้า มาก เน้น อาหารไทย นักงานบริการดี ให้บริการตามความต้องการของลุกค้า สถานที่สะอาด มีจุดแอลกอฮอล์ ทุกทาง

ขอบคุณ nongnote

เรียน คุณ nongnote,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2021

พนักงานต้อนรับบริการดี พูดจาน่ารัก
ห้องพักมีสระน้ำ สะดวก สบาย สะอาด เตียงใหญ่นอนสบาย
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย
โรงแรมติดทะเล บรรยากาศดี เดินเล่นตอนเช้า-เย็นได้สบายๆ สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ มีที่ให้นั่งเล่นรับลมริมทะเล

ขอบคุณ oiljanji

เรียน คุณ oiljanji,