TrainerAimmy

Good service

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ม.ค. 2022
ก่อนเข้าพักมีน้องพนักงานโทรมาคอนเฟิร์มห้อง ให้ข้อมูลครบถ้วนและพูดจาสุภาพมาก รีเควสอะไรไปน้องก็ช่วยดูแลให้ พอมาเช็คอินน้องก็แนะนำตัวว่าเป็นคนโทรไปคอนเฟิร์มเรื่องห้อง ก็เลยได้ทราบตอนนั้นว่าน้องชื่อทิน่า..ชื่อน่ารักและมารยาทก็น่ารักมากด้วย และเราต้องการจองคิวสปาให้กับครอบครัวด้วยรวม 4 คน ก็ได้น้องแนนรับเรื่องประสานงานให้อย่างดีเรียกได้ว่าเกินความคาดหมายเลย ขอบคุณน้องทั้งสองคนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 30 ม.ค. 2022
เรียน คุณ TrainerAimmy,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

• eDreams
8.5 กม. จาก บีชการ์เด้น
6.2 กม. จาก บีชการ์เด้น
7.7 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรงติดหาด เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวางดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บุฟเฟ่ต์ตอนเช้ามีเมนูให้เลอกเยอะ พนักงานเป็นมิตรยิ้มแย้มดี ในด้านคุณภาพของอาหารและบริการดีมาก ประทับใจในบริการทุกครั้งที่ไป ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ rasa519
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Nidnoi_Rasa,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2022

ราคาไม่ค่อยสมกับห้องพัก และอาหารเช้าเท่าไหร่ ห้องพักมีกลิ่นอับ ห้องน้ำแคบออกแบบมาไม่ดี พนักงานรับเรื่องจองดี มีไหวพริบ และ service mind ส่งต่อเรื่องให้พนักงานรอบถัดไปด้วย อาหารเช้าดูราคาถูก และไม่มีพนักงานเพียงพอ แต่บรรยากาศชายหาดดีที่เดียว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ GoPlaces787596
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ GoPlaces787596,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Centra by Centara Cha Am Beach resort Hua Hin ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ กับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นอาจไม่เป็นไปตามความคาดหวัง โดยการสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นการตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านปรับปรุงการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

ชอบบรรยากาศดดยรอบ แต่มีการสือสารผิดพลาดระหว่างห้องอ่หาร และประชาสัมพัน์ เรื่องเสริมเตียง ทำให้เกือบไม่ได้กินข้าวเลยเซ้งนิดๆๆ พาครอบครัวมาเสียหน้านิดนึ่ง ทำเหมือนเราจะไปแอบกิน บอกเราว่าเข้าไม่ได้นะ เราเลยบอกคุยกับหรือยังถึงมาห้าม ค่ะ

ขอบคุณ treenush
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Treenush,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Centra by Centara Cha Am Beach resort Hua Hin ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ กับประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ในส่วนของการสื่อสารเรื่องอาหารเช้า ที่อาจจจะไม่เป็นไปตามความคาดหวัง โดยการสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นการตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านปรับปรุงการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

อยากให้ใส่ใจเรื่องการช่วยลูกค้าขนของเข้าห้องพัก ไปพัก 2 ครั้งไม่เคยได้รับการบริการเรื่องขนของเข้าห้องเลยสักครั้ง อีกอย่างเนื่องจาก รร นำน้องหมาเข้าพักได้มีค่าใช้จ่ายตัวละ 500 ต่อตัวต่อคืน เป็นราคาที่ค่อนข้างสูง อยากให้ รร เก็บเป็นแบบเหมาค่าน้องหมาเป็นต่อทริป หน้าจะดีกว่าเป็นต่อคืนค่ะ บางครั้งอยากพัก 2-3 คืน ก็จ่ายค่าน้องหมาไม่ไหวค่ะ

ขอบคุณ nampangya
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ nampangya,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านและครอบครัว จะได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจกับบริการของโรงแรม เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง สำหรับในส่วนของค่าบริการสัตว์เลี้ยง ที่ท่านได้ให้ข้อเสนอแนะ ทางโรงแรมจะนำข้อเสนอแนะของท่านมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

การต้อนรับ อาจจะขลุกขลัก เเต่ไม่ช้า พนีกงานทุกคนมีใจบริการเเละพร้อมให้การช่วย้หลือเเขก ห้องสะอาดเรียบร้อย หาดเป็นส่วนตัวดี สระว่ายนำ้บรรยากาศดี ห้องอาหารเช้า อาหารรสชาดดี การบริการในห้องออาหารคิดเเค่ซุ้มชาร้อนน่าจะมีจนท.ประจำสเตชั่น

ขอบคุณ adisornnn1977

เรียน คุณ adisornnn1977,